Viddy for Android 1.3.7 Quay & chỉnh sửa video trên Android

Tải về
4 (3) Viddy Miễn phí 605

Viddy là cách đơn giản nhất để quay, làm đẹp và chia sẻ video từ điện thoại. Biến những giây phút hàng ngày trở thành bộ phim nhỏ tuyệt vời bằng Viddy for Android. Từ những cảnh bình minh hoang sơ cho tới những con vật nuôi hiếu động và từ những buổi hòa nhạc tuyệt vời cho tới giây phút hạnh phúc trong gia đình, Viddy Moments ở khắp mọi nơi. Tính năng chia sẻ một lần chạm của Viddy lên Facebook, Twitter, YouTube, và Tumblr cho phép bạn dễ dàng chia sẻ video với những người gần mình nhất.

Giao diện

Viddy for Android có thể là một trong những ứng dụng chia sẻ video có giao diện mượt nhất hiện nay. Bạn sẽ thấy icon hình camera chuẩn ở phía cuối để quay video, với 2 bên là các nút Home, Popular (icon lửa) News (trái tim), và Profile. Từ màn hình chủ, lướt từ phải sang trái sẽ dẫn người dùng tới trang People, nơi bạn có thể mởi tất cả bạn bè trên mạng xã hội Facebook và Twitter - những người chưa sử dụng Viddy hoặc follow và xem những ai đang dùng. Lướt từ trái sang phải sẽ hiển thị trang Explore, với những video được đề cử và video đang thuộc xu hướng. Một điều thú vị nữa khi lướt là bạn có thể sử dụng nó tua nhanh hoặc tua lại khi đang xem video.

Viddy for AndroidViddy for AndroidViddy for Android

Quay phim bằng Viddy

Giao diện video camera tích hợp sẵn của Viddy for Android cho phép người dùng lựa chọn một trong số 15 hiệu ứng như của Instagram trước khi bắt đầu quay. Nó thậm chí còn sử dụng thumbnail giống như Instagram để hiển thị cho người dùng biết hiệu ứng trông sẽ như thế nào ở phía cuối màn hình. Bạn có thể bắt đầu và tạm dừng việc quay bằng cách chạm vào màn hình.

Làm đẹp cho video

Sau khi quay xong, không như những ứng dụng video xã hội khác, người dùng có thể thực hiện một vài chỉnh sửa. Bạn có khả năng thay đổi độ sáng về mức thấp, trung bình hoặc cao, hoặc thêm nhạc nền từ bộ sưu tập có sẵn trong ứng dụng này cũng như khả năng cắt bớt phần đầu và phần cuối của video. Nếu video quay quá 30 giây, công cụ này sẽ tự động cắt giảm thời lượng về mức 30 giây, với một cửa sổ cùng thanh trượt để người dùng lựa chọn khoảng mình muốn. Thậm chí bạn có thể áp dụng hoặc thay đổi hiệu ứng lọc trước khi quay.

Chia sẻ video

Khi đã xong công đoạn quay và chỉnh sửa video, nhấn vào next sẽ dẫn người dùng đển với trang Share, nơi bạn có thể thêm tiêu đề, địa điểm, hashtag, @friends, và lựa chọn một trong số 4 trang mạng xã hội phổ biến hiện nay - Facebook, Twitter, YouTube, và Tumblr. Người dùng có thể thay đổi hình ảnh thumbnail sẽ hiển thị khi lựa chọn một trong số 14 điểm của video và lựa chọn liệu video của mình sẽ công cộng, riêng tư hoặc chỉ dành cho bạn bè trong mạng xã hội Viddy.

Trang web Viddy

Người dùng có thể thực hiện rất nhiều điều trên trang web của Viddy. Bạn không chỉ thấy những video mình đã follow mà còn khám phá ra những video hot và đang thuộc xu thế trên dịch vụ này, cũng như tìm kiếm thành viên mới để follow và xem bằng tìm kiếm hashtag. Ngoài ra, còn có hỗ trợ chuyển Social On hoặc Off. Khi bật On, tất cả các hoạt động của người dùng đều được chia sẻ lên tài khoản Facebook hoặc Twitter. Sau khi xem video, bạn có thể heart - thích - nó, đăng tải lên timeline của mình hoặc chia sẻ lên Facebook, Twitter, hoặc Pinterest. Một chuỗi icon sẽ cho phép bạn copy mã để nhũng video vào trang blog.

Tổng quan về Viddy

Video của Vine thì quá ngắn trong khi video của Socialcam thì lại quá dài. Viddy for Android cố gắng tạo sự cân bằng ở giữa, trong khi cung cấp thêm những lựa chọn quay như những hiệu ứng hấp dẫn giống của Instagram và nhạc nền. Nó thậm chí còn cho phép chỉnh sửa sau khi quay hoặc sử dụng những clip hiện có trong camera roll. Kết hợp với giao diện sáng, ứng dụng này còn thêm khả năng thể hiện trên web và liên kết với các trang mạng xã hội. Do đó, ứng dụng này cũng rất đáng để bạn chú ý.

Các tính năng chính:

 • Quay và làm đẹp: Viddy cho phép bạn quay vide và áp dụng một số hiệu ứng chỉnh sửa video tùy biến, từ cổ điển cho tới tương lại và tẩy bỏ để có được giao diện tương phản cao cùng cảm ứng nghệ thuật hoàn hảo.
 • Âm nhạc: Thêm những file nhạc phổ biến để tạo âm thanh hoàn hảo cho những giây phút tuyệt vời nhất cuộc đời mình.
 • Chia sẻ: Một lần kích để chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube, & Tumblr, với tính năng hashtags và geo-tagging. Hoặc, chia sẻ qua email hoặc SMS.Mời gọi bạn bè: Follow bạn bè mình và tương tác bằng cách like và comment video của họ.
 • Khám phá: Khám phá video trong thời gian thực qua các mục Popular, Trending, và Featured videos.

Viddy for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Vá lỗi.
 • Đăng nhập Facebook giờ đây bảo mật hơn.
 • Hoạt động nhanh hơn, tốt hơn.
 • Video cá nhân sẽ được riêng tư, nhưng người dùng cũng có thể lựa chọn chia sẻ chúng qua email hoặc sms.
 • 4 âm thanh mới.
 • Cách mới để khám phá cộng đồng Viddy khi người dùng đăng ký.
 • Thận trọng hơn khi kích hoạt GPS.

Lam Le

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35 MB
 • Lượt xem: 620
 • Lượt tải: 605
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm