TPBank MyGo cho iOS Ứng dụng quản lý thẻ dành cho tín đồ du lịch của TPBank

Tải về
3 (1) TPBank Miễn phí 11

TPBank MyGo cho iPhone là ứng dụng quản lý thẻ mọi lúc, mọi nơi trên toàn thế giới của ngân hàng Tiên Phong. Khác hoàn toàn với các ứng dụng: TPBank eBank, TPBank QuickPay, TPBank Savy, vv trước đây của TPBank. Ứng dụng TPBank MyGo cho iOS hướng đến đối tượng thường xuyên di chuyển với rất nhiều ưu đãi đặc biệt tùy từng địa điểm đến khác nhau. Tải ứng dụng TPBank MyGo cho iOS để bắt đầu quản lý ngân hàng của bạn theo 1 cách mới lạ, an toàn và vô cùng hấp dẫn.

Tính năng chính của TPBank MyGo cho iOS

QUẢN LÝ THẺ

  • Bạn có thể dễ dàng thêm thẻ TPBank vào ứng dụng MyGo và quản lý tất cả các thẻ của mình ngay trên ứng dụng

KHÁM PHÁ CHUYẾN ĐI

  • Bạn có thể khám phá những điểm đến mới lạ cùng những thông tin du lịch cần thiết ngay trên ứng dụng. Lập kế hoạch cho chuyến đi trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với những tiện tích như tìm chuyến bay, đặt khách sạn và quản lý thẻ.

ƯU ĐÃI

  • TPBank Mygo cho phép bạn đăng ký thẻ tín dụng TPBank Visa Freego trực tuyến, đồng thời giúp bạn tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn toàn cầu đến từ VISA và Tiên Phong Bank.

Giao diện chính của ứng dụng Lên lịch trình cho chuyến đi

Như các bạn biết, giới trẻ hiện nay đang đi theo xu hướng xê dịch, tức họ thường xuyên đi khắp mọi nơi từ châu Âu, châu Mỹ, vv mà các ngân hàng thường chỉ là nội địa. Nghĩa là các giao dịch phát sinh liên quan đến tiền, thẻ gây nên rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy ngân hàng Tienphongbank đã nhanh chóng bước chân vào phân khúc này với mong muốn khách hàng có những chuyến đi thực sự ý nghĩa và trọn vẹn.

TPBank Mygo cho phép bạn đăng ký thẻ tín dụng TPBank Visa Freego trực tuyến, đồng thời giúp bạn tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn toàn cầu đến từ VISA và TPBank. Đây là ngân hàng đầu tiên có thể đăng ký phát hành thẻ nhanh chóng trên ứng dụng di động và sử dụng ngay lập tức. Chúng ta có thể thực hiện các thao tác đăng ký và quản lý chiếc thẻ tín dụng Freego của TPBank rất dễ dàng trên app MyGo.

Mở thẻ visa online Quản lý thông tin cá nhân

Người dùng có thể được hưởng hàng loạt tiện ích liên quan đến các chuyến đi như đặt vé máy bay, booking khách sạn, vv cùng các bí kíp du lịch tiết kiệm nhưng vẫn vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt phí chuyển đổi ngoại tệ của chiếc thẻ visa FreeGo đang được rất nhiều người quan tâm, khoản phí đã gây thất thoát một khoản không hề nhỏ khi bạn đi du lịch nước ngoài và TPBank Visa Freego đã đưa ra 1 mức phí khá dễ chịu so với mặt bằng chung hiện nay. Tải TPBank MyGo cho iOS để quản lý thẻ và chi tiêu cho chuyến đi thực sự phù hợp và khoa học nhất.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 57
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm