Sunrise Calendar cho Mac 1.10 Ứng dụng lịch cá nhân cho Mac

Tải về

Sunrise Calendar cho Mac là ứng dụng lịch dành cho máy tính Mac với giao diện gọn gàng cùng nhiều tính năng giúp tổ chức công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Giao diện ứng dụng lịch Sunrise Calendar cho Mac
Giao diện ứng dụng lịch Sunrise Calendar cho Mac

Sunrise Calendar là ứng dụng lịch phổ biến và được nhiều người dùng trên nền tảng iOS. Nhà phát hành sau dó cũng cho ra đời phiên bản dành cho điện thoại Android, bản add-on cho trình duyệt Chrome và đương nhiên không quên người dùng máy tính Mac. Trong khi hiện tại không hề có nhiều ứng dụng lịch đa nền tảng và chỉ có Google Calendar dẫn đầu thị trường thì Sunrise Calendar đang có trong tay vị thế khá mạnh.

Giới thiệu ứng dụng lịch cá nhân Sunrise Calendar cho Mac

Sunrise Calendar đồng bộ hóa lịch với Google Calendar, iCloud và Exchange. Nó cũng kết nối với những ứng dụng Facebook như Evernote hay Todoist, đảm bảo người dùng có thể cập nhật tình hình các sự kiện hay công việc phải làm mọi lúc mọi nơi. Và vì kết nối với Facebook nên những ngày sinh nhật bạn bè hay sự kiện mà bạn tham gia trên Facebook đều sẽ được cập nhật trong Sunrise Calendar.

Sunrise Calendar kết nối với nhiều tài khoản
Kết nối với tài khoản Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhiều sự kiện

Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Sunrise Calendar thay đổi cách bạn quản lý các sự kiện mình phải tham gia. Cho dù là lên kế hoạch du lịch vòng quanh thế giới hay những công việc thông thường hàng ngày, Sunrise đều sẽ giúp bạn theo dõi chúng trong 1 giao diện được thiết kế gọn gàng và rất đẹp.

Quản lý công việc gọn gàng với Sunrise Calendar
Sunrise Calendar cho Mac sở hữu giao diện đẹp với các sự kiện và công việc hiển thị rất gọn gàng

Bên cạnh tính năng thêm công việc, sự kiện vào lịch, Sunrise Calendar còn kết hợp với Google Maps để hiển thị địa điểm nơi bạn sẽ tham gia. Những tính năng khác có thể kể tới như thông báo trên desktop hay dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai.

Meet là tính năng vô cùng hữu ích. Nó cho phép bạn chọn 1 vài thời điểm rảnh rỗi trong lịch của mình và gửi lời mời gặp mặt tới bạn bè và người thân thông qua 1 đường link. Khi người bạn đó nhận được link, chọn thời điểm phù hợp thì 1 sự kiện sẽ tự động được tạo trong lịch của cả 2 người.

Interesting Calendar là nơi người dùng có thể tìm thấy các ngày lễ của nhiều quốc gia, sự kiện tôn giáo hay thể thao... Và chỉ cần click chọn sự kiện bạn muốn tham gia thì nó cũng sẽ tự động được ghi lại trong lịch của Sunrise Calendar.

Thêm sự kiện hay vào lịch
Thêm các sự kiện hay trên khắp thế giới vào lịch cá nhân của bạn

Vì là ứng dụng hoạt động đa nền tảng, tất cả các sự kiện, công việc của bạn trên máy tính và điện thoại đều sẽ được đồng bộ hóa. Từ bất cứ đâu, người dùng cũng có thể theo dõi và nắm bắt công việc của mình.

Một số lựa chọn cài đặt phần mềm
Một số lựa chọn cài đặt của Sunrise Calendar cho Mac

Điểm mạnh của Sunrise Calendar là giao diện đẹp và nhiều tính năng mạnh mẽ. Các lựa chọn xem theo tuần, theo tháng, khả năng hiển thị thông tin sự kiện chi tiết hay tính năng kết nối với Google Maps, tất cả làm nên 1 ứng dụng lịch vô cùng hữu ích cho Mac.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 307,2 KB
  • Lượt xem: 56
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm