Sunshine cho iOS 0.8 Ứng dụng thời tiết cá nhân hóa trên iPhone/iPad

Tải về
4 (1) Sunshine Miễn phí 11 Dung lượng: 37,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Sunshine for iOS là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác và mang tính cá nhân hóa cao. Sunshine giúp bạn có 1 ngày học tập hay làm việc tràn trề năng lượng và luôn sẵn sàng để đối phó với những điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt nhất.

Ứng dụng thời tiết cá nhânBáo cáo thời tiết địa phương
Sunshine - ứng dụng thời tiết nhanh và chính xác

Cụ thể, Sunshine là ứng dụng thời tiết thú vị và tương tác trực tiếp với người dùng, giúp bạn chuẩn bị tinh thần và các phương tiện chống nóng/lạnh tùy vào điều kiện thời tiết xung quanh. Không giống các ứng dụng thời tiết quen thuộc khác như The Weather Channel, AccuWeather... Sunshine cho iOS sẽ tìm hiểu về thói quen sinh hoạt và thân nhiệt của người dùng, chẳng hạn như khi nào thì bạn nóng hay cảm thấy lạnh. Dữ liệu mà Sunshine thu thập chính là những báo cáo của bạn tới cộng đồng người dùng Sunshine, ví dụ về điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay nhiệt độ ngoài trời, sau đó chuyển thông tin này thành kiểu dự báo mang tính cá nhân hóa.

Tính năng chính của Sunshine trên iPhone/iPad

Thông tin thời tiết gần gũi với người dùng

Thông thường, người dùng di động sẽ bị phụ thuộc vào phần dự báo thời tiết của các ứng dụng thời tiết cài đặt trên máy và ở dạng thụ động. Nhưng Sunshine for iOS đã thay đổi hoàn toàn thói quen đó. Sunshine sử dụng cảm biến trên smartphone để tạo dự báo thời tiết tương tác và cá nhân hóa, giúp bạn chủ động với kế hoạch trong ngày của mình. Thông tin dự báo thời tiết của Sunshine khá cụ thể cho từng khu vực và được xác nhận bởi cộng đồng người dùng, do đó dữ liệu này thường chính xác và sát thực tế hơn cách đo nhiệt độ, điều kiện thời tiết bằng radar, vệ tinh hay trạm quan trắc.

Luôn chủ động với kế hoạch cả ngày

Mỗi buổi sáng thức dậy, Sunshine sẽ mang đến cho bạn 1 bảng tóm tắt tình hình thời tiết cá nhân hóa. Chỉ cần nhập khoảng nhiệt độ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, Sunshine sẽ cho biết hôm nay bạn cảm thấy ấm áp, nóng, lạnh hay dễ chịu. Với những cảnh báo thời tiết xấu, người dùng sẽ chủ động với việc di chuyển hay hoạt động ngoài trời của mình.

Bản đồ bầu trời chân thực và thông tin cập nhật liên tục

Phóng to bản đồ địa phương để xem tình hình thời tiết hiện tại, chỉ số nhiệt độ, mây, gió... dựa theo biểu đồ của Sunshine. Bạn có thể kéo ngón tay trên timeline để xem phần dự báo thời tiết trong thời gian thực ngay trên bản đồ này.

Tìm hiểu về người dùngDự báo thời tiết trong ngày
Sunshine giúp người dùng luôn chủ động với tình hình thời tiết trong ngày

Quản lý địa điểm yêu thích và báo cáo tùy chỉnh

Sunshine for iOS sẽ lưu những địa điểm mà bạn quan tâm, cho phép chuyển qua lại giữa nhiều khu vực như ở nhà, công ty... một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể tạo báo cáo tùy chỉnh cho những địa điểm đó để xem tình hình thời tiết cụ thể trên từng con phố.

Cộng đồng người dùng Sunshine

Sunshine là cộng đồng thời tiết thông minh với nhiều cộng tác viên và người dùng tích cực, giúp ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết nhanh và chính xác. Bạn sẽ là 1 thành viên tích cực khi gửi báo cáo thời tiết tại nơi mình sinh sống với 1 cú chạm tay.

Sunshine cho iOS tạo ra 1 bước đột phá trong nhóm ứng dụng thời tiết trên di động. Thật dễ dàng tạo kênh thời tiết cá nhân với dự báo chi tiết từng khu vực, cá nhân hóa thông báo mỗi sáng và quản lý địa điểm yêu thích - tất cả trong cùng 1 ứng dụng nhỏ gọn với giao diện đẹp mắt.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37,1 MB
  • Lượt xem: 17
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Sunshine

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm