Tap Town for iOS 2.1 Game xây dựng thị trấn trên iPhone/iPod touch/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13,6 MB
 • Lượt xem: 367
 • Lượt tải: 349
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.0 or later
Giới thiệu

Tap Town 2 là trò chơi được phát triển bởi GameView Studios dành cho iPhone, iPad và iPod Touch, mang đến cho bạn những trải nghiệm xây dựng thị trấn thú vị hơn nữa. Hãy hoàn thành nhiệm vụ, điều hành nhà máy, trang trí thị trấn của bạn với những cửa hàng kem, rạp chiếu phim, cửa hàng socola, khách sạn 5 sao, biệt thự,... để người dân đến ở trong thị trấn của bạn và hướng đến một đô thị phát triển mạnh mẽ.

Tap Town for iOS

Các tính năng chính của trò chơi:

 • Hơn 70 tòa nhà cực cool và sống động cho thị trấn của bạn.
 • Quản lý hơn 20 công ăn việc làm trong các nhà máy.
 • Hồi sinh và tăng tốc độ công việc.
 • Những món đồ trang trí tuyệt đẹp, bao gồm cả động và tĩnh.
 • Mở rộng thị trấn của bạn.
 • Xoay các tòa nhà.

Bắt đầu

Tap Town 2 là ứng dụng miễn phí và có thể chơi bằng cách click vào nút Play. Sau khi load trò chơi, bạn sẽ được hỏi xem có muốn gửi những thông báo vào điện thoại của bạn. Bạn sẽ nhận được những tin nhắn văn bản thông báo vào điện thoại khi tới thời gian thu thập tiền từ các nhà máy, nhà ở và có thể thay đổi những thiết lập bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ được trải qua một hướng dẫn ngắn gọn khi click vào phía bên trái dưới menu chính. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách để mua và đặt những vật trên đất.

Tap Town for iOS

Thiết lập trò chơi: để vào thiết lập trò chơi, click vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình trò chơi và khám phá nhiều tính năng hữu ích trong menu thiết lập.

Trợ giúp: tính năng trợ giúp là mặc định và khi bạn tắt thì menu ở góc bên phải của màn hình sẽ biến mất.

Thông báo: thiết lập thông báo của bạn hoặc tắt từ menu này. Bạn sẽ được gửi tin nhắn văn bản bất cứ khi nào có sự kiện quan trọng trong trò chơi.

Tap Town for iOS

Menu My Town: lưu ý menu My Town được cuộn ở bên trái để có thêm tùy chọn. Click vào mũi tên màu xanh lá cây để có thêm nhiều lựa chọn như hàng trong kho, giải thưởng, thu thập tất cả và dọn dẹp tất cả.

Tap Town for iOS

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ trong Tap Town 2

 • Town Coins (tiền xu): đây là loại tiền tệ cơ bản trong trò chơi và chỉ số nằm ở góc bên trái của màn hình trò chơi. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có 1500 đồng tiền xu trong tay.
 • Town Bucks (biểu tượng hình tiền đôla): đây là loại tiền tệ thứ cấp trong trò chơi. Loại tiền này không chỉ giúp bạn mua những tòa nhà cao cấp hơn và đồ trang trí động, mà còn cho phép bạn khôi phục lại những hợp đồng đã hết hạn trong nhà máy và tăng tốc quá trình chờ đợi khi xây dựng một tòa nhà hoặc chờ để thu tiền thuê nhà từ doanh nghiệp. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 7 đôla miễn phí. Những mặt hàng bạn mua bằng đôla sẽ kiếm được nhiều tiền đầu tư hơn so với những mặt hàng mua bằng tiền xu.

Cách để có nhiều tiền tệ hơn trong trò chơi: bạn nên đầu tư vào các nhà máy, chuyển nhượng hợp đồng với họ và thu tiền thuê trước khi hợp đồng hết hạn. Bạn cũng có thể thu tiền thuê nhà từ những ngôi nhà trong thị trấn của mình ở những thời điểm khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng hàng ngày, quay bánh xe xổ số, san lấp mặt bằng và mua nó.

Tap Town for iOS

Mua ngoại tệ bổ xung: bạn có thể mua thêm tiền tệ khi click vào chỉ số tiền ở góc bên trái của màn hình hoặc click vào nút Town Bucks ở bên phải màn hình.

Bạn chỉ có thể mua Town Bucks bằng cách sử dụng tiền thật và được chia thành từng gói 99 cent đến gói 50 đôla. Town Bucks có thể đổi lấy tiền xu, vì vậy nếu bạn có nhiều tiền hơn thì cần mua Town Bucks, sau đó click vào màn hình đồng xu để trao đổi.

Tap Town for iOS

Nhà máy

Nhà máy là nguồn thu nhập chính cho thị trấn của bạn. Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ có 1 nhà máy để sản xuất và chỉ được tối đa 2 nhà máy cho đến khi đạt đến cấp độ 5 hoặc dân số lên đến 1000 thì bạn sẽ được mua 1 nhà máy thứ 3, dân số lên đến 1750 thì đặt được nhà máy thứ 4. Khi bạn lên cấp hoặc gia tăng dân số sẽ được thông báo đã mở khóa thêm nhà máy bổ xung và có thể mua.

Bạn có thể mua nhà máy từ menu chính và đặt nó trong thị trấn của bạn. Sử dụng tay để di chuyển nó, chọn nơi muốn đặt và click vào vào tròn ở trung tâm để đặt đúng hướng. Sau khi đặt, bạn phải chờ đợi cho đến khi hoàn thành xây dựng. Thời gian còn lại sẽ được hiển thị khi bạn chạm vào nó.

Tap Town for iOS

Khi đã xây dựng xong nhà máy, bạn cần phải ký kết hợp đồng với nhà máy ấy. Click vào một nhà máy khi bạn nhìn thấy biểu tượng "ZZZ" trên nó. Điều này có nghĩa rằng nhà máy ấy đã được dọn dẹp. Khi menu xuất hiện, click vào “Select Job” và một menu đã xuất hiện với tất cả hợp đồng để mở khóa, khi bạn lên cấp sẽ mở khóa. Di chuyển sang phía bên trái để đọc hợp đồng.

Tap Town for iOS

Khi hợp đồng được hoàn thành và sẵn sàng để thu thập, bạn sẽ được thông báo qua tin nhắn văn bản và thấy 1 dấu "V" ở trên nhà máy. Click vào nhà máy để thu thập các phần thưởng tiền xu và XP. Nếu bạn không thu thập các phần thưởng kịp thời gian, nó sẽ bị hỏng và biến mất.

Tap Town for iOS

Hết hạn hợp đồng/vệ sinh nhà máy của bạn

Khi bạn thiết lập 1 hợp đồng với nhà máy thì sẽ có cùng 1 khoảng thời gian để thu thập và hoàn thành hợp đồng. Ví dụ, nếu phải mất 10 phút để hoàn thành hợp đồng thì bạn sẽ có 10 phút để thu thập hoặc bạn sẽ mất tiền và thời gian đầu tư.

Khôi phục những hợp đồng đã hết hạn: bạn có thể sử dụng Town Bucks để khôi phục những hợp đồng đã hết hạn với chi phí 2 Town Bucks mỗi hợp đồng. Bạn chỉ nên sử dụng những hợp đồng tốn kém và dài hạn vì chúng sẽ được lâu dài, bạn sẽ có thời gian để thu thập chúng vì vậy sẽ không bỏ lỡ cơ hội. Bạn không nên sửa đổi hợp đồng trừ khi bạn có tiền hoặc đang khôi phục hợp đồng với nhiều thời gian và tiền đầu tư.

Tap Town for iOS

Vệ sinh nhà máy của bạn: nếu bạn không thu thập đúng thời gian và không khôi phục lại hợp đồng bằng Town Bucks thì có thể click vào "Clean" và kiếm được 5 tiền xu và XP cho từng nhà máy.

Thêm tòa nhà dân cư cho thị trấn của bạn

Để thêm các tòa nhà dân cư, click vào mũi tên màu xanh ở góc bên phải màn hình để mở menu cửa hàng. Tiếp theo click vào “Residence” với các biểu tượng cửa. Bây giờ bạn sẽ thấy 2 lựa chọn là “All” (bao gồm tất cả ngôi nhà cho người dân có sẵn) hoặc “Home is where the heart is” (là những ngôi nhà cao cấp chỉ có thể mua bằng Town Bucks với mức giá rất cao).

Tap Town for iOS

Xây dựng: đặt các căn hộ trong thị trấn giống như đặt nhà máy và các tòa nhà bằng các vòng tròn màu xanh lá cây để xoay, sau đó click để khóa các vị trí. Nơi cư chú của người dân rất quan trọng để người dân đến ở trong thị trấn của mình ở những khoảng thời gian khác nhau. Nơi cư chú không cung cấp cho bạn tiền thưởng.

Item động/đồ trang trí/đường

Trong menu cửa hàng bạn có thể mua những mặt hàng khác nhau để đặt trong thị trấn. Click vào nút mũi tên màu xanh ở góc dưới bên phải màn hình để vào menu và sau đó click vào những loại bạn muốn mua.

 • Item động: có thể mua bằng tiền xu hoặc Town Bucks. Chúng bao gồm chủ yếu là các loại xe ô tô, người đi bộ xung quanh thị trấn. Những item này không mất thời gian để xây dựng và sẽ mang lại cho bạn nhiều XP thưởng khi mua và đặt chúng trong thị trấn của bạn.
 • Đồ trang trí: những mặt hàng giống như nhà ở sẽ tăng số lượng dân số của bạn, nhưng nếu mua nhiều lần trong 1 khoảng thời gian thì chúng chỉ tăng giới hạn dân số 1 lần khi mua và đặt trong thị trấn. Chúng sẽ kiếm được 1 số lượng rất nhỏ XP khi được đặt.
 • Đường bộ: giao thông rất cần thiết nếu bạn mua ô tô và người động trong thị trấn của bạn. Khi bạn đặt hai đoạn đường gần nhau thì chúng sẽ tự động kết nối. Có 1 vài loại đường mà bạn phải mua bằng Town Bucks đó là con đường đầy hoa hoặc trả tiền cho mỗi viên gạch đặt. Nếu mua những viên gạch, bạn sẽ kiếm được XP cho mỗi viên.

Mở rộng thị trấn của bạn

Bạn có thể mở rộng thị trấn của mình từ menu chính bằng cách click vào mũi tên màu xanh ở góc bên phải màn hình, sau đó click vào “Expand”.

Tap Town for iOS

Bạn có thể mua mở rộng bất cứ lúc nào với 15 Town Bucks. Nếu không, bạn cần phải chờ đợi cho đến khi đạt đến cấp độ 5 và mua nó với chưa đầy 2000 xu. Khi click vào nút mở rộng và mua mở rộng, bạn cần chờ cho đến khi thời gian xây dựng hoàn thành. Mở rộng bắt đầu ở kích thước 9 x 9, sau đó tăng lên đến 10 x 10,... Mở rộng sẽ cho phép bạn đặt một số tòa nhà mới để tăng giá trị của thị trấn, vì vậy hãy chắc chắn rằng thị trấn đủ ngân sách cho việc mở rộng càng thường xuyên càng tốt.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ gắn liền với các trò chơi mà bạn có thể hoàn thành với tốc độ của riêng mình. Click vào nút nhiệm vụ ở phía bên trái của màn hình trò chơi (biểu tượng lá chắn) hoặc bạn có thể tìm thấy ở trong menu chính.

Tap Town for iOS

Bạn có thể lựa chọn giữa 2 giải thưởng Golden Gate Bridge hoặc Big Ben khi hoàn thành nhiệm vụ. Khi kiếm được 1 trong 2 phần thưởng ấy có thể đặt chúng trong thị trấn để nhận dược phần thưởng lớn hơn và tăng đánh giá của thị trấn khi người khác ghé thăm.

Nhiệm vụ được chia thành những nhiệm vụ nhỏ. Trước tiên bạn sẽ được hiển thị một giải thưởng khi hoàn thành những nhiệm vụ được liệt kê và kiếm được những phần cần thiết để xây dựng. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, một mũi tên sẽ xuất hiện bên cạnh chúng. Khi bạn hoàn tất các mục trong 1 danh sách các mặt hàng sẽ kiếm được 1 trong 3 phần hiển thị ở phía bên phải màn hình.

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ theo thứ tự bất kỳ và giành được ba phần sẽ được lựa chọn giữa Golden Gate Bridge và Big Ben và có thể đặt nó trong thị trấn của bạn để kiếm được phần thưởng, XP và dân số.

Một mục mới sẽ xuất hiện để giành phần thưởng với tất cả các nhiệm vụ mới khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ đầu tiên của mình.

Ghé thăm thị trấn lân cận

Một lần mỗi ngày, bạn có thể truy cập lên đến năm thành phố lân cận bằng cách click vào menu chính và sau đó vào nút “Neighbor”. Bạn sẽ kiếm được 5 tiền xu và XP một lần trong 24 giờ khi đến thăm 5 thị trấn lân cận. Bạn có thể tiếp tục tham quan thị trấn khác khi ghé thăm 5 thị trấn nhưng sẽ không kiếm được tiền xu hoặc XP.

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo