Thần Long 3Q cho iOS Game thẻ tướng chuẩn Tam Quốc

Tải về
4 (2) Funtap Miễn phí 17

Thần Long 3Q cho iOS là game chiến thuật Tam Quốc với đồ họa Chibi vô cùng hấp dẫn. Game Thần Long 3Q cho iOS với lối chơi sưu tập tướng như các game thẻ tướng đang thịnh hành hiện nay để xây dựng đội hình tướng Tam Quốc danh tiếng. Tải game Thần Long 3Q cho iOS để bắt đầu bước vào cuộc chiến đấu của những vị tướng tài ba thời Tam Quốc.

Game Thần Long 3Q

Chắc hẳn cuộc chiến Tam Quốc của 3 nước Ngụy - Thục - Ngô đã rất nổi tiếng trong lịch sử của Trung Hoa. Cuộc chiến này đã được đưa vào rất nhiều bộ phim kinh điển và cũng là chủ đề được các nhà phát triển game khai thác. Tuy nhiên không phải tất cả đều thành công nên bạn cân nhắc với các lựa chọn của mình để có được 1 tựa game Tam Quốc thực sự hấp dẫn.

Trang bị tướng

Điểm tạo được sự khác biệt của Thần Long 3Q so với các tựa game khác chính là cơ chế xuất chiêu liên hoàn kích dựa theo điểm tốc độ của từng tướng thay vì chỉ lao vào đánh nhau loạn xị, các chiêu thức hay đòn đánh thường đều rất khó nhận biết, thậm chí thắng thua cũng dựa nhiều vào may rủi. Sự khôn ngoan, khéo léo của người chơi sẽ được đánh giá thông qua việc lựa chọn đội hình, chiến thuật chiến đấu ở mỗi màn chơi.

Danh sách tướng trong game Thần Long 3Q

Hiện tại Thần Long 3Q cho iOS có hơn 100 tướng với những kỹ năng khác biệt và được chia thành hệ Thủy - Hỏa - Phong sẵn sàng chiến đấu theo chiến thuật của người chơi. Hầu hết các nhân vật trong game đều là những tướng được yêu thích như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị, vv.

Tướng Lữ Bố

Bên cạnh tính năng đánh tốc chiến đã nói ở trên thì game Thần Long 3Q cho iOS còn mang đến rất nhiều hoạt động hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần để game thủ trải nghiệm như Bang Chiến, Công Thành Chiến, Vượt Ải Chém Tướng, Leo Tháp, Lãnh Địa Chiến, Nông trại, vv quen thuộc của dòng game thẻ tướng. Thông qua điểm số đạt được chúng ta cũng có thể nâng cấp tướng, nâng cấp vật phẩm, trang bị, vv. Tải game Thần Long 3Q cho iOS để sẵn sàng đến với cuộc chiến Tam Quốc đầy thú vị này.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 17
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Thần Long 3Q

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm