Survivor Royale 1.0.3 Game bắn súng sinh tồn miễn phí cho PC

Tải về

Bên cạnh những sản phẩm thành công như Rules Of Survival hay Knives Out, hãng game lớn của Trung Quốc NetEase tiếp tục tung ra thị trường 1 tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn khác mang tên Survivor Royale. Cũng ăn theo phong cách Battle Royale, game Survivor Royale PC sẽ đưa bạn bước vào chiến trường 100 người chơi với những màn bắn súng hấp dẫn.

Game bắn súng sinh tồn Survivor Royale

Ban đầu, NetEase giới thiệu tới người chơi game Survivor Royale cho di động và tiếp sau cho phiên bản Survivor Royale cho PC. Bạn có thể chiến đấu 1 mình hoặc lập tổ đội với những người bạn thân trong chế độ 2 hoặc 4 người chơi. Mục tiêu chung vẫn là người sống sót cuối cùng trên chiến trường 100 người.

Sinh tồn trên chiến trường 100 người

Tận dụng vũ khí, phương tiện và trang bị chân thực, người chơi Survivor Royale trên máy tính sẽ khám phá bản đồ rộng lớn với địa hình đa hạng và các công trình, cây cối xung quanh. Survivor Royale trên PC tạo ra 1 cuộc phiêu lưu đậm chất hành động - ở đây bạn phải tìm cách sinh tồn mọi lúc mọi nơi.

Cách chơi Survivor Royale khá đơn giản và tương tự như 2 người tiền nhiệm. Bạn sẽ được thả xuống 1 hòn đảo hoang cùng với 100 người chơi và sứ mệnh trở thành người sống sót cuối cùng sau khi tiêu diệt các đối thủ. Đừng quên nhặt vũ khí trong các ngôi hầm trú ẩn và nhà hoang. Khi gặp khí độc, hãy cố gắng di chuyển đến các vòng tròn an toàn. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ lái xe để di chuyển đến các địa điểm mới, bắn súng và chiến thắng!

Bắn hạ mục tiêu để sinh tồn

Nếu như server Rules of Survival - RoS thường rất đông, thậm chí là quá tải thì bạn hoàn toàn có thể download Survivor Royale miễn phí để thay thế với trải nghiệm tương tự. Đây là bản “clone” hoàn hảo cho fan của PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) - bom tấn bắn súng sinh tồn mất phí.

Hướng dẫn chơi Survivor Royale

Đầu tiên, người chơi sẽ chọn giới tính cho nhân vật - nam hoặc nữ. Phần hướng dẫn chơi game chi tiết sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với trò chơi. Hoặc nếu đã chơi RoS hay PUBG, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi điều khiển nhân vật và hoàn thành nhiệm vụ trong Survivor Royale PC. Có khá nhiều nút bấm trên màn hình nên việc trải nghiệm Survivor Royale trên máy tính là tiện lợi nhất.

Phối hợp đồng đội

Bạn sẽ trải qua 1 vài bàn chơi nhỏ để làm quen với cách điều khiển. Chẳng hạn như di chuyển xung quanh và quay người bằng joystick ảo. Ngắm bắn ở khu vực tay phải màn hình với 2 nút bắn súng. Nếu muốn đổi vũ khí, bạn có thể dùng thanh bên dưới và bên cạnh là nút Reload. Đối với mọi trò chơi, không riêng gì game Survivor Royale, việc làm quen với nút điều khiển là vô cùng quan trọng trước khi chính thức bước vào chiến trường khốc liệt.

Giống như các trò chơi Battle Royale khác, bạn cũng sẽ chọn vũ khí trước khi bắt đầu. Game tích hợp tính năng voice chat nhưng bạn nên tắt khi đang nghe nhạc hoặc muốn dùng mic. Sau khoảng thời gian nhất định, sẽ có đủ 100 game thủ được thả xuống đảo và cuộc chiến thực sự bắt đầu!

Ngay khi hạ cánh an toàn từ chiếc dù, bạn sẽ phải tìm vũ khí và trang bị tại nhiều địa điểm trên bản đồ. Bạn có thể loot đồ trong các công trình như mũ bảo vệ, áo giáp, súng trường, súng lục, nước tăng lực, băng dán y tế hay nhiên liệu. Nhiên liệu được dùng để lái xe và di chuyển nhanh từ địa điểm này tới chiến trường khác. Khi tiêu diệt được kẻ thù, đừng quên cướp đồ trên người hắn để sử dụng.

Hệ thống điều khiển trực quan

Nhịp độ chơi trong Survivor Royale khá chậm, tương tự như PUBG. Mỗi ván có thể kéo dài từ 20 đến 30 phút nhưng gameplay thì cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể thoải mái cắm trại rồi chờ đợi hoặc chủ động tìm kiếm mục tiêu chiến đấu. Nhưng hãy nhớ, đây là game sinh tồn chứ không phải bắn súng góc nhìn thứ 3, vì vậy bạn phải luôn cảnh giác và chủ động tấn công trước khi mất mạng vào tay kẻ khác.

Nhìn chung, đồ họa trong Survivor Royale khá mượt mà, kết hợp cùng âm thanh phù hợp và gameplay đặc sắc. Đây là lựa chọn không thể tốt hơn nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng sinh tồn và muốn trải nghiệm thử sản phẩm mới!

Loc Nguyen

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 23,9 MB
  • Lượt xem: 14.272
  • Lượt tải: 7.088
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Survivor Royale

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm