Survivor Royale cho Android 1.108 Game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi giống PUBG

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.108
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.773
 • Lượt tải: 1.138
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Giới thiệu

Survivor Royale là game bắn súng sinh tồn được xây dựng với gameplay và đồ họa gần giống với game Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG). Bạn sẽ được thả xuống một hòn đảo cùng tối đa 100 người khác, chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

Trở thành người sống sót cuối cùng
Trở thành người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt

Dù mới chỉ trình làng từ đầu năm nay dưới dạng phiên bản Early Access và ra mắt chính thức vào ngày 21/12 vừa qua, nhưng Playerunknown’s Battlegrounds thực sự đã tạo ra một “cơn địa chấn” cho làng game thế giới. Đã có những thời điểm, lượng người chơi game này cùng lúc cao không tưởng là hơn 1,3 triệu người. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là một trong những game MOBA theo kiểu bắn súng sinh tồn có thành tích khủng nhất.

Cũng chính vì thế mà hàng loạt game ăn theo PUBG được tạo ra. Nhiều nhà phát triển chuyển hướng sang làm game ăn theo game hot thay vì “vắt óc” nghĩ trò chơi mới. Nguyên nhân là những game mới thì khó lấy lòng game thủ nếu không thực sự ấn tượng hoặc nếu có thì cũng mất thời gian khá dài để tạo viral, trong khi độ hot của PUBG vẫn chưa hề giảm đi. Điển hình gần đây có một số game giống PUBG trên Android được nhiều game thủ đón nhận như Rules of Survival, Last Survive - Chicken Dinner, Unknown Royal Battle, Free Fire: Battlegrounds hay Knives Out...

Hôm nay, bạn sẽ biết thêm một game mới cũng được mệnh danh là một trong những bản sao hoàn hảo của PUBG trên di động, đó là Survivor Royale đến từ NetEase Games.

100 người tranh đấu cho cơ hội sống sót duy nhất
100 người tranh đấu cho cơ hội sống sót duy nhất

Giữ nguyên cốt truyện như ở bản gốc, người chơi sẽ nằm trong nhóm chiến binh có thể lên tới 100 người thả dù xuống một hòn đảo hoang vắng. Tất cả đều chưa được trang bị vũ trang. Để sinh tồn, họ bắt buộc phải tìm kiếm vũ khí nằm rải rác ngẫu nghiên ở nhiều khu vực trên bản đồ rộng lớn.

Trong 20 phút, vùng chơi sẽ thu hẹp lại, buộc các chiến binh phải tranh đấu đến chết, loại bỏ người chơi khác để trở thành người sống sót duy nhất. Người còn trụ vững tới phút cuối là người giành chiến thắng.

Survivor Royale cho Android kế thừa rất nhiều ưu điểm từ PUBG, điển hình là đồ họa 3D đẹp, chi tiết và chân thực đến kinh ngạc. Tiếp đó là chế độ chơi đa dạng gồm chiến đấu solo hoặc lập đội 2 hoặc 4 người chơi. Trò chơi có gameplay hấp dẫn cho game thủ có thể thay đổi linh hoạt giữa góc nhìn người thứ nhất và thứ ba, vừa bao quát toàn cảnh trận đấu, vừa có trải nghiệm chân thực như chính mình đang trong trận chiến thực sự.

Bản đồ HD mô tả một thế giới rộng lớn
Bản đồ HD mô tả một thế giới rộng lớn, chân thực

Tính năng nổi bật của game Survivor Royale cho Android

100 kẻ tranh đấu để giành 1 cơ hội sống sót

100 người trơi trong một chiến trường công bằng. Chỉ kẻ giỏi nhất mới có thể trụ vững đến phút cuối cùng.

Bản đồ HD, một thế giới rộng lớn để sinh tồn

Bản đồ lớn hơn, địa hình phức tạp và công trình phức tạp. Game thủ sẽ có một cuộc chiến thực sự.

Hỡi các chiến binh, hãy lập đội và cùng nhau chiến đấu

Game có sẵn hai 2 chế độ solo và phối hợp 2 hoặc 4 người chơi.

Lập đội 2 hoặc 4 người chơi để cùng nhau chiến đấu
Lập đội 2 hoặc 4 người chơi để cùng nhau chiến đấu

Vũ khí và phương tiện chiến đấu như thật

Rất nhiều vũ khí, khí tài và các loại xe để trưng dụng. Bạn đã sẵn sàng tranh đua?

Vũ khí và phương tiện như thật
Vũ khí và phương tiện như thật

Tính năng mới

 • Tăng cường phát hiện gian lận. Thêm kill-cam (tua chậm đường đi viên đạn và giết chết đối thủ) và các chức năng báo cáo.
 • Thêm chế độ tự bắn tỉa và chế độ zombie.
 • Người chơi có thể chọn quốc gia hoặc khu vực của mình.
 • Mở chức năng nạp tiền. Trang phục giáng sinh được thêm vào Supply Box pool.
 • Cập nhật sự kiện chia sẻ tích thưởng. Người chơi có thể nhận được một chiếc váy mini và chiếc khăn sau khi chia sẻ sự kiện.
 • Vá lỗi.

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo