The Spike cho Android 2.1.9 Game bóng chuyền đối kháng cực khó

Tải về

3 (1) DAERISOFT Miễn phí 805 Dung lượng: 131 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

The Spiketrò chơi bóng chuyền 2D được lấy cảm hứng từ game Power Spikes. Bạn sẽ thi đấu trong các trận 2v2 hấp dẫn. Đội nào giành được 5 điểm đầu tiên (với cách biệt ít nhất là 5 điểm) sẽ giành chiến thắng.

Tham gia các trận đấu bóng chuyền đối kháng The Spike
Tham gia các trận đấu bóng chuyền đối kháng The Spike

Điều khiển của game The Spike rất đơn giản. Có 4 nút ở cuối màn hình cho phép bạn thực hiện tất cả các bước di chuyển cần thiết, bao gồm một nút nhận bóng, một nút lao ra để đỡ bóng và 2 nút để đánh bóng (một nút ở gần lưới và một nút khi bạn xa lưới).

Tải game bóng chuyền The Spike cho Android

Trong The Spike, có rất nhiều chế độ để bạn đấu với các đội AI khác nhau. Tuy nhiên, để đánh bại đội giỏi nhất, bạn cần sử dụng số tiền kiếm được để cải thiện thuộc tính, khả năng của cầu thủ. Người dùng cũng có thể sử dụng những đồng tiền này để mua thiết bị và giày thể thao mới.

Trải nghiệm chơi bóng chuyền chân thực trên di động
Trải nghiệm chơi bóng chuyền chân thực trên di động

Điểm ấn tượng nhất của trò chơi là âm thanh game vô cùng chân thực, từ tiếng đập bóng hay tiếng giày cọ trên mặt sàn cho bạn tận hưởng những trận đấu tuyệt vời, xả hết mệt mỏi từ trường học hay công việc.

Nói chung, The Spike là một game thể thao bóng chuyền có đồ họa và lối chơi tuyệt vời, điều khiển hoàn hảo cho màn hình cảm ứng. Thêm vào đó, nó cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh các cầu thủ của bạn.

Tùy chỉnh cầu thủ của bạn
Tùy chỉnh cầu thủ của bạn

Tính năng nổi bật của game The Spike - Volleyball Story cho Android

 • Một trò chơi bóng chuyền được phát triển bởi một nhóm học sinh trung học độc lập yêu thích môn thể thao này. Game được cập nhật thường xuyên với những thay đổi đáng chú ý.
 • Nhà phát triển The Spike thường xuyên giao tiếp, trao đổi với người chơi để thỏa mãn nhu cầu của đông đảo người dùng. Trò chơi này đã có thể trở lại là nhờ sự ủng hộ của rất nhiều người
 • Hãy để cho căng thẳng trong công việc hay học tập của bạn tan biến với âm thanh tuyệt vời của game.
 • Âm thanh sôi động sẽ tạo cảm giác như một buổi tập thể dục. Tiếng giày kêu trên sàn mang lại cảm giác hoạt động thể chất cường độ cao.

Nếu bạn là một người yêu thích bóng chuyền, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia The Spike ngay bây giờ? Hãy tạo cầu thủ của bạn và tiến bộ qua câu chuyện hấp dẫn. Trong bóng chuyền, người đánh trung lộ có thể khá quan trọng, nhưng kỹ năng của người phá bóng mới là thứ chi phối trận đấu.

The Spike trở lại với thiết kế mới! Hãy chơi phiên bản làm lại ngay bây giờ, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ!

Lưu ý rằng, game có thể hơi khó. Hãy kiên trì thực hành chơi một chút và bạn chắc chắn sẽ thích.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 131 MB
 • Lượt xem: 1.768
 • Lượt tải: 805
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: The Spike

Liên quan, thay thế