Outlook Dịch vụ Email cá nhân miễn phí từ Microsoft

Truy cập

3,3 (36) Microsoft Miễn phí 14.392

Outlook.com là dịch vụ email miễn phí bao gồm nhiều tính năng và tiện ích đi kèm. Ngoài dịch vụ email, sau khi đã đăng ký tài khoản Outlook, bạn còn có thể sử dụng những dịch vụ tuyệt vời khác của Microsoft như Skype, Word Online, Excel Online, PowerPoint Online, OneDrive... chỉ trong một tài khoản duy nhất. Outlook.com cho phép bạn tạo một địa chỉ email mới (nếu chưa có) @outlook.com, @outlook.com.vn hoặc @hotmail.com, sau đó sử dụng mail này để gửi nhận mail tương tự như Gmail vậy.

Giao diện chính của ứng dụng web hỗ trợ gửi email miễn phí Outlook
Giao diện chính của ứng dụng web hỗ trợ gửi email miễn phí Outlook

Giới thiệu Microsoft Outlook

Microsoft đã trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực tài khoản email miễn phí ngay từ thời kỳ ban đầu. Outlook là một ứng dụng web tuyệt vời vì không giới hạn dung lượng lưu trữ, tích hợp với mạng xã hội và cải thiện nhiều tùy chọn cho phép người dùng tùy chỉnh các tính năng theo ý muốn. Đây là ứng dụng hỗ trợ gửi email có giao diện dễ nhìn và nhiều tính năng tuyệt vời và hiện đại hơn Gmail. Dịch vụ email của Outlook vừa nhanh chóng vừa dễ sử dụng, tích hợp toàn diện với máy tính để bàn hoặc các thiết bị thông minh.

Ứng dụng web hỗ trợ gửi email miễn phí Outlook có tính năng lọc thư rác hiệu quả
Ứng dụng web hỗ trợ gửi email miễn phí Outlook có tính năng lọc thư rác hiệu quả

Sử dụng nhiều tính năng hữu ích

Được tích hợp với nhiều tính năng và công cụ, Outlook hỗ trợ cho quá trình truy cập email cũng như làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện. Khi người dùng sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân hoặc thiết bị Windows, tất cả những gì cần làm là đăng nhập để email, lịch và tập tin trở nên sẵn sàng, có thể được dùng khi cần. Outlook còn hỗ trợ cho IMAP để người dùng có thể thiết lập email trong ứng dụng email của máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Ứng dụng web hỗ trợ gửi email miễn phí Outlook được tích hợp với nhiều dịch vụ khác nhau
Ứng dụng web hỗ trợ gửi email miễn phí Outlook được tích hợp với nhiều dịch vụ khác nhau

Một trong những tính năng khiến người dùng cảm thấy hết sức ấn tượng là việc có thể thêm các tài khoản email khác vào hồ sơ Outlook của mình. Tính năng này giúp kiểm tra hộp thư và mang tất cả các email vào Outlook. Đây là tính năng tiện lợi giúp giảm thời gian đăng nhập và đăng xuất nhiều tài khoản email. Hơn thế nữa, Outlook còn cho phép người dùng soạn và gửi email từ các địa chỉ tài khoản khác mà không nhất thiết phải đăng nhập vào các tài khoản đó.

Phần mềm gửi email miễn phí cho máy tính Outlook cũng rất chú trọng đến mạng xã hội giống như bạn. Vì được liên kết với các tài khoản Facebook, Google Plus, Twitter... người dùng có thể sử dụng Outlook để theo dõi các tin tức và tin nhắn của bạn bè, chat, bình luận cùng những người bạn hoặc xem bài đăng tweet mới nhất của họ mà không cần phải đóng email.

Dù dịch vụ email Outlook chưa có tính năng chat video riêng nhưng vì Skype là sản phẩm của Microsoft nên người dùng có thể chat video trực tiếp từ hộp thư bằng cách sử dụng Skype. Tất cả những gì người dùng cần thực hiện là cài đặt phần bổ trợ Skype Web, sau đó có thể bắt đầu chat video từ phần tin nhắn trong hộp thư Outlook.

Dễ dàng xem lịch bằng ứng dụng web hỗ trợ gửi email miễn phí Outlook
Dễ dàng xem lịch bằng ứng dụng web hỗ trợ gửi email miễn phí Outlook

Outlook được thiết kế với mục tiêu trở thành một ứng dụng theo dõi email hiệu quả và dễ sử dụng. Việc soạn một email mới bằng tính năng soạn văn bản đã trở nên đơn giản hơn. Ứng dụng Outlook bao gồm hàng loạt các tính năng xử lý văn bản cơ bản như kiểm tra chính tả, từ điển thông dụng và từ điển đồng nghĩa giúp người dùng dễ dàng viết thư hơn. Đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời vì được tích hợp với Office 365 trong OneDrive. Tính năng này cho phép người dùng mở, chỉnh sửa hoặc đóng góp vào văn bản Microsoft Word, Excel hoặc PowerPoint. Đây là phương pháp giúp người dùng tăng năng suất làm việc ở bất cứ nơi đâu, trên bất cứ thiết bị nào mà lại không cần phải mua hay cài đặt Microsoft Office để giải quyết các việc.

Nhờ có dịch vụ email miễn phí này, người dùng có thể dễ dàng quản lý và duy trì hộp thư, tự tay sắp xếp các thư nhận được vào các thư mục tùy ý hoặc có sẵn, đưa ra các luật lệ để sắp xếp thư dựa theo địa chỉ người gửi email, từ tìm thấy trong email hoặc các nhóm khác nhau như công việc, gia đình, câu lạc bộ sách, hội phụ huynh và giáo viên hoặc bất cứ hạng mục ưa thích nào khác.

Thiết đặt nhiều tính năng của ứng dụng web hỗ trợ gửi email miễn phí Outlook
Thiết đặt nhiều tính năng của ứng dụng web hỗ trợ gửi email miễn phí Outlook

Ứng dụng web mang tính bảo mật cao

Outlook là một ứng dụng web tuyệt vời có thể ngăn chặn thư rác (spam) xâm nhập hộp thư với tỷ lệ thành công 97%. Nếu chẳng may nhận thư rác, người dùng chỉ cần đánh dấu để không bao giờ nhìn thấy nó trong hộp thư nữa. Trong Outlook còn có một công cụ tuyệt vời có tên là Sweep. Người dùng có thể thiết lập Sweep để tự động xóa hoặc ngăn ngừa việc email vào hộp thư. Điều này giúp hộp thư lúc nào cũng gọn gàng tươm tất và người dùng không còn bị làm phiền bởi những thông báo vô dụng từ hộp thư email trên điện thoại.

Trang Outlook cũng sẽ quét tất cả các thư nhận được và thư gửi đi xem có virus hay không, chặn hình ảnh và hạn chế tải xuống từ các địa chỉ mập mờ. Người dùng có thể lựa chọn tin tưởng (trust) tất cả các thư của một địa chỉ email cụ thể và Outlook sẽ không chặn bất kỳ thứ gì của địa chỉ đó nữa. Outlook cũng chặn thư từ những kẻ lừa đảo từng bị phát hiện. Dù sao thì bạn vẫn nên cẩn thận khi mở email đến từ một người mà mình không biết.

Bảo Linh

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 44.154
  • Lượt tải: 14.392
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Outlook Mail Outlook

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm