Tooth and Tail Game chiến thuật thời gian thực độc đáo

Tải về
 • Đánh giá:
  5 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 945
 • Lượt tải: 99
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Tooth and Tail là game chiến thuật thời gian thực được phát triển và phát hành bởi Pocketwatch Games trên Steam.

Game chiến thuật Tooth and Tail
Chơi game chiến thuật Tooth and Tail trên máy tính

Tooth and Tail là cuộc chiến diễn ra trong bối cảnh thế giới thiếu hụt lương thực nghiêm trọng, dẫn đến cuộc đối đầu của các phe phái động vật tranh giành thức ăn với nhau. Game bao gồm chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, được điều khiển bằng Gamepad, bàn phím và chuột. Người chơi bắt đầu trải nghiệm Tooth and Tail bằng cách chọn 6 đơn vị trong số 20 loại quân để chiến đấu. Mục tiêu là phá hủy tài nguyên của đối thủ thông qua nhiệm vụ xây dựng công trình và huấn luyện quân. Mỗi người chơi điều khiển 1 vị tướng để triển khai quân, thay đổi chiến lược và chiến thắng!

Dẫn đầu cuộc cách mạng với đội quân lợn rừng, chim cú… cùng khả năng chiến đấu đặc biệt. Tooth and Tail là game chiến thuật thời gian thực với chế độ 1 người chơi, phối hợp online, chơi nội bộ trên cùng màn hình, phát lại video chơi game và nhiều tính năng khác. Xây dựng căn cứ, dẫn dắt quân đội và chiến thắng!

Hệ thống nhân vật độc đáo

Tính năng game Tooth and Tail

Cuộc chiến tranh giành lương thực

Lực lượng Longcoats, Commonfolk, KSR và Civilized đều có mặt trong cuộc chiến tranh thuộc địa để xem ai là người giành được thực phẩm, ai sẽ bị tiêu diệt. Chiến dịch 1 người chơi sẽ giúp bạn làm quen với game thông qua cuộc chiến cùng AI.

Xem lại video chơi game không giới hạn

Với bản đồ được tạo tuần tự và các yếu tố tùy biến, không có cuộc chiến nào giống nhau trong Tooth and Tail PC. Điều này có nghĩa, người chơi phải thay đổi chiến lược trong từng chiến dịch.

Game chiến thuật thời gian thực

Mỗi trận đánh sẽ kéo dài từ 5 đến 12 phút. Cách điều khiển game được tối ưu hóa cho Gamepad, chơi chung với bạn bè trên cùng màn hình… Nhìn chung, game Tooth and Tail khá thân thiện với tất cả mọi người!

Hoàn thành nhiệm vụ để sinh tồn

Bối cảnh game Tooth and Tail là thế kỷ 19 khi tình trạng thiếu hụt lương thực đang ở mức báo động. Rất nhiều loài động vật, trừ lợn, quyết định ăn thịt lẫn nhau để sinh tồn. Clergy, dẫn dắt bởi Archimedes, quyết định tạo ra hệ thống kiểu xổ số để kiểm soát ai ăn gì và như thế nào. Quyết định này đã tạo ra làn sóng phản đối dữ dội giữa các quốc gia và gây ra cuộc đối đầu không có hồi kết giữa Archimedes và Hopper.

Trong chế độ 1 người chơi, bạn sẽ mở khóa cốt truyện bằng cách hoàn thành level với độ khó tăng dần. Mỗi level đưa ra mục tiêu riêng để bạn hoàn thành. Chế độ nhiều người chơi sẽ xếp hạng game thủ rồi ghép cặp ngẫu nhiên. Bạn có thể chơi nội bộ trên cùng 1 máy với màn hình chia làm 4 phần.

Trước khi bắt đầu, bạn cần chọn chỉ huy từ 4 phe và tiếp tục với 6 đơn vị quân từ 20 loại. 15 trong số các đơn vị quân là lực lượng tấn công, 5 đơn vị còn lại có khả năng phòng thủ. Song song với nhiệm vụ điều khiển chỉ huy là xây dựng công trình, làm ruộng để thu thập tài nguyên.

Xây dựng căn cứ, công trình

Nhìn chung, Tooth and Tail for Windowsgame chiến thuật RTS khá độc đáo và rất đáng chơi thử. Không chỉ sở hữu hệ thống nhân vật mới lạ, gameplay đặc sắc mà game còn sở hữu cốt truyện rất thú vị để bạn khám phá!

Cấu hình cài đặt game Tooth and Tail

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: 2GHz Processor.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: Intel HD 3000.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống 2GB để cài và chơi game Tooth and Tail.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: