UtilTool Driver Updater 1.0.33 Cập nhật driver nhanh chóng

Tải về

3 (1) UtilTool Dùng thử 286 Dung lượng: 621,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

UtilTool Driver Updater là một ứng dụng hữu hiệu được tạo ra để giúp bạn kiểm tra máy tính của mình nhằm tìm ra các trình điều khiển lỗi thời và cài đặt driver mới nhất trong một môi trường an toàn.

Đây thực sự là một giải pháp đơn giản và đáng tin cậy mà người dùng cần phải có khi muốn quét tất cả thành phần phần cứng trong máy tính và kiểm tra xem các trình điều khiển của nó đã được cập nhật hay chưa.

Tất cả chúng ta đều biết đến tầm quan trọng của việc giữ cho trình điều khiển luôn được cập nhật các bản hotfix bảo mật mới nhất. Nhờ đó, giúp máy tính hoạt động trơn tru. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tinh chỉnh hệ thống của mình bằng cách phát hiện, cập nhật và sửa chữa driver một cách an toàn.

UtilTool Driver Updater

Một số tính năng đáng chú ý:

Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng

Ngay khi bạn mở chương trình thì sẽ nhận được một giao diện trực quan. Từ đó, có thể xem các thông tin cơ bản liên quan đến máy tính của mình, chẳng hạn như: hệ điều hành được cài đặt, tên máy, model, vv. Bằng cách nhấn nút “Scan”, bạn sẽ khởi chạy quá trình tìm kiếm tất cả trình điều khiển có sẵn cho các thành phần trong máy tính.

Cửa sổ chính sẽ bao gồm 4 phần mà bạn có thể sử dụng đó là: Home, Scan Results, SettingsAccount. Bằng cách sử dụng chúng, bạn sẽ thoải mái thưởng thức tất cả tính năng có sẵn của chương trình.

Cập nhật driver và sao lưu dữ liệu an toàn

Ngay khi quá trình quét bắt đầu, UtilTool Driver Updater sẽ kiểm tra các bản cập nhật có sẵn và thông báo cho bạn biết driver nào đã lỗi thời. Thêm vào đó, bạn có thể xem trước phiên bản hiện tại của driver và phiên bản mới có sẵn trên Internet. Tuy nhiên, một hạn chế của chức năng này đó là bạn không thể xem thông tin liên quan đến nhà phát triển driver, phiên bản, ngày tạo và hệ điều hành.

Tạo điểm phục hồi hệ thống

Một tính năng nổi bật của ứng dụng này đó là nó sẽ tạo ra một điểm phục hồi hệ thống và sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi bạn thực hiện quá trình cập nhật bất kỳ driver nào được xác định. Vì vậy, trong trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ thì vẫn có thể dễ dàng khôi phục máy tính quay trở về trạng thái cấu hình trước đó.

Sau đó, ứng dụng sẽ tải tất cả tập tin cần thiết từ máy chủ của nó và cập nhật mọi thành phần phần cứng được xác định một cách dễ dàng.

Tối ưu hóa hệ thống

UtilTool Driver Updater còn hỗ trợ người dùng tinh chỉnh hệ thống của mình và giữ cho tất cả driver của chúng được cập nhật nhờ một chương trình an toàn và trực quan.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.33
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 621,1 KB
  • Lượt xem: 348
  • Lượt tải: 286
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm