Summer Camp Island AR cho iOS 1.0.1 Game cắm trại mùa hè với công nghệ AR

Tải về

Summer Camp Island AR for iOS là game phiêu lưu vui nhộn đến từ Cartoon Network, đưa bạn đến những buổi cắm trại lý thú và sống động với công nghệ AR hiện đại.

Game cắm trại mùa hè thú vị với công nghệ AR - Summer Camp Island AR
Game cắm trại mùa hè thú vị với công nghệ AR - Summer Camp Island AR

Nhà phát triển Cartoon Network vừa phát hành một tựa game AR mới, cho phép mọi fan của series hoạt hình mới nhất của mình - Summer Camp Island được trải nghiệm cuộc phiêu lưu khám phá hòn đảo kỳ diệu ngay trên smartphone và tablet. Bằng cách download Summer Camp Island AR for iOS, bạn có thể dạo quanh hòn đảo và gặp gỡ, tương tác với những cư dân sinh sống trên đó như phù thủy, người ngoài hành tinh, người tuyết và nhiều sinh vật khác.

Đặt khuôn mặt lên tất cả mọi đồ vật trong nhà
Đặt khuôn mặt lên tất cả mọi đồ vật trong nhà

Bằng cách sử dụng máy dịch chuyển trong Summer Camp Island AR iOS, người chơi có thể di chuyển nhân vật đến mọi nơi trên hòn đảo và dùng để hoán đổi vật phẩm, mũ cũng như địa điểm. Với tính năng AR, bạn có thể biến các đồ vật thông thường hàng ngày thành những món đồ biết nói bằng cách đưa khuôn mặt lên từng đối tượng đó. Mỗi khuôn mặt phản ứng với giọng nói của người chơi.

Chụp lại các bức ảnh lưu giữ kỷ niệm của bạn về trại hè vui vẻ
Chụp lại các bức ảnh lưu giữ kỷ niệm của bạn về trại hè vui vẻ

Hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong sách hướng dẫn cắm trại, bạn sẽ kiếm nhiều huy hiệu khác nhau. Ngoài ra, đừng quên chụp ảnh Oscar, Hedgehog, Susie và tất cả những nhân vật cũng như khoảnh khắc yêu thích của bạn để hoàn thành cuốn sổ lưu niệm Summer Camo Island của mình.

Tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra trong Summer Camp Island AR for iOS.

Khám phá hòn đảo kỳ diệu và tương tác với mọi nhân vật bằng công nghệ AR
Khám phá hòn đảo kỳ diệu và tương tác với mọi nhân vật bằng công nghệ AR

Tính năng chính của Summer Camp Island AR cho iOS

Khám phá đảo cắm trại mùa hè

Tương tác với hòn đảo kỳ diệu, nơi ở của nhiều phù thủy, người ngoài hành tinh, người tuyết và các nhân vật khác. Dùng máy dịch chuyển để đưa các nhân vật đến nhiều địa điểm khác nhau trên hòn đảo. Hoán đổi vật phẩm, mũ và địa điểm để xem điều gì sẽ xảy ra.

Tạo ra những khuôn mặt hài hước

Khám phá một thế giới game sống động với tính năng AR. Dán và thay đổi kích thước của các khuôn mặt AR để phù hợp với bất kỳ đồ vật nào. Các khuôn mặt hoạt hình sẽ phản ứng với giọng nói của bạn.

Hoàn thành nhiệm vụ trong Summer Camp Island AR để kiếm huy hiệu
Hoàn thành nhiệm vụ trong Summer Camp Island AR để kiếm huy hiệu

Kiếm huy hiệu

Một trại hè sẽ không trọn vẹn nếu thiếu những huy hiệu. Hoàn thành các nhiệm vụ điên rồ để kiếm tất cả huy hiệu trong sách hướng dẫn cắm trại.

Chụp ảnh

Chụp ảnh Oscar, Hedgedog, Susie và tất cả các nhân vật cũng như khoảnh khắc yêu thích của bạn. Hoàn thành cuốn sổ lưu niệm với những kỷ niệm đáng nhớ từ Summer Camp Island.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 209,1 MB
  • Lượt xem: 760
  • Lượt tải: 123
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Summer Camp Island

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm