Microsoft Fix it Center 1.0.100 Khắc phục lỗi trên máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 12 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.100
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 439,8 KB
 • Lượt xem: 33.155
 • Lượt tải: 32.444
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Microsoft Fix it Center giúp bạn tìm và sửa chữa các vấn đề liên quan tới PC và các thiết bị của bạn một cách tự động. Nó giúp ngăn chặn các vấn đề mới sẽ phát sinh bằng việc chủ động kiểm tra các vấn đề đã biết và cài đặt các phiên bản cập nhật kịp thời. Microsoft Fix it Center giúp hợp nhất nhiều bước chẩn đoán và sửa chữa một vấn đề thành một công cụ tự động cho bạn.

Tính năng chính của Microsoft Fix It Center

Tự động sửa chữa

Sau khi cài đặt thành công, Fix it Center sẽ tự động tải các giải pháp sữa chữa mới nhất trong thư viện của Microsoft về PC của bạn. Các giải pháp này có thể “tìm và sửa chữa” các vấn đề ngay lập tức hoặc “tìm và thông báo” các vấn đề được phát hiện cho bạn. “Tìm và thông báo” cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát – bạn có thể từ chối các giải pháp sửa chữa vấn đề mà Microsoft Fix It Center cung cấp cho bạn.

Cá nhân hóa kinh nghiệm

Khi bạn tạo một tài khoản trong quá trình cài đặt Fix it Center vào PC, một tiểu sử sơ lược được tạo tự động cho bạn tại Fix it Center Online. Trong quá trình cài đặt, Fix it Center sẽ dò tìm các thông tin về phần cứng và phần mềm trong PC để gửi chúng lên tiểu sử sơ lược trực tuyến của bạn. Những thông tin này cho phép Fix it Center cung cấp và hiển thị các giải pháp cụ thể đối với cấu hình PC của bạn.

Bạn cũng có thể cài đặt Fix it Center trên nhiều PC khác nhau mà bạn thích, và khi sử dụng chung tài khoản đăng nhập trong quá trình cài đặt Fix it Center, các thông tin về tất cả các PC của bạn sẽ được đăng kí vào trong cùng một tài khoản. Điều này sẽ giúp các nhà quản lý của các công ty nhỏ hoặc những người đứng đầu trong các gia đình có nhiều máy tính dễ dàng hơn trong việc quản lý tất cả các máy tính của họ.

Giúp tích kiệm thời gian hơn so với các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác

Nếu bạn muốn gửi một yêu cầu trợ giúp cho Fix it Center Online, tất cả các thông tin về PC của bạn cũng như các báo cáo từ các giải pháp sửa chữa có thể được gửi kèm theo đơn yêu cầu trợ giúp, từ đó giúp bạn nhanh chóng khắc phục được vấn đề và giúp tích kiệm thời gian của bạn so với việc gọi tới các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác. Với Fix it Center, bạn không cần quan tâm tới Service Pack của Windows XP hoặc video card mà bạn có là gì.

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.