Sunrise Calendar 1.7.104 Ứng dụng lịch cho máy tính

Tải về

3 (1) Sunrise Atelier Miễn phí 700

Sunrise Calendar là ứng dụng tạo lịch trên desktop với cách dùng đơn giản, khả năng kết nối với nhiều tài khoản cùng với những tính năng rất thú vị.

Giao diện ứng dụng Sunrise Calendar
Giao diện ứng dụng lịch cho desktop Sunrise Calendar

Các ứng dụng ghi chú tuy có thể giúp bạn ghi lại công việc cần làm, nhưng nếu các công việc đó đã xác định ngày cụ thể thì kết hợp chúng với lịch sẽ giúp bạn kiểm soát công việc dễ dàng hơn. Tích hợp ứng dụng lịch với ứng dụng ghi chú, Sunrise Calendar sẽ giúp bạn quản lý công việc, sự kiện tham gia trong tương lai 1 cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng cũng mang đến nhiều ngày lễ độc đáo trên toàn thế giới.

Tính năng chính của ứng dụng lịch Sunrise Calendar

 • Làm việc offline không cần kết nối Internet.
 • Tương thích với nhiều tài khoản và đồng bộ hóa nhanh chóng.
 • Bao gồm cả các sự kiện cũng như ngày sinh trên Facebook.
 • Gắn địa điểm bằng Google Maps vào sự kiện của bạn.
 • Mang tới nhiều sự kiện, lễ hội độc đáo trên thế giới.
 • Nhiều tính năng khác.

Video giới thiệu ứng dụng lịch Sunrise Calendar

Giới thiệu ứng dụng tạo lịch Sunrise Calendar

Sau khi mở ứng dụng, người dùng sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản email, Google Plus hoặc Facebook. Ngay sau đó, giao diện lịch của Sunrise Calendar sẽ hiện ra và bạn có thể bắt đầu quản lý công việc với ứng dụng lịch đa năng hữu ích này.

Một số lựa chọn cài đặt ứng dụng
Một số lựa chọn cài đặt trong ứng dụng Sunrise Calendar

Sunrise có hai chế độ xem là Month ViewWeek View, bạn có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ này bằng biểu tượng ở góc phải giao diện. Để thêm sự kiện vào lịch của Sunrise Calendar, người dùng sẽ phải kết nối với 1 trong các tài khoản mà Sunrise Calendar liên kết cùng. Bạn có thể dùng tài khoản Facebook, Office 365, Evernote hay iCloud, Outlook, Google Calendar...

Để thêm bất kì công việc nào vào lịch của Sunrise Calendar, người dùng chỉ cần click chuột và điền các thông tin vào cửa sổ hiện ra như tên, địa điểm, người tham gia cùng hay mô tả cho sự kiện. Bạn có thể chọn trong mục Alert để ứng dụng nhắc nhở sự kiện hoặc chọn lặp lại trong mục Repeat.

Điền các thông tin cho sự kiện
Thêm thông tin cho sự kiện vào 1 ngày cụ thể trên lịch

Điều thú vị là khi nhập địa điểm cho sự kiện, Sunrise Calendar còn liên kết với Google Maps để hiển thị chính xác địa điểm trên bản đồ. Tính năng này sẽ giúp bạn mau chóng tìm ra địa điểm của sự kiện nếu chưa từng tới đó bao giờ. Click vào bản đồ này, bạn sẽ được điều hướng tới trang của Google Maps để tìm kiếm vị trí chính xác hơn.

Bản đồ ngay trong giao diện
Sunrise Calendar hiển thị bản đồ địa chỉ sự kiện ngay trong giao diện

Sunrise Calendar còn sở hữu 1 tính năng vô cùng thú vị trong mục Interesting Calendars. Tại đây bạn có thể tìm thấy danh mục các ngày lễ tại Mỹ, những ngày diễn ra các lễ hội nổi tiếng ở khắp các quốc gia trên thế giới hoặc các ngày lễ tôn giáo, các chương trình tivi... Bằng cách click chọn các mục này, Sunrise Calendar sẽ tự động đặt nó vào lịch của bạn, từ đó bạn sẽ không lo quên ngày diễn ra các lễ hội đặc biệt đó.

Các ngày lễ thú vị trên khắp thế giới
Sunrise Calendar mang đến rất nhiều ngày lễ thú vị trên toàn thế giới

Khi click chọn Edit, ứng dụng sẽ hiện ra danh sách những ngày lễ mà bạn đang theo dõi. Bạn có thể click chọn Unscribe để chúng thôi hiển thị trên lịch cá nhân của mình. Nếu kết nối Sunrise Calendar với tài khoản Facebook, ứng dụng sẽ đồng bộ với cả sự kiện mà bạn tham gia cũng như sinh nhật bạn bè trên Facebook.

Quản lý danh sách ngày lễ
Lựa chọn 1 ngày lễ và Sunrise Calendar sẽ đưa lên lịch cá nhân của bạn

Sunrise Calendar là ứng dụng lịch trên desktop thông minh và rất hữu ích. Không cần phải sử dụng mạng Internet để truy cập vào các tài khoản lịch online, Sunrise Calendar có thể hoạt động mà không cần kết nối Internet, biến nó thành 1 phần mềm lịch trên máy tính vô cùng nhỏ gọn. Bạn cũng có thể sử dụng Sunrise Calendar trên thiết bị di động như iOS hay Android.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.104
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,8 MB
 • Lượt xem: 838
 • Lượt tải: 700
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm