Tổng hợp code Đế Vương 3Q mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Đế Vương 3Q là trò chơi AFK trên di động với bối cảnh Tam Quốc loạn lạc rối ren, đang diễn cuộc tranh đấu định đoạt thiên hạ của các danh tướng lừng lẫy. Người chơi Đế Vương 3Q không cần tốn nhiều thời cày cuốc mà chỉ cần treo máy để thu thập tài nguyên tự động.

Nổi bật với đồ họa sinh động và đậm nét cổ trang, cùng với nhiều chế độ chơi hấp dẫn, Đế Vương 3Q hứa hẹn mang đến trải nghiệm combat tuyệt vời. Game thủ có thể tự do xây dựng đội hình, kết hợp binh chủng và chiến thuật khác nhau để tham gia vào các đấu trường như PvP, liên server, đại chiến Trường Bản, Chiến Xích Bích.,... vô cùng khốc liệt.

Người chơi còn có thể tham gia bang hội để kết nghĩa với game thủ khác, tùy chỉnh giao diện cho tướng bằng vô số trang phục và phụ kiện, kết duyên với các mỹ nhân để tạo ra các câu chuyện lãng mạn. Tham gia vào Đế Vương 3Q người chơi sẽ không bao giờ thiếu nội dung để chơi.

Nhân dịp ra mắt, Đế Vương 3Q dành tặng rất nhiều code tân thủ để quy đổi các vật phẩm giá trị. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách nhập code và danh sách code Đế Vương 3Q mới nhất, code chung Đế Vương 3Q, giúp game thủ nhận được nhiều tài nguyên để cường hóa tướng và củng cố đội hình.

Tải Đế Vương 3Q cho Android Tải Đế Vương 3Q cho iOS

Danh sách code Đế Vương 3Q mới nhất

Người chơi cần lưu ý rằng tất cả giftcode Đế Vương 3Q đều có thời hạn sử dụng, vậy nên sẽ phải nhanh chóng dùng code để tránh việc mã code không còn hiệu lực.

Ngoài ra, hãy nhập chính xác mã code bao gồm chữ cái viết hoa, viết thường, chữ số và các ký tự đặc biệt để đảm bảo nhận được phần thưởng. Mỗi mã code chỉ được dùng 1 lần.

Mã codeThời hạn sử dụng
DEVUONG3QCòn hạn
DEVUONG999Còn hạn
VIP999Còn hạn
AFKMOBICòn hạn
BG8V2CKAOGCòn hạn

Hướng dẫn nhập code Đế Vương 3Q

Đổi mã code Đế Vương 3Q là một quá trình rất đơn giản tuy nhiên sẽ yêu cầu người chơi đạt cấp độ 30 để dùng tính năng nhập code. Nếu không biết hoặc đây là lần đầu tiên đổi mã quà tặng trong game, mọi người chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách nhập mã quy đổi trong Đế Vương 3Q.

Bước 1: Mở Đế Vương 3Q trên thiết bị và nhấn vào Phúc Lợi ở trong Thành Chính.

Bước 2: Truy cập tab Đổi Code.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên và dán vào ô trống. Sau đó, nhấn nút Nhận ngay để dùng code.

Bước 4: Game thủ sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức trong trò chơi, hãy nhấn nút Xác nhận để thu thập vật phẩm vào kho đồ.

Cập nhật: 12/10/2023
  • 583 lượt xem
Xem thêm: Đế Vương 3Q