Home: Boov Pop! cho Android 2.0.2 Game hành trình trở về của Boov

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 38
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Giới thiệu

Home: Boov Pop là trò chơi phá bong bóng siêu vui lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Hành trình trở về của hãng DreamWork.

Không đi theo lối mòn của các game match-3 tương tự nhiều loại game câu đố hiện nay. Sự biến đổi trong lối chơi dựa trên cơ chế trọng lực độc đáo và đồ họa 3D tuyệt vời đã khiến game trở thành một trong những hiện tượng ngay sau khi bộ phim được công chiếu. Kết nối các bong bóng Boov nhiều màu sắc với nhau để tạo ra 3 bong bóng cùng màu và khiến chúng phát nổ. Nối được càng nhiều thì nổ càng nhiều!

Tính năng chính trong game Home: Boov Pop

 • Kết nối bóng càng nhiều bóng càng tốt và tạo ra những quả bóng đặc biệt
 • Chơi với các nhân vật yêu thích trong bộ phim bao gồm Oh, Tip và Captain Smek.
 • Chu du khắp thế giới thông qua hàng trăm cấp độ đầy thử thách và thú vị và bắn bóng theo cách của bạn. Nhưng hãy cẩn thận, kẻ thù giữa thiên hà luôn cố gắng ngăn chặn đường đi của bạn.
 • Mỗi nhân vật có khả năng và sức mạnh đặc biệt: sử dụng Moody Pop của Oh để biến tất cả bong bóng trở về cùng một màu, hoặc kích hoạt Gravity Ball để tráo đổi màu sắc của quả bóng bất kỳ và giải quyết câu đố dễ dàng.
 • Thưởng thức đồ họa 3D và cách chơi phá bóng độc đáo.

home boov pop

Bạn có thể nối các bong bóng tự do miễn là chúng ở liền nhau mà không cần tuân theo quy luật nào. Mang tính giải trí nhẹ nhàng, Home Boov Pop cho Android phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ đồng thời kích thích sự tư duy và sáng tạo của trẻ. Bạn kết nối càng nhiều bong bóng trong một lần thì càng ghi được nhiều điểm. Chỉ cần kết nối lớn hơn 3 bong bóng trong 1 lần là có thể tạo ra bong bóng đặc biệt có khả năng xóa bỏ tất cả bóng trên 1 hàng.

Giống như Candy Crush Saga và nhiều trò chơi câu đố dạng tương tự, bạn sẽ phải vượt qua các cấp độ được thiết lập sẵn. Độ khó và thách thức của các cấp độ cũng tỉ lệ thuận với sự tiến bộ của người chơi. Trong 1 cấp độ nhất định lại được quy đinh số lần di chuyểnsố điểm tối thiểu cần phải đạt được để vượt qua (tương ứng với 3 ngôi sao).

Càng đi sâu vào game, càng có nhiều chướng ngại vật gây khó dễ cho người chơi (ví dụ chiếc ô nằm giữa màn hình khiến các bong bóng bị phân tán và không còn liền mạch). Vì thế, bạn cần cố gắng tạo ra nhiều bong nhiều màu sắc đặc biệt (được tạo khi làm nổ 3 bóng trở lên) để kết nối nhanh với các chuỗi bóng khác màu nhau. Nếu chưa thỏa mãn với số điểm và số sao nhận được sau mỗi màn chơi, bạn hoàn toàn có thể bấm “restart” để chơi lại.

Bạn sẽ bắt đầu với nhân vật người ngoài hành tinh Oh dễ thương, để chơi các nhân vật khác bạn bắt buộc phải mở khóa. Mỗi nhân vật lại có cá tính và khả năng đặc biệt.

Home boov pop

Cũng không có gì lạ với những game dạng Free-to-play, bạn sẽ chỉ được cung cấp 5 mạng và một số power-up, nếu sử dụng hết số mạng bạn chắc chắn sẽ cần đợi chúng được nạp lại đầy hoặc chi tiền để chơi ngay.

Ngoài lối chơi, thêm một điểm cộng nữa cho Home Boov Pop là đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Bạn sẽ được phiêu lưu trong không gian 3D được thiết kế sáng và rất sâu. Hiệu ứng bong bóng nổ vào khúc cuối sau khi bạn dành chiến thắng chắc chắn sẽ mang tới cho người chơi cảm giác vui sướng và đã mắt. Bạn có thể tải game trí tuệ Home: Boov Pop miễn phí về điện thoại từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ.

Lưu ý cài đặt APK

Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu game Home Boov Pop cho Android

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.