Mini Guns Game chiến thuật thời gian thực

Tải về

Mini Guns là tựa game chiến thuật thời gian thực nhiều người chơi với nhân vật chính là Minis - những chiến binh đồ chơi chiến đấu sinh động trên chiến trường. Game Mini Guns hiện đang được phát hành miễn phí trên Steam.

Game chiến thuật Mini Guns

Trong game Mini Guns, người chơi sẽ thu thập và nâng cấp hơn 100 nhân vật từ binh lính vác súng trường, lính bộ binh cho đến lực lượng bắn tăng và đánh bom. Lập tổ đội với bạn bè để phá hủy căn cứ địch trong các trận đánh phối hợp nhiều người chơi để nhận thưởng và thăng hạng.

Đồ họa trong Mini Guns for Windows được thiết kế dưới dạng hoạt hình sinh động. Người chơi sẽ chỉ huy quân đội siêu nhỏ chiến đấu trong các trận nhịp độ nhanh và đậm chất hành động.

Tính năng chính của Mini Guns PC

Tổ đội

Cung cấp 2 loại tổ đội độc đáo là The Republic và The Dominion với kỹ năng, điểm mạnh - yếu riêng. Xây dựng sức mạnh dựa theo tiến độ chơi và trang bị cho quân lính trên chiến trường.

Đấu PvP trong thời gian thực

Xây dựng cỗ bài mạnh

Thu thập Minis và nâng cấp dựa theo tài nguyên sẵn có hoặc mua trên cửa hàng game. Bạn có thể trao đổi quân với thành viên liên minh để xây dựng cỗ bài hoàn chỉnh.

Chỉ huy nhiều loại quân

Hơn 100 loại quân được chia làm 3 nhóm: lính bộ binh chiến đấu thực tế và hiệu quả, các phương tiện để di chuyển và tấn công căn cứ, lực lượng không quân chiến đấu trên bầu trời.

Chọn kiểu chơi riêng

Bạn có thể chủ động tấn công căn cứ của kẻ thù hoặc chọn kiểu phòng thủ và phản công khi có cơ hội.

Bản đồ độc đáo

Mỗi bản đồ trong game sẽ có bố cục riêng để hỗ trợ người chơi phát triển chiến lược.

Huấn luyện quân đội

Đấu PvP

Mỗi khi tiêu diệt được kẻ thù, chúng sẽ nhả ra item để bạn thu thập. Người chơi sẽ thực hiện các mục tiêu ngắn hạn trong chiến dịch PvP đối kháng cùng game thủ thực.

Chủ động trong chiến đấu

Chủ động tấn công, phá hủy căn cứ đối thủ và cướp bóc tài sản trước khi chúng tấn công ngược trở lại.

Trận đấu 2v2

Ghép cặp với bạn bè để đấu đôi hấp dẫn.

Mở khóa phương tiện chiến đấu

Chế độ 1 người chơi

Bạn có thể chọn hình thức chơi đơn Single Player với bản đồ thử thách, cốt truyện hay và chiến trường mới.

Download Mini Guns miễn phí trên Steam để quăng mình vào gameplay chiến thuật đan xen với yếu tố hành động đặc sắc. Game Mini Guns sở hữu đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh, hệ thống nhân vật và vũ khí dồi dào để bạn thỏa sức khai thác. Mỗi nhân vật sẽ có những chỉ số như sức mạnh, sát thương, tốc độ di chuyển, tốc độ chạy… để bạn nâng cấp và tạo thành lực lượng mạnh nhất trên chiến trường!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.241
  • Lượt tải: 602
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Mini Guns

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm