Tintii Photo Filter for Linux Thêm hiệu ứng màu sắc vào hình ảnh

Tải về

3 (1) Indii Miễn phí 3.013 Dung lượng: 7,6 MB Ngày: Yêu cầu: Linux

Có thể nói Photoshop là một công cụ đồ họa rất chuyên nghiệp, tuy nhiên sử dụng Photoshop thành thạo là một điều khá khó khăn. Ngay cả việc thêm các hiệu ứng đơn giản nhất thì cũng cần người dùng có một số kỹ năng kỹ thuật nhất định mà không phải ai cũng có. Đây là lý do tại sao người dùng MAC có thể lựa chọn Tintii Photo Filter như là một công cụ thay thế, nếu cần thêm các hiệu ứng đơn giản cho ảnh.

Với Tintii Photo Filter bạn có thể dễ dàng áp dụng các hiệu ứng màu sắc bắt mắt cho các file hình ảnh của bạn. Với các bộ lọc sẵn có nó có thể loại bỏ tất cả các màu sắc từ các bức ảnh gốc, đặc biệt là chương trình nhỏ gọn, có giao diện đơn giản và rất dễ thao tác, ngay cả những người dùng có ít kinh nghiệm.

Tintii Photo Filter

Một khi hình ảnh đã được xử lý bởi Tintii Photo Filter, bạn có thể chọn giữ lại phần màu sắc mà bạn muốn trên ảnh cũ, trong khi phần còn lại của hình ảnh có thể được thêm hiệu ứng màu màu đen và trắng.

Ngoài ra nó còn có khả năng kết hợp nhiều màu sắc, và tinh chỉnh kết quả với các thanh trượt và các thiết lập giá trị cân bằng.

Với mục đích cung cấp cho người đa số người dùng thông dụng, nên với các lựa chọn nâng cao những người dùng chuyên nghiệp sẽ thấy có một chút hạn chế, đồng thời cách quản lý tập tin vẫn có nhiều các khó khăn.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng Tintii Photo Filter như là một ứng dụng độc lập (miễn phí) hoặc một plug-in Photoshop (yêu cầu đăng ký).

Theo TTCN

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,6 MB
  • Lượt xem: 3.032
  • Lượt tải: 3.013
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Linux
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm