Zenless Zone Zero cho Android Pre-register Game hành động đến từ "cha đẻ" Honkkai Impact 3rd và Genshin Impact

Tải về
5 (1) miHoYo Miễn phí 88

Zenless Zone Zero là game đến từ những người tạo ra các siêu phẩm như Honkkai Impact 3rdGenshin Impact, một trò chơi mang đậm chất thành thị nhưng không kém phần kỳ ảo.

Game Zenless Zone Zero đưa bạn đến đô thị đang trong giai đoạn hậu tận thế là New Eridu
Game Zenless Zone Zero đưa bạn đến đô thị đang trong giai đoạn hậu tận thế là New Eridu

Trò chơi hành động Zenless Zone Zero này đưa bạn đến một đô thị đang trong giai đoạn hậu tận thế là New Eridu, với lỗi chơi ARPG thú vị và hoạt ảnh phong cách anime 3D. Bạn sẽ chơi trong vai Proxy - một chuyên gia hướng dẫn những người muốn khám phá Hollows. Hollows là một thảm họa siêu nhiên đã phá hủy thế giới Zenless Zone Zero. Chúng xuất hiện trong không khí và tạo ra các chiều xa lạ. Hơn nữa, chúng dường như là nguồn gốc của Ethereal - các quái vật bí ẩn mà bạn sẽ phải chiến đấu chống lại. New Eridu là thành phố duy nhất được cứu từ sự kiện hậu tận thế này và hiện tồn tại bằng cách rút tài nguyên từ chính Hollows, nơi thu hút đủ loại phe phái từ tập đoàn đến băng đảng và mafia.

Thiết kế phong cảnh tuyệt đẹp, chân thực
Thiết kế phong cảnh tuyệt đẹp, chân thực

Tải game Zenless Zone Zero cho Android

Nhưng bạn sẽ không đơn đọc trong hành trình này. Trong game Zenless Zone Zero, bạn sẽ đồng hành với một nhóm các đồng minh đa dạng, những người sẽ giúp bạn chiến đấu và khám phá bí mật của thế giới này. Đồ họa cũng là điểm mạnh của trò chơi này: Cả thiết kế thành phố và tạo hình nhân vật đều có thể truyền đạt bản chất của họ một cách rõ ràng. Về mặt gameplay, bạn có thể điều khiển các đồng minh của mình trong suốt cuộc chiến. Họ sở hữu những kỹ năng khác nhau, cho bạn tạo ra các combo. Khám phá cũng yếu tố thu hút game thủ trong Zenless Zone Zero.

Tận hưởng cuộc phiêu lưu trong đô thị đặc biệt thú vị
Tận hưởng cuộc phiêu lưu trong đô thị đặc biệt thú vị

Bạn đã sẵn sàng chưa? Tham gia cuộc phiêu lưu phong cách thành thị đặc biệt này, với đầy những bí ẩn, kẻ thù và nhân vật cho bạn gặp gỡ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 211
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Zenless Zone Zero

Liên quan, thay thế