U Messenger Phần mềm chat miễn phí có tính năng thu hồi tin nhắn

Tải về

U Messenger không phải là phần mềm chat miễn phí tầm thường. Khi sử dụng phần mềm độc đáo này, người dùng có thể liên lạc với người thân qua ảnh, video, tin nhắn và nhãn dán, được phép thu hồi tin nhắn nếu gửi nhầm.

Nhập số điện thoại trong U Messenger
Nhập số điện thoại trong phần mềm chat thu hồi tin nhắn U Messenger

U Messenger là phần mềm chat cho máy tính giúp người dùng gửi các tin nhắn, ảnh, video và nhãn dán cho những người cần liên lạc theo một cách hoàn toàn mới. Người dùng có thể xem ảnh vào bất cứ lúc nào, giữ hoặc xóa ảnh theo ý muốn.

Phần mềm U Messenger có thể tạo ra các nhóm chat để người dùng dễ dàng liên hệ với bạn cùng lớp, người thân trong gia đình, đồng nghiệp và bạn thân qua tin nhắn, email, ID người dùng phần mềm U Messenger hoặc mã QR.

Phần mềm U Messenger cho phép mọi người chia sẻ tin nhắn hoặc bình luận bằng giọng nói trực tiếp trên bức ảnh. Những lời bình luận đó sẽ được tích hợp với bức ảnh. Người dùng có thể tạo ra album nhóm sau khi đi chơi với bạn bè hoặc đi du lịch. Nếu thu thập ảnh từ tất cả bạn bè vào một album nhóm, mọi người có thể xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ mọi góc độ.

Người dùng có thể gửi bản thu âm như một tin nhắn để giao tiếp với bạn bè hoặc các nhóm. Nhờ có giọng nói truyền cảm, bức ảnh sẽ trở nên sinh động hơn. Người dùng còn có thể bình luận ở các bức ảnh bằng cách kể một câu chuyện ngắn, nói đùa hoặc hát một bài.

Thêm nữa, người dùng được phép gom ảnh vào album để lưu trữ kỷ niệm trên dịch vụ trực tuyến và có thể xem lại bất cứ lúc nào. Hãy tạo nhật ký ảnh bằng cách viết thêm vài dòng ghi chú vào các bức ảnh trong album. Như vậy, về sau người dùng có thể nhớ lại từng chi tiết diễn ra khi chụp bức ảnh đó.

Thu hồi tin nhắn trong U Messenger
Có thể thu hồi hay xóa tin nhắn trong U Messenger nếu gửi nhầm

Tính năng chính của phần mềm U Messenger

 • Chat với bạn bè qua hình ảnh
 • Sử dụng giọng nói khiến cuộc nói chuyện trở nên sinh động hơn
 • Tạo nhật ký ảnh cá nhân
 • Thu hồi tin nhắn, ảnh, video, nhãn dán và xóa lịch sử
 • Xem lại mọi ảnh và album

Ứng dụng chat miễn phí U Messenger có tính năng độc đáo là thu hồi tin nhắn, ảnh, video và nhãn dán đã gửi và xóa chúng khỏi thiết bị của người nhận ngay cả khi họ đã đọc xong. Ứng dụng này còn có tính năng Break Up giúp xóa toàn bộ lịch sử, thu hồi toàn bộ tin nhắn, ảnh và video, xóa những thứ đó trên thiết bị của họ và xóa khỏi danh sách bạn bè.

Ứng dụng chat thu hồi tin nhắn U Messenger cho phép người dùng xem lại toàn bộ ảnh và album từ những ngày sử dụng đầu tiên nhờ có tính năng lưu trữ trực tuyến. Khi xem nhật ký ảnh kèm bình luận, người dùng có thể hồi tưởng những khoảnh khắc đẹp đẽ, cảm tưởng như mới chỉ diễn ra gần đây.

Bảo Linh

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1.015,8 KB
 • Lượt xem: 261
 • Lượt tải: 152
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm