Zenless Zone Zero cho Android Pre-register Game hành động đến từ "cha đẻ" và Genshin Impact mở đăng ký CBT

Tải về

Zenless Zone Zero là game đến từ những người tạo ra các siêu phẩm như Honkkai Impact 3rdGenshin Impact, một trò chơi mang đậm chất thành thị nhưng không kém phần kỳ ảo.

Mở thử nghiệm game Zenless Zone Zero

Nhà phát triển của game Zenless Zone Zero vừa thông báo sẽ mở đợt thử nghiệm beta kín (CBT) lần thứ 2 vào tháng 11 này và hiện cho phép game thủ đăng ký thử nghiệm trên trang chủ.

Theo thông tin từ nhà phát triển, bản thử nghiệm beta sắp tới sẽ giới thiệu một loạt các bản cập nhật, chẳng hạn như cốt truyện mới và các địa điểm có thể khám phá, trong đó chương câu chuyện mới tập trung vào Belobog Heavy Industries - một trong những phe phái chính trong game. Ngoài ra, trò chơi cũng bổ sung thêm các nhân vật, cơ chế chiến đấu được cải tiến và một thành phố cực tinh tế với lối chơi đô thị tương tác.

Thời gian bắt đầu đăng ký thử nghiệm là 4/11/2023, dành cho cả nền tảng PC, Android và iOS. Sau khi đăng ký tham gia thử nghiệm trên trang web chính thức của trò chơi, bạn cần phải hoàn thành bản khảo sát và nếu đủ điều kiện test, bạn sẽ nhận được email kèm hướng dẫn tham gia. Số lượng account tham gia sẽ được giới hạn, không có các tùy chọn mua hàng và dữ liệu game sẽ được xóa sau khi đợt test kết thúc.

Ngày mở thử nghiệm và lịch trình chi tiết cho phiên bản beta kín lần 2 này sẽ được tiết lộ sau.

Game Zenless Zone Zero đưa bạn đến đô thị đang trong giai đoạn hậu tận thế là New Eridu
Game Zenless Zone Zero đưa bạn đến đô thị đang trong giai đoạn hậu tận thế là New Eridu

Trò chơi hành động Zenless Zone Zero này đưa bạn đến một đô thị đang trong giai đoạn hậu tận thế là New Eridu, với lỗi chơi ARPG thú vị và hoạt ảnh phong cách anime 3D. Bạn sẽ chơi trong vai Proxy - một chuyên gia hướng dẫn những người muốn khám phá Hollows. Hollows là một thảm họa siêu nhiên đã phá hủy thế giới Zenless Zone Zero. Chúng xuất hiện trong không khí và tạo ra các chiều xa lạ. Hơn nữa, chúng dường như là nguồn gốc của Ethereal - các quái vật bí ẩn mà bạn sẽ phải chiến đấu chống lại. New Eridu là thành phố duy nhất được cứu từ sự kiện hậu tận thế này và hiện tồn tại bằng cách rút tài nguyên từ chính Hollows, nơi thu hút đủ loại phe phái từ tập đoàn đến băng đảng và mafia.

Thiết kế phong cảnh tuyệt đẹp, chân thực
Thiết kế phong cảnh tuyệt đẹp, chân thực

Game Zenless Zone Zero cho Android

Nhưng bạn sẽ không đơn đọc trong hành trình này. Trong game Zenless Zone Zero, bạn sẽ đồng hành với một nhóm các đồng minh đa dạng, những người sẽ giúp bạn chiến đấu và khám phá bí mật của thế giới này. Đồ họa cũng là điểm mạnh của trò chơi này: Cả thiết kế thành phố và tạo hình nhân vật đều có thể truyền đạt bản chất của họ một cách rõ ràng. Về mặt gameplay, bạn có thể điều khiển các đồng minh của mình trong suốt cuộc chiến. Họ sở hữu những kỹ năng khác nhau, cho bạn tạo ra các combo. Khám phá cũng yếu tố thu hút game thủ trong Zenless Zone Zero.

Tận hưởng cuộc phiêu lưu trong đô thị đặc biệt thú vị
Tận hưởng cuộc phiêu lưu trong đô thị đặc biệt thú vị

Bạn đã sẵn sàng chưa? Tham gia cuộc phiêu lưu phong cách thành thị đặc biệt này, với đầy những bí ẩn, kẻ thù và nhân vật cho bạn gặp gỡ.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.912
  • Lượt tải: 2.179
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Zenless Zone Zero

Liên quan, thay thế