Dynasty Warriors: Overlords cho Android 1.0.6 Game Tam Quốc nhượng quyền thương mại từ Koei Tecmo

Tải về

Dynasty Warriors: Overlords là một game phiêu lưu hành động chủ đề Tam Quốc, nơi bạn phải quản lý các hành động của những chiến binh phong cách Nhật Bản khác nhau với mục tiêu chinh phục, đánh bại vô số kẻ thù.

Trải nghiệm các trận chiến Tam Quốc khốc liệt trong game Dynasty Warriors: Overlords
Trải nghiệm các trận chiến Tam Quốc khốc liệt trong game Dynasty Warriors: Overlords

Game Dynasty Warriors: Overlords được ủy quyền chính thức bởi Koei Tecmo của Nhật Bản - nhà phát triển của series Dynasty Warriors nổi tiếng. Game tái hiện lại những câu chuyện sử thi của các vương quốc Ngụy, Thục, Ngô và Tấn. Trận chiến căng thẳng diễn ra ở một trong 3 vương quốc trong vũ trụ này và bạn là một phần của cuộc chiến sức mạnh.

Đặc trưng của game RPG Dynasty Warriors: Overlords cho Android

Hình ảnh của game Dynasty Warriors Overlords hiển thị tất cả môi trường và nhân vật ở dạng 3D, có nghĩa là bạn có thể di chuyển một cách kín đáo xung quanh bản đồ. Sau khi chọn anh hùng mà mình sẽ sử dụng cho mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ cùng các đồng đội của mình tham gia vào hàng chục cuộc chiến chống lại các đối thủ mạnh mẽ.

Cốt truyện nhập vai hấp dẫn
Cốt truyện nhập vai hấp dẫn

Một phần khác của game Dynasty Warriors: Overlords là bạn sẽ nhận ngày càng nhiều tài nguyên và các đòn tấn công để tạo các combo hiệu quả. Đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ và sống sót bằng cách triển khai quân đội của bạn thật tốt.

Chơi cùng các vị tướng Tam Quốc nổi tiếng
Chơi cùng các vị tướng Tam Quốc nổi tiếng

Giữa mỗi cuộc chiến, bạn cũng sẽ gặp gỡ các nhân vật khác nhau. Họ sẽ cung cấp cho bạn những manh mối liên quan đến một vài điều bí ẩn nhất định. Đó là những cuộc hội thoại giúp bạn thành lập liên minh với những người chơi khác, những người cũng đang chiến đấu để tranh giành quyền lực.

Lưu ý: Game chưa cho phép tải ở Việt Nam. Bạn có thể tải Dynasty Warriors: Overlords APK về máy để cài đặt và chơi

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 106,5 KB
  • Lượt xem: 465
  • Lượt tải: 322
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế