ToolWiz File Recovery 1.3 Khôi phục tập tin bị xóa nhanh chóng

Tải về

4,3 (6) Toolwiz Software Miễn phí 6.205 Dung lượng: 765,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

ToolWiz File Recovery là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ ổ cứng trong bất kỳ tình huống nào, chẳng hạn do xóa khỏi thùng rác hoặc sử dụng tổ hợp phím “Shift+Delete”. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để quét dữ liệu của ổ cứng và tăng tốc quá trình khôi phục file nhanh chóng.

Toolwiz File Recovery

Ưu điểm của phần mềm:

Sở hữu một giao diện trực quan

Ngay khi cài đặt và khởi chạy chương trình, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện người dùng nhỏ gọn và thân thiện bởi vì nó chỉ chứa một vài nút bâm và một bảng điều khiển trong đó liệt kê tất cả các mục được phát hiện.

Hỗ trợ nhiều loại tập tin và các tùy chọn khác

ToolWiz File Recovery cho phép bạn quét tất cả phân vùng ổ cứng. Nó có thể giúp bạn khôi phục tập tin đồ họa, âm thanh và video cũng như tài liệu, HTML và các định dạng khác.

Tất cả mục được phát hiện sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính dưới dạng một danh sách mà có kèm theo tên, ngày tạo và chỉnh sửa và kích thước trên ổ đĩa. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng nếu một file nào đó đã bị xóa cách đây một thời gian dài thì không thể khôi phục trở lại vì dữ liệu đó có thể đã bị ghi đè.

Cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau

Phần mềm này sẽ nhanh chóng khởi chạy một chế độ quét nhanh Quick Scan để liệt kê tất cả tập tin bị xóa chỉ với một cú click và trong vài giây. Bên cạnh đó, nếu muốn người dùng có thể sử dụng Deep Scan để quét sâu ổ cứng. Hoặc, khởi chạy Full Scan để phát hiện phân vùng bị xóa hoặc mất và thậm chí khôi phục cả file từ ổ cứng bị định dạng.

Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trong nhiều tình huống

ToolWiz File Recovery có thể dễ dàng và nhanh chóng lấy lại tất cả loại tập tin đã được biết đến mà bị xóa hoặc định dạng do nhiễm virus, phần mềm độc hại tấn công, mất điện đột ngột, hệ điều hành bị hỏng, vv miễn là tập tin chưa bị ghi đè.

Như vậy, ToolWiz File Recovery thực sự là một công cụ đơn giản và hữu ích dành cho những người dùng nghiệp dư để giúp họ lấy lại dữ liệu đã mất một cách dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 500 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB

Bé Ngoan

Để bắt đầu bạn chỉ cần tải phần mềm, sau đó kích hoạt tập tin thu được để cài đặt phần mềm vào máy tính của mình. Khi hoàn tất giao diện của chương trình sẽ xuất hiện và bạn có thể bắt đầu với quá trình khôi phục dữ liệu ngay tức thì.

ToolWiz File Recovery

Trước hết, ta cần quét để tìm các tập tin bị xóa trên các ổ đĩa, bạn có thể bất kì ổ đĩa nào chẳng han như: C, D…bằng cách nhấn vào nút mũi tên xổ xuống, sau đó nhấn tiếp vào nút Scan Now.

ToolWiz File Recovery

Lúc này, nó sẽ hiển thị các loại tập tin đã xóa được tìm thấy như: video, tài liệu, âm thanh…thành một danh sách và đi kèm theo đó là số lượng. Để khôi phục toàn bộ các tập tin mà mình muốn bạn nhấn chuột vào tên đại diện cho các tập tin đó rồi nhấn vào nút Recovery Selected Files, nếu muốn phục hồi riêng lẻ từng file, bạn nhấn vào dấu + và thực hiện tương tự các bước trên.

ToolWiz File Recovery

Ngay lập tức, ToolWiz File Recovery sẽ hỏi bạn vị trí lưu file đã được phục hồi, bạn chọn một vị trí thích hợp và tiến hành lưu lại cẩn thận là xong.

Theo XHTT

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 765,3 KB
 • Lượt xem: 6.492
 • Lượt tải: 6.205
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm