The Lone Ranger Game phiêu lưu hành động hấp dẫn

Tải về

3 (1) Disney Miễn phí 237

The Lone Ranger là game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ bộ phim The Lone Ranger cùng tên. Bối cảnh miền Tây hoang dã của nước Mỹ, những cuộc phiêu lưu kỳ ảo và những pha đọ súng gay cấn chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút.

Giao diện game hành động The Lone Ranger
Một cảnh trong game The Lone Ranger

Mặc dù bộ phim The Lone Ranger không gây được tiếng vang như kỳ vọng, nhưng tựa game phiêu lưu hành động cùng tên lại hoàn toàn ngược lại, nó được rất nhiều game thủ chào đón. Hãy cùng chờ xem The Lone Ranger có gì thú vị nhé.

Download The Lone Ranger cho Android

Những tính năng chính của game phiêu lưu The Lone Ranger

 • Tương tác với các đồng minh và những nhân vật ngoài vòng pháp luật nổi tiếng trong suốt chuyến đi: các đồng minh như Lone Rangers và Tonto bên phe của bạn, chuẩn bị để đối phó với những nhân vật phản diện như Butch Cavendish và băng đảng của hắn.
 • Khôi phục lại hòa bình ở thị trấn Colby, bảo vệ công dân, bắt tay vào nhiệm vụ huyền thoại để chấm dứt sự tham lam và tham nhũng.
 • Những kẻ cướp, tội phạm: Đối mặt với các đối tượng này hãy sử dụng những vũ khí và thiết bị tốt nhất để có thể mang chúng ra trước công lý.
 • Lên cấp độ để mở khóa vũ khí mới, các công cụ và những con ngựa hỗ trợ bạn trên hành trình.

Thị trấn Colby
Thị trấn Colby nơi luôn chìm trong tiếng súng

Cách chơi của The Lone Ranger không quá phức tạp, mọi diễn biến trong game sẽ đi theo một mạch truyện giống như phim. Với phần mở đầu chính là chào đón nhân vật chính trở về quê hương Colby. Lần trở lại này ông hy vọng có thể mang đến sự bình yên cho Colby – nơi vốn giải quyết mọi việc bằng súng ống. Ngay khi vừa trở về ông đã đối mặt với rất nhiều tiếng súng. Và những nhiệm vụ đầu tiên cũng bắt đầu cùng với loạt súng này.

Nhân vật chính trở về Colby
Nhân vật chính trên đường trở về quê hương thì bị tấn công

Đó mới chỉ là một khó khăn rất nhỏ, trước mắt nhân vật còn rất nhiều thách thức, kẻ thù, những người đã giăng sẵn bẫy để đẩy ông vào tình thế khó khăn. Để tiếp tục câu chuyện và nhận nhiệm vụ mới bạn cần nhấp chuột vào nhân vật chính, yêu cầu sẽ hiện ra với những thông tin chi tiết về tiến trình thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành nó để nhận thưởng, và tiếp tục cuộc hành trình.

Thực hiện nhiệm vụ
Tiến trình thực hiện nhiệm vụ của nhân vật

Toàn bộ game diễn ra ở miền Tây nước Mỹ với nắng, với gió và những khung cảnh đậm chất cao bồi. Đồ họa, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đều được xử lý kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Liệu cuối cùng nhân vật chính của chúng ta có thể đạt được nguyện vọng của mình? Trên con đường tìm kiếm hòa bình cho Colby còn những khó khăn, bất ngờ và âm mưu nào đang chờ đón? Hãy download The Lone Ranger và tận hưởng trò chơi thú vị này nhé.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 99,7 MB
 • Lượt xem: 358
 • Lượt tải: 237
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm