Tuk Tuk Simulator Game lái xe Tuk Tuk trên đường phố

Tải về
4,7 (3) HungryPixels Miễn phí 103 Dung lượng: 40,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Tuk Tuk Simulator là tựa game mô phỏng lái xe Tuk Tuk độc đáo và miễn phí trên máy tính Windows. Với game Tuk Tuk Simulator for PC, bạn sẽ có 1 trải nghiệm lái xe thú vị, khác hẳn với những kỹ thuật lái xe ô tô, xe máy trước đây!

Game mô phỏng lái xe Tuk Tuk Simulator

Theo đánh giá của người chơi, Tuk Tuk Simulatorgame mô phỏng lái xe chân thực với đồ họa bắt mắt và cách chơi mới lạ. Với 5 phương tiện khác nhau, bạn sẽ được thử sức mình với 1 chiếc xe Tuk Tuk hoàn toàn khác lạ trên nền đồ họa 3D thế hệ mới.

Như chúng ta đều biết, Tuk Tuk còn có nhiều tên gọi khác nhau tùy theo các quốc gia, chẳng hạn như xe kéo, xích lô hay moto taxi. Đây là loại xe 3 bánh có cabin riêng, được dùng để chở khách trên đường phố hay chở hàng hóa. Ở Việt Nam, xe lam là 1 phương tiện có thiết kế tương tự loại xe này.

Điều khiển xe trên đường phố

Trong game Tuk Tuk Simulator for Windows, bạn sẽ được lái thử những chiếc xe Tuk Tuk giống như loại vẫn thường thấy ở Thái Lan - 1 phương tiện cực kỳ phổ biến mà khách du lịch rất yêu thích.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe Tuk Tuk trên đường phố. Ở mỗi bàn chơi, đường đi và mục tiêu sẽ khác nhau, đòi hỏi sự tập trung, kết hợp nhanh tay nhanh mắt và sự khéo léo của người chơi. Bạn sẽ phải điều khiển xe Tuk Tuk đi trên những con phố đông đúc, sang đường, rẽ trái rẽ phải, lùi vào chuồng… Càng về level sau thì độ khó càng tăng lên buộc bạn phải tập trung nhiều hơn nữa!

Giống như nhiều game mô phỏng lái xe khác được lòng người chơi bởi gameplay nhẹ nhàng nhưng không kém phần thử thách, Tuk Tuk Simulator sẽ mang đến cho bạn những giờ giải trí vui vẻ, tiết tấu chậm nhưng không hề nhàm chán!

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40,8 MB
  • Lượt xem: 1.276
  • Lượt tải: 103
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Tuk Tuk Simulator

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm