SWF Banner 1.1 Phần mềm tạo banner flash

Tải về

5 (3) AntsSoft Dùng thử 1.201 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista

Bạn đam mê Flash và mong có một ngày chính tay mình tạo lên một banner flash đặc sắc của riêng mình. Vậy phải làm như thế nào thì ước mơ của bạn mới thực hiện được? SWF Banner chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. SWF Banner là phần mềm tạo banner flash và bài giới thiệu mạnh mẽ. Công cụ có thể giúp bạn dễ dàng tạo banner flash và bài giới thiệu chỉ trong vòng vài phút. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập văn bản, chọn font chữ hoặc hiệu ứng hình ảnh động, thiết lập màu nền và hình ảnh,...

Banner flash và biểu ngữ được tạo ra bởi SWF Banner hỗ trợ nhiều cảnh. Bạn có thể thiết lập màu nền hoặc hình ảnh cho mỗi cảnh riêng biệt, thêm nhiều đoạn văn bản và thiết lập font, kiểu dáng, vị trí, hiệu ứng ảnh động cho mỗi đoạn. Khi thiết kế xong banner và bài giới thiệu, bạn có thể xuất nó trong định dạng phim Adobe Flash, hình ảnh GIF hoặc video AVI qua Publish Wizard.

SWF Banner

Các tính năng chính:

Dễ dàng sử dụng

Bạn có thể tạo banner flash hay bài giới thiệu đơn giản bằng cách nhập văn bản, chọn font, hiệu ứng ảnh động, thiết lập màu nền và hình ảnh mà không cần bất kỳ kiến thức về lập trình flash.

Hoàn toàn tùy chỉnh

Bạn cò thể hoàn toàn tùy chỉnh các thuộc tính của mỗi cảnh và toàn bộ phim trước khi tạo ra banner flash và bài giới thiệu. Những thuộc tính bao gồm nội dung văn bản, kiểu font chữ, vị trí văn bản, hiệu ứng hình ảnh động, màu nền, hình nền cho mỗi cảnh, kích thước, địa chỉ liên kết và nhạc nền,... của các banner flash.

Nhiều định dạng đầu ra

Đầu ra của những banner flash và bài giới thiệu được thiết kế bởi SWF Banner như hình ảnh GIF hoặc video AVI.

Hỗ trợ nhiều cảnh

Bạn có thể thiết lập màu nền hoặc hình ảnh cho mỗi cảnh riêng biệt, thêm nhiều đoạn văn bản và thiết lập font, kiểu dáng, vị trí, hiệu ứng ảnh động cho từng phần của văn bản.

Hiệu ứng ảnh động bắt mắt

Hơn 20 hiệu ứng ảnh động có sẵn, bạn có thể thiết lập hiệu ứng ảnh động cho mỗi cảnh.

Cá nhân hóa hình ảnh và âm thanh

SWF Banner cho phép bạn sử dụng hình ảnh của riêng mình (BMP, JPEG, GIF, PNG) và hiệu ứng âm thanh (MP3) khi tùy chỉnh.

Font chữ chính xác

SWF Banner nhúng bất kỳ font chữ vào các phim flash để đảm bảo người dùng có thể thấy các văn bản động chính xác như khi mình thiết kế. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng bất kỳ font chữ được cài đặt khi thiết kế banner flash hoặc bài giới thiệu.

Mở trang web

Trang web mà bạn liên kết có thể được mở tự động khi bạn click chuột trái vào banner flash. Bạn cũng có thể thiết lập địa chỉ liên kết khác nhau cho mỗi đoạn văn bản trong 1 cảnh.

Nhiều ngôn ngữ

SWF Banner hỗ trợ các ngôn ngữ quốc tế như Pháp, Đức, Nhật Bản, Anh,...

Tính năng khác

Bạn có thể tạo banner flash trong định dạng nén để tiết kiệm không gian đĩa và băng thông download.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 1.391
  • Lượt tải: 1.201
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm