The Lone Ranger for Android 1.2.2 Game bảo vệ miền tây hoang dã trên Android

Tải về
3 (1) Disney Miễn phí 86

Trở thành huyền thoại của công lý trong game nhập vai mới được lấy cảm hứng từ bộ phim The Lone Ranger.

Đặt yên và dây cương và trở thành một trong những Texas Rangers - người bảo vệ Texas - vĩ đại nhất ở khu vực miền tây hoang dã. Tham gia vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm khi bạn bảo vệ thị trấn Colby, đối mặt với những trận chiến cuối cùng và mang những vụ ngoài vòng pháp luật về với công lý. Chiến đấu chống lại lòng tham và tham nhũng trong cuộc phiêu lưu nhập vai, 3D này.

The Lone Ranger for Android

Giao tiếp với các đồng minh và ngoài vòng pháp luật nổi tiếng trong suốt cuộc hành trình: Với những đồng minh như Lone Ranger và Tonto cùng chiến tuyến với mình, chuẩn bị chiến đấu với những nhân vật phản diện như Butch Cavendish và đồng bọn của hắn.

Khôi phục lại hòa bình cho thị trấn Colby: Bảo vệ cư dân của thị trấn và thực hiện những nhiệm vụ quan trọng để chặn đứng lòng tham và tham nhũng.

Chiến đấu với những kẻ sống ngoài vòng pháp luật và kẻ cướp: Chiến đấu chống lại những tên tội phạm bị truy nã ngoài vòng pháp luật với vũ khí và trang thiết bị tốt nhất, mang chúng trở lại đối mặt với công lý.

The Lone Ranger for Android

Lên level để mở khóa loại vũ khí mới, công cụ và ngựa chiến phục vụ trong quá trình chiến đấu.

Thêm những ngôn ngữ mới sẽ sớm xuất hiện. Chơi The Lone Ranger for Android bằng tiếng Ý, Đức và Tây Ban Nha.

Hãy nhớ xem cả bộ phim The Lone Ranger ở các rạp, kiểm tra danh sách thời gian chiếu.

Trước khi download trò chơi này, hãy nhớ rằng The Lone Ranger bao gồm các lựa chọn mua sắm trong game sẽ khiến bạn mất tiền thật, thông báo đẩy cho phép bạn biết được khi nào có bản cập nhật mới, ví như nội dung mới. Bên cạnh đó, quảng cáo dành cho hãng Walt Disney và một số bên thứ 3 cũng sẽ xuất hiện. Mua sắm trong game có giá trị từ $1.99 - $99.99.

Video giới thiệu game The Lone Ranger for Android:

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 45 MB
  • Lượt xem: 99
  • Lượt tải: 86
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm