Tiger Byte Media Player Beta Phần mềm nghe nhạc đa chức năng

Tải về

5 (2) Prydec Software Miễn phí 350 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Tiger Byte Media Player là một trình phát nhạc mang tính cải cách phục vụ nhu cầu nghe nhạc và xem video thực tế của người dùng.

Chỉ trong một chương trình duy nhất này, bạn có thể nhập, nghe bài hát và xem video có trên máy tính cũng như xem video và nghe nhạc trực tuyến. Đồng thời, công cụ này cũng cho phép người dùng chia bài hát vào nhiều playlist và thưởng thức bất cứ khi nào.

Tiger Byte Media Player

Tiger Byte Media Player có một giao diện thân thiện và đẹp mắt, đồng thời cũng không thiếu phần trực quan. Những nút điều khiển cơ bản để phát nhạc hoặc xem video đều được thiết kế dễ hiểu và hiển thị rõ ràng trên cửa sổ chính. Đồng thời, nếu bạn phát nhạc theo playlist thì danh sách bài hát đó cũng được hiển thị song song với bản nhạc đang chạy. Người dùng cũng có thể điều chỉnh âm lượng ngay trong cửa sổ chính của chương trình.

Bên cạnh đó, Tiger Byte Media Player cũng hỗ trợ người dùng lập playlist bài hát hoặc video một cách đơn giản. Chương trình hỗ trợ cho bạn các tùy chọn như thay đổi tên, chọn thể loại nhạc, chọn vị trí playlist và còn cho phép nhập ảnh đại diện cho playlist đó. Sau khi lập xong, người dùng có thể truy cập playlist trong khu vực Music Player hoặc tab Playlists.

Không chỉ thế, người dùng có thể thay đổi chọn nghe nhạc theo thứ tự bài hát, có thể biến tấu đi bằng cách sử dụng chế độ ngẫu nhiên hay đơn giản hơn, chọn cách nghe đi nghe lại bài hát đang phát.

Tiger Byte Media Player

Một tính năng tuyệt vời đồng thời cũng đánh dấu tính thực tế của phần mềm này là khả năng tìm kiếm trên Internet các phiên bản khác của một bản nhạc. Ví dụ, nếu bạn đang lắng nghe ca khúc We will rock you, bạn có thể lắng tìm kiếm các phiên bản khác như phiên bản Acoustic, Cover, bản Remix và tìm kiếm lời bài hát. Bất cứ khi nào bạn sử dụng tính năng này, chương trình sẽ tự động mở trình duyệt web trên máy và hiển thị các kết quả tìm được. Người dùng có thể chọn bài hát tiếp theo muốn nghe.

Trong trường hợp bạn đã nghe chán các bài hát có sẵn trên máy, bạn có thể chuyển sang trình radio tích hợp của Tiger Byte Media Player và nghe những bài hát thuộc nhiều đài phát thanh có sẵn.

Thay vì những phần mềm nghe nhạc truyền thống, người dùng có thể trải nghiệm bản thân với ứng dụng Tiger Byte Media Player độc đáo.

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Beta
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 392
  • Lượt tải: 350
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm