Super Candy: Let's Fix It cho Android 1.0.2 Game sửa chữa đồ vật cùng siêu nhân Candy

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 59 MB
 • Lượt xem: 28
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Xin chào các bạn nhỏ, cô bé Candy đã trở lại trong trò chơi mô phỏng mới mang tên Super Candy: Let's Fix It cho Android. Trong game, Candy sẽ hóa thân thành một kỹ sư chuyên nghiệp có khả năng sửa chữa mọi thứ.

Hóa thân thành chuyên gia sửa chữa Candy trong game Super Candy: Let's Fix It
Hóa thân thành chuyên gia sửa chữa Candy trong game Super Candy: Let's Fix It for Android

Cô bé Candy dễ thương đang sống trong một thị trấn tuyệt vời, một cộng đồng tràn đầy hạnh phúc và tình yêu. Các bạn nhỏ thậm chí có thể cảm nhận được bầu không khí ngọt ngào đó mỗi ngày.

Nhưng đôi khi, sẽ có những rắc rối xảy ra khiến một ngày đẹp trời trở nên tồi tệ. Ôi trời, bể cá bị nứt rồi. Ồ không, ván bập bênh lại bị gãy nữa. Ngay cả "tàu không gian” của Toby cũng bị hỏng. Nhưng tất cả đều không phải là vấn đề lớn. Siêu nhân tí hon Super Candy luôn xuất hiện đúng lúc và khiến mọi thứ hoàn hảo như ban đầu. Bé có bất kỳ món đồ nào cần được sửa chữa không? Hãy để cô gái kỳ diệu Candy giúp đỡ nhé!

Siêu nhân tí hon Super Candy luôn xuất hiện đúng lúc để sửa chữa mọi thứ
Siêu nhân tí hon Super Candy luôn xuất hiện đúng lúc để sửa chữa mọi thứ

Cách chơi game Super Candy: Let's Fix It cho Android

Mở game Super Candy: Let's Fix It để bước vào thị trấn. Giờ đây, bé sẽ trở thành siêu nhân sửa chữa Candy đáng yêu. Hãy xắn tay áo và vào việc thôi nào. Chạm vào bong bóng thoại trên đầu các nhân vật, hoặc kiểm tra nút khẩn cấp hình mũi tên để bắt đầu giúp đỡ mọi người.

Ồ, căn phòng này đúng là một mớ hỗn độn. Các bạn nhỏ có muốn dọn sạch nó không? Hãy bỏ quần áo vào giỏ, sơn tủ quần áo, sau đó phân loại chúng và bỏ vào tủ.

Tiếp theo, hãy thay giấy dán tường. Gỡ hình nền cũ đã bong tróc ra trước khi phủ kín tường bằng nước sơn mới, sau đó chọn giấy dán tường để trang trí lại. Ồ, căn phòng này đã sạch sẽ và ngăn nắp rồi đấy!

Cùng Candy dọn dẹp phòng ngủ trong game Super Candy: Let's Fix It Android
Cùng Candy dọn dẹp phòng ngủ trong game Super Candy: Let's Fix It for Android

Nhưng công việc của bé còn lâu mới hoàn thành. Toby đang bị mắc kẹt trong tàu vũ trụ của mình. Toby rất cần bé sửa tàu và đưa anh ta ra ngoài! Các bạn nhỏ phải thay tất cả các bộ phận bị hao mòn, sau đó nối các dấu chấm theo hướng dẫn để tạo ra những quả bóng ma thuật dùng để cố định tàu vũ trụ. Chỉ có tài năng và tư duy sáng tạo tốt mới có thể đưa được Toby ra ngoài. Bé có làm được không?

Nếu như có thể hoàn thành hết nhiệm vụ, bé sẽ kiếm được các miếng nam châm gắn tủ lạnh tuyệt vời làm phần thưởng. Hãy cùng siêu nhân Candy dễ thương sửa chữa mọi thứ trong thị trấn của Super Candy: Let's Fix It for Android nhé!

Cùng cô bé Candy dễ thương sửa chữa mọi thứ trong thị trấn
Các bé hãy cùng cô bé Candy dễ thương sửa chữa mọi thứ trong thị trấn nhé

Tính năng nổi bật của game Super Candy: Let's Fix It cho Android

 • Thưởng thức 12 trò chơi phụ vui nhộn trong một thị trấn xinh đẹp.
 • Rất nhiều công cụ tuyệt vời để bé sửa chữa mọi thứ bị hỏng.
 • Tận hưởng niềm vui của việc thu thập các miếng nam châm gắn tủ lạnh tuyệt vời.
 • Giúp Candy có một diện mạo mới bằng cách chọn cho cô ấy những bộ quần áo dễ thương.

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Sweet Princess Makeup Party, Tina's Diary: Star Fever, Princess Libby’s Perfect Beach Day, Princess Libby's Beauty Salon,…

Cư dân của thị trấn Libii cảm thấy rất may mắn khi có kỹ sư Candy đấy
Cư dân của thị trấn Libii cảm thấy rất may mắn khi có kỹ sư Candy đấy

Lưu ý:

Super Candy: Let's Fix It Androidứng dụng cho bé được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về