Buried Town 2: Zombie Survival cho iOS 3.0.1 Game sinh tồn trong thế giới zombie cực hay

Tải về
3 (1) Locojoy-TW Miễn phí 41 Dung lượng: 143,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Buried Town 2: Zombie Survival cho iOS là game sinh tồn mang chủ đề zombie với yếu tố phiêu lưu tương tác trong thế giới khải huyền, nơi mục tiêu của bạn là cố gắng sống sót cho đến ngày cuối cùng của thế giới.

Bổ sung nhân vật mới Thử thách sống còn bất tận Các nhân vật với những kết thúc khác nhau

Phần lớn mọi người đều bị lây nhiễm một loại virus không rõ nguồn gốc và biến thành các xác sống ghê rợn, trong khi chỉ còn lại một bộ phận nhỏ những người sống sót. Bây giờ, bạn sẽ làm gì để sống sót trong trò chơi khải huyền zombie này? Bạn có thể tồn tại nguyên vẹn đến tận ngày cuối cùng không?

Đến với Buried Town 2 cho iOS, bạn cần chế tạo vũ khí, tìm nơi ẩn nấp, và thậm chí là trồng trọt để tăng cơ hội sống sót. Các yếu tố môi trường như ngày, thời tiết, nhiệt độ và thời gian cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm game. Bạn có thể đối mặt trực diện zombie trên đường đi vào buổi tối hoặc trong ngày mưa gió. Nhiệt độ thấp sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ cơ thể và làm bạn ốm. Thời gian cũng đóng vai trò quan trọng trong game. Ban ngày bạn sẽ an toàn hơn, trong khi ban đêm, zombie có thể tấn công nơi trú ngụ của bạn.

Tiêu diệt zombie Dịch zombie bùng nổ

Tính năng chính của Buried Town 2: Zombie Survival cho iOS

Nhân vật mới

Chào đón một nhân vật mới, Masako. Là một người phụ nữ trẻ tuổi có dòng dõi quý tộc, Masako đã tham gia vào nghiên cứu về Virus học và Di truyền học trước khi dịch zombie lan tràn. Đối với cô ấy, sự bùng phát của zombie không chỉ là một cuộc khủng hoảng nguy hiểm mà còn là một cuộc thử nghiệm quý báu. Trên hành trình tìm kiếm lối thoát ra khỏi thế giới khả huyền zombie, cô ấy đã dần dần nhận ra một mối liên hệ không thể tách rời giữa zombie và nghiên cứu của mình. Các vấn đề trong nghiên cứu của cô ấy có một sự trùng hợp ngẫu nhiên với virus zombie và nhiều sự thật đang chờ đợi cô ấy tìm ra.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm con đường sống sót

Trong một thành phố bị chôn vùi, bao quanh bởi những thây ma bị nhiễm virus bệnh dịch, bạn sẽ chiến đấu chống lại zombie cho đến ngày cuối cùng của trái đất thay vì bị săn bắt và cố gắng tồn tại lâu hơn trong cuộc phiêu lưu. Tuy nhiên, khi các câu chuyện mở ra, bạn sẽ thấy rằng zombie không phải là mối đe dọa duy nhất mà bạn đang phải đối mặt trên chiến trường và rất khó để sống sót hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Nâng cấp cở sở, vũ khí và xây dựng chiến lược

Khi virus bệnh dịch lan rộng và zombie phát triển, bạn cần phải nâng cấp cơ sở thiết bị của mình. Hãy nhớ rằng cuộc chiến tranh khốc liệt này sẽ không bao giờ kết thúc. Nhiễm trùng, đói, thương tích và HP của bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc chiến này. Mục tiêu của bạn là bắn zombie và sống sót. Nâng cấp vũ khí và cơ sở là một chiến lược quan trọng để tồn tại trong cuộc chiến tranh đáng sợ này.

Tương tác với NPC

Buried Town 2 cho iOS không chỉ là một game về chủ đề zombie thông thường. Buried Town 2 tích hợp nhiều game sinh tồn và yếu tố văn bản trong game. Khi bạn khám phá bản đồ rộng lớn, bạn sẽ tìm thấy nhiều câu chuyện trong cuộc phiêu lưu. Có tất cả 4 nhân vật chính với 4 câu chuyện riêng biệt để bạn mở khóa. Bạn có thể tự tạo ra sự lựa chọn cho riêng mình. Có hơn 20 kết thúc dựa trên lựa chọn của bạn. Hơn nữa, khi câu chuyện mở rộng, bạn có thể khám phá chiến trường rộng lớn hơn với nhiều zombie hơn cho đến ngày cuối cùng của trái đất.

Bệnh dịch đã bao trùm hơn nửa dân số thế giới. Đại dịch này biến con người thành những xác sống đáng sợ. Tuy nhiên, zombie không phải là mối đe dọa duy nhất của bạn. Nhiều người sống sót, không bị lây nhiễm khác sẽ hướng nòng súng về phía bạn. Hãy sử dụng mọi cách có thể để chiến thắng trong trận chiến này.

Phiên bản 3.0.1 có gì mới?

 • Nhân vật mới, Sofia đã được bổ sung.
 • Hệ thống mã phần thưởng đã khả dụng.
 • Tối ưu hóa bản dịch tiếng Anh của Claude.
 • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 143,2 MB
 • Lượt xem: 85
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm