Thái Hư Tam Quốc cho Android Game chiến thuật phong cách Nhật Bản

Tải về

Thái Hư Tam Quốc cho Android game nhập vai chiến thuật 3Q miễn phí sắp ra mắt được phát hành trên Google Play. Game Thái Hư Tam Quốc cho Android sẽ đưa bạn đến với thế giới game độc đáo kết hợp giữa phong cách 3Q và mỹ thuật Nhật Bản vô cùng đẹp mắt. Tải game Thái Hư Tam Quốc để sẵn sàng đến với những trận chiến cân não.

Download game Thái Hư Tam Quốc - Đồ họa Nhật Bản siêu hấp dẫn
Download game Thái Hư Tam Quốc - Đồ họa Nhật Bản siêu hấp dẫn

Tính năng chính game Thái Hư Tam Quốc

Càng hiểu tướng - Team càng mạnh

 • Mỗi vị tướng sẽ đều có 1 kho cốt truyện riêng mang tên Truyện Ký Tinh Linh mà vượt được từng ải, nghĩa là người chơi lại càng hiểu về các câu chuyện xung quanh, có thể tặng quà, tăng thiện cảm, tăng chỉ số, mở khóa biểu cảm riêng.
 • Hệ thống bồi dưỡng tướng trong game cũng vô cùng phong phú, từ hệ thống Thần Khí, Vũ Dực, Túc Mệnh, Nhật Quỹ, Phòng Trưng Bày… Càng hiểu tướng, người chơi sẽ càng định hình rõ được lối chơi, cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất, phù hợp nhất với meta hiện tại.

Không phải 6, mà là 25 đơn vị cùng xuất chiến

 • Ngoài 6 tướng chính thì hệ thống Thần Thú và Binh lính cũng sẽ được xuất trận trợ chiến cho người chơi, với những hiệu ứng đặc trưng rất lợi hại.
 • Thần thú có 4 phái – 3 phẩm chất, tổng tối đa 12 loại. 4 thần thú có phẩm chất cao nhất: Khiêu Thiên Thần Hổ, Lạc Thủy Thần Long, Lôi Đình Loan Tước và Huyền giáp Thần Quy, mang trong mình sức mạnh xoay chuyển cục diện tứ phương.
 • Mỗi tướng sẽ có 3 tướng chibi đáng yêu theo sau hỗ trợ, chia làm 4 phái – 3 phẩm chất, tổng tối đa có 12 binh chủng.

Trận hình thông minh - So tài tâm lý

 • Với 9 ô tướng, không đơn thuần là cách bạn xếp đội hình trên – dưới – trái – phải hay tăng chỉ số mà trận hình trong Thái Hư Tam Quốc còn có thể quyết định số ô tướng mà đội hình của bạn có thể mở khóa.

Bản đồ rộng lớn - Chiến thuật vượt quy mô

 • 1 bản đồ hoạt động rộng lớn để người chơi chinh phạt mang tên Nhất Thống Cửu Châu. Tại đây có tới 4 map, 130 thành trì, mỗi khu vực đều đã bị ma vật chiếm lĩnh. Người chơi dẫn dắt đội hình, lấy núi Bất Chu làm cứ điểm, dần dần công thành chiếm lĩnh, cuối cùng là thống nhất đại lục, nỗ lực bảo vệ thế giới Thái Hư.

Quyết Chiến Xích Bích - Đấu chiến Liên Minh phiên bản 10vs10

 • 10 thành viên của Liên Minh ngẫu nhiên tạo thành một đội, đối đầu với 10 kẻ địch khác trong Chiến trường Xích Bích đầy mới lạ. Các thưởng Buff sẽ được làm mới ngẫu nhiên trong chiến trường, thu thập để tăng điểm khác nhau.

Ưu đãi thả ga - Động đâu cũng ra SSR

 • Tặng free lượt quay, free tướng, free binh lính và cả free trận pháp (tất cả đều cấp SSR), cùng việc tung ra nhiều sự kiện nhận quà, kiếm KNB tương đối dễ. Free VIP cũng sẽ là đặc quyền mà game thủ nhận được trong Thái Hư Tam Quốc.

Game Thái Hư Tam Quốc cho Android là sự hòa trộn giữa thần thoại thượng cổ với cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Hệ thống bồi dưỡng và thu thập tướng đa dạng, có chiều sâu, hình ảnh của mỗi tướng được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết tạo nên phong cách, diện mạo riêng biệt cho mỗi nhân vật.

Khi bạn mở khóa mỗi nhân vật sẽ mang một biểu cảm riêng rất thú vị, các kỹ năng thiên biến vạn hóa trong Thái Hư Tam Quốc cho Android sẽ giúp bạn thoải mái thử nghiệm để có được đội hình mạnh nhất. Mỗi vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng, tuy nhiên bạn cần khôn ngoan sử dụng khi bước chân vào mỗi trận đấu.

Phó bản cốt truyện kết hợp phó bản nhiệm vụ
Phó bản cốt truyện kết hợp phó bản nhiệm vụ

Vẫn là cốt truyện Tam Quốc nhưng Thái Hư Tam Quốc cho Android có những diễn biến rất khác, mỗi chiến trường đều được thiết kế cốt truyện độc lập, map được đổi liên tục, nhạc nền chuyên biệt. Toàn bộ tinh linh, binh lính, thần thú và các đơn vị hỗ trợ đều có thể ra trận nên bạn toàn quyền chỉ định.

Download game Thái Hư Tam Quốc - Đồ họa Nhật Bản siêu hấp dẫn
Download game Thái Hư Tam Quốc - Đồ họa Nhật Bản siêu hấp dẫn

Game Thái Hư Tam Quốc cho Android có nhiều loại phụ bản, bạn có thể tham gia cả phụ bản đấu trường và phụ bản nhàn rỗi. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều hoạt động liên server có thể tham gia để tranh top trên bảng xếp hạng. Tải game Thái Hư Tam Quốc cho Android để sẵn sàng cho cuộc chiến Tam Quốc cùng những vị tướng tài ba.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 66
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế