Viddy cho iOS 3.0.1 Chỉnh sửa và chia sẻ video trên iPhone/iPad

Tải về

Viddy for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ thiết kế và chia sẻ video chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.1:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Nâng cấp chung cho toàn ứng dụng.
 • Thiết kế lại giao diện người dùng.
 • Hỗ trợ thiết kế video từ ảnh (slide show ảnh) và tạo video cắt dán từ nhiều ảnh.
 • Cho phép tăng hoặc giảm tốc độ phát video.
 • Máy ảnh mới: hỗ trợ chụp ảnh và quay video mới, chỉnh sửa tùy ý.
 • Trang khám phá mới và mạnh mẽ, đánh dấu video và ảnh phổ biến, liên quan.

Biến những khoảnh khắc thân thuộc mỗi ngày thành một bộ phim ngắn với Viddy for iOS - phương pháp đơn giản để quay, tạo và chia sẻ các video mạng xã hội thời lượng 30 giây tới bạn bè.

Viddy for iOS được đánh giá là ứng dụng số một tại 49 quốc gia và “ứng dụng trong tuần” của iTunes.

Viddy for iOS

Viddy for iOS là công cụ hoàn hảo để lưu lại kỷ niệm, thể hiện kỹ năng xử lý hình ảnh của bạn cũng như chia sẻ video cập nhật với mọi người. Cho dù lý do chia sẻ của bạn là gì, Viddy for iOS cũng đơn giản hóa quy trình này bằng thao tác một chạm để đăng lên mạng xã hội Facebook, Twitter, YouTubeTumblr. Bạn có thể chọn chia sẻ video công khai với cộng đồng Viddy, với riêng bạn bè, hoặc riêng tư với các cá nhân được chọn thông qua thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản.

Đăng ký mạng xã hội Facebook hoặc Twitter để dễ dàng tìm và theo dõi bạn bè, hoặc tìm những thành viên Viddy thú vị khác để theo dõi. Trang Home được đặc trưng với các video mới nhất mà bạn bè và người theo dõi đã chia sẻ.

Biến khoảnh khắc thường ngày thành một bộ phim ngắn và hoàn hảo nhất!

Viddy for iOS cho phép người dùng quay nhiều clip bằng cách tạm dừng và tiếp tục quay, thời lượng lên tới 30 giây. Sau khi quay video, bạn có thể bổ sung hiệu ứng, nhạc và điều chỉnh độ tương phản để có video phong cách nghệ thuật và tinh tế.

Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của mình với bạn bè trên Facebook, Twitter, YouTube và Tumblr.

Khám phá những nội dung thú vị trên toàn thế giới

Viddy for iOS cũng là một lựa chọn hấp dẫn để khám phá những video vui nhộn, đậm chất giải trí từ bạn bè, người nổi tiếng và người dùng khác trên toàn thế giới. Trang khám phá và feed phổ biến chính là nơi kết bạn mới tốt nhất.

Tính năng chính của ứng dụng Viddy for iOS:

 • Quay video: camera cải tiến của Viddy for iOS cho phép tạm dừng và tiếp tục quay phim với thời lượng tổng lên tới 30 giây, hoặc sử dụng thư viện video tích hợp trong Viddy với bộ lọc xem trước trực tiếp để chọn video từ thư viện đa phương tiện hệ thống.
 • Tạo: tùy biến bộ lọc video để có hình thức phim nghệ thuật và nhiều bản nhạc nền đa dạng, tạo tâm trạng hoàn hảo cho người xem.
 • Chia sẻ: sử dụng thao tác một chạm để chia sẻ video tức thời trên mạng xã hội Facebook, Twitter, YouTube và Tumblr, hoàn thiện với thẻ hashtag, thẻ tag người dùng, tag địa điểm và chia sẻ riêng tư qua thư điện tử, tin nhắn văn bản.
 • Kết hợp: theo dõi bạn bè để xem video trong trang Home Feed và tương tác bằng cách đánh dấu yêu thích, bình luận video mà bạn quan tâm.
 • Khám phá: khám phá video thời gian thực theo các danh mục phổ biến, xu hướng và đặc trưng.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Lưu ý: các video Viddy bị giới hạn thời lượng 30 giây. Không hỗ trợ quay video trên iPhone 3GS hoặc đời cũ hơn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Philippine, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Viddy for iOS:

Tài khoản xác thực

Bất cứ tài khoản nào với huy hiệu xác thực màu xanh trên hồ sơ Viddy đều là một tài khoản xác thực.

Tại sao cần xác thực tài khoản Viddy?

Ứng dụng sử dụng xác thực để chỉ định quyền truy cập cho người dùng cụ thể trên dịch vụ chia sẻ video Viddy. Huy hiệu xác thực cho phép người dùng khám phá các nguồn thông tin chất lượng cao được quản lý bởi nguồn tin cậy và hợp pháp.

Loại tài khoản xác thực

Viddy xác thực tài khoản dựa trên nền tảng tạo các cá nhân được tìm kiếm cụ thể và thuận tiện cho người dùng. Dịch vụ tập trung vào việc xác thực người dùng đang hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, nhà hát, phim / tivi, thể thao, thời trang, tôn giáo, báo chí, đa phương tiện, quảng cáo, kinh doanh và nhiều lĩnh vực được quan tâm khác, cùng với những người dùng dễ bị mạo danh.

Tại sao tài khoản của bạn chưa được xác thực?

Nếu đáp ứng được các tiêu chí xác thực nhưng chưa nhận được huy hiệu, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Dịch vụ hoạt động dựa theo các lĩnh vực quan tâm chính để xác thực tài khoản đứng tên một người dùng Viddy. Dịch vụ không chấp nhận yêu cầu xác thực từ các nhóm công khai. Nếu tài khoản của bạn đám ứng yêu cầu xác thực, bạn sẽ được xác thực trực tiếp. Ứng dụng không khuyến khích người dùng tiếp tục sử dụng Viddy theo cách đó. Ngoài ra, số lượng người theo dõi không phải là nhân tố quyết định tài khoản có đáp ứng các tiêu chí xác thực hay không.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24,4 MB
 • Lượt xem: 1.177
 • Lượt tải: 1.166
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm