AT&T U-verse cho Android 5.4.0.5045 Ứng dụng stream đa phương tiện miễn phí trên Android

Tải về

3 (1) AT&T Services Miễn phí 34 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

AT&T U-verse cho Android là ứng dụng cung cấp khả năng kết nối tới dịch vụ stream video, audio, chương trình truyền hình được cung cấp bởi AT&T. Download AT&T U-verse cho Android ngay nếu bạn muốn stream U-verse Live, truyền hình theo yêu cầu mọi lúc, nhanh chóng và ổn định.

AT&T U-verse cho Android hỗ trợ stream kênh truyền hình TV
AT&T U-verse cho Android hỗ trợ stream kênh truyền hình TV

Truyền hình kỹ thuật số ngày nay không chỉ phổ biến trên TV mà còn hỗ trợ cả di động. Tuy nhiên, để xem chúng trên mobile với chất lượng ổn định thì người dùng lên sử dụng một ứng dụng thứ ba như AT&T U-verse cho Android.

Download ứng dụng stream đa phương tiện miễn phí AT&T U-verse cho Android

AT&T mang tới người dùng một loạt dịch vụ giải trí và stream video chỉ là một trong số đó. Công ty này cung cấp kết nối tới rất nhiều nội dung và người dùng chỉ cần chọn mục muốn xem.

AT&T U-verse cho Android là một tiện ích do hãng phát triển trên thiết bị di động nhằm hỗ trợ người dùng xem kênh truyền hình trực tiếp và các chương trình theo yêu cầu từ nhiều nguồn mạng và công ty khác nhau. Thực tế, tính năng "on-demand" cho phép người dùng lựa chọn hàng nghìn bộ phim trong thư viện rộng lớn.

Bên cạnh Live TV, AT&T U-verse cho Android còn tập hợp rất nhiều đài phát thanh nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất với mọi người. Nó cho phép người dùng cá nhân hóa màn hình chính bằng những mục hay kênh họ quan tâm và hỗ trợ điều khiển từ xa cực kỳ tiện lợi.

Giao diện AT&T U-verse cho AndroidLịch phát sóng trên AT&T U-verse cho Android
Giao diện hoạt động chính của AT&T U-verse cho Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng stream đa phương tiện AT&T U-verse cho Android

Live TV

Xem truyền hình trực tiếp trong lòng bàn tay chắc chắn đó là cảm giác không thể tuyệt hơn. Thậm chí, người dùng có thể thưởng thức nhiều kênh hơn khi kết nối ứng dụng với mạng gia đình.

Theo yêu cầu

Theo dõi lịch trình cá nhân và lựa chọn hàng nghìn bộ phim theo yêu cầu, rồi xem chúng tại các mạng hàng đầu phù hợp nhất với quỹ thời gian của bạn.

My U-verse Homepage

Cá nhân hóa trải nghiệm U-verse bằng cách thêm chương trình, kênh và những người yêu thích lên My U-verse Favorites. Trang chủ mới sẽ làm nổi bật các nội dung người dùng quan tâm nhất và cả gợi ý khám phá chương trình mới.

Lịch phát sóng

Duyệt hay tìm kiếm lịch phát sóng TV cá nhân để tìm thấy nội dung yêu thích. Lập lịch quay hình một lần hay nhiều series trên đầu DVR ở nhà.

Điều khiển từ xa

AT&T U-verse cho Android hỗ trợ tính năng điều khiển vô tuyến kết nối từ xa. Hay nói cách khác, nó đóng vai trò như một "Remote Control".

Thu hình

Dễ dàng quản lý lịch phát sóng chương trình và quay lại chúng trên U-verse DVR tại nhà.

Thiết lập

AT&T U-verse cho Android có thiết lập cài đặt quyền kiểm soát của phụ huynh Parental Controls và Notifications, quản lý nguồn nhận tín hiệu, tìm công cụ hỗ trợ...

Để sử dụng ứng dụng này, yêu cầu thiết bị cài đặt hệ điều hành Android 4.1 trở lên, có U-family hoặc cao hơn và kết nối mạng di động hoặc Wifi. Nội dung tùy theo thiết bị, lịch phát sóng và vị trí xem. Phí dữ liệu có thể được áp dụng. Stream video không tương thích với thiết bị gốc.

AT&T U-verse cho Android cung cấp lịch phát sóng chi tiết từng chương trình
AT&T U-verse cho Android cung cấp lịch phát sóng chi tiết từng chương trình

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng stream đa phương tiện AT&T U-verse cho Android

  • Bổ sung nút đóng phụ đề và audio phụ để điều khiển từ xa (với người dùng Set-Top Boxes)
  • Bổ sung tương thích với tính năng đọc màn hình TalkBack

Điểm đáng tiếc của AT&T U-verse cho Android là tính năng DATA Free TV hiện chỉ giới hạn ở Mỹ. Hi vọng nhà phát triển sớm mở rộng nó ở toàn cầu để người dùng khắp thế giới có nguồn nội dung phong phú hơn. Bên cạnh đó, tất cả chức năng và chủ đề chương trình có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không thông báo trước.

Tóm lại, AT&T U-verse cho Android là ứng dụng stream nội dung đa phương tiện khá tuyệt với nội dung giải trí đặc sắc. Hiện AT&T U-verse cho Android đang được phát hành miễn phí trên CH Play.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.4.0.5045
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm