Vidopop cho iOS 1.99.7 Gửi tin nhắn video trực tiếp trên iPhone/iPad

Tải về
4 (4) Veetle Miễn phí 03

Vidopop for iOS là ứng dụng nhắn tin video mới và cải tiến, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Vidopop là chương trình gửi tin nhắn video trực tiếp, cho phép gửi video với thời lượng 5 phút chỉ trong một giây. Video không bị giới hạn về số lượng và thời lượng, đồng thời được lưu trữ tức thời lên dịch vụ đám mây để phục vụ cho mục đích sao lưu và đồng bộ về sau.

Vidopop hoạt động như một trình nhắn tin video miễn phí, nhanh và an toàn, hỗ trợ gửi và nhận video với thời lượng bất kỳ. Cho dù video đó có độ dài bao nhiêu, việc gửi video vẫn được tiến hành nhanh chóng như gửi tin nhắn văn bản. Bạn sẽ không mất thời gian tải lên hay chờ đợi như các chương trình xử lý video khác, thậm chí còn có thể gửi video trực tiếp trong thời gian thực. Sau đó, người nhận sẽ xem video trực tiếp hoặc bất cứ lúc nào.

Sử dụng Vidopop để phối hợp nhóm làm việc

Chia sẻ video tức thời, phát video trực tiếp cho mọi người trong nhóm. Phối hợp và chia sẻ tức thời thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây.

Video này sẽ được truy cập ở bất cứ đâu, bởi bất cứ ai trong nhóm và dưới dạng tức thời. Người dùng cũng có thể theo dõi cuộc họp bằng cách gửi tin nhắn video riêng tư.

Vidopop cũng được coi là phương pháp diễn giải nội dung đơn giản với nhiều tùy chọn quay phim khác nhau: quay video chất lượng HD, phóng to thu nhỏ hình ảnh, chia sẻ văn bản hay bảng trắng...

Với Vidopop, người dùng có thể tương tác với các thành viên trong nhóm trong khi phát video trực tiếp. Trò chuyện trực tuyến thông qua kênh audio và video với bất cứ ai trong khi bạn quay phim.

Vidopop cho phép phối hợp công việc nhóm bằng video di động, làm việc cùng nhau thông qua một màn hình trình chiếu hình ảnh, tổ chức nhóm bằng máy quay video mạnh mẽ hay cập nhật nội dung trong thời gian thực.

Sử dụng Vidopop để học trực tuyến

Vidopop giúp xây dựng lớp học một chạm - trong đó video được quay, chia sẻ và lưu trữ trên đám mây bằng thao tác một chạm đơn giản.

Video được truy cập từ bất cứ đâu, bởi bất cứ học viên nào và dưới dạng tức thời.

Ngoài ra, Vidopop còn cho phép học tập theo từng cá thể với tin nhắn video riêng tư, diễn giải mọi thứ thật dễ dàng bằng nhiều tùy chọn quay phim đa dạng: quay video chất lượng HD, thu phóng hình ảnh trên video và chia sẻ văn bản, bảng trắng.

Giáo viên có thể tương tác toàn diện với học sinh, sinh viên trong khi đang chia sẻ màn hình video trực tiếp. Ngược lại, học sinh sẽ đăng các bình luận dưới dạng audio và video trong khi giao viên đang quay video.

Học tập thật khoa học và cải tiến với Vidopop for iOS. Kết nối thế giới của bạn thông qua video di động. Đây cũng là phương pháp đơn giản nhất để học mọi thứ thông qua video!

Vidopop hỗ trợ tổ chức lớp học, sử dụng máy quay video mạnh mẽ để truyền tải kiến thức và cập nhật nội dung trong thời gian thực.

Vidopop cho iOS

Tại sao nên sử dụng Vidopop for iOS:

Tin nhắn video nhanh và tức thời

 • Gửi video với thời lượng bất kỳ.
 • Gửi video nhanh như gửi tin nhắn văn bản.
 • Luôn tức thời, không cần tải lên video và chờ đợi.

Gửi video tới các ứng dụng khác

 • Quay video hoặc chia sẻ dưới dạng trực tiếp, không giới hạn thời lượng.
 • Gửi video tới bạn bè thông qua ứng dụng Facebook Messenger và Facebook Chat.
 • Chia sẻ video tới người theo dõi Twitter của bạn.
 • Lưu video dài trên Evernote.
 • Gửi video tới ứng dụng WhatsApp Messenger và WeChat.
 • Đăng bình luận video lên Pivotal Tracker và StackOverflow.
 • Gửi video dưới dạng tin nhắn đa phương tiện hoặc qua thư điện tử dưới dạng đường dẫn trực tiếp.

Video được lưu vào đám mây

 • Truy cập video từ bất cứ đâu.
 • Xóa tin nhắn video bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Lưu trữ miễn phí trên điện thoại.

Thuận tiện hơn cuộc gọi video

 • Gửi video bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Không cần lên kế hoạch cho một cuộc gọi.
 • Bạn bè có thể xem video trực tiếp hoặc bất cứ khi nào họ muốn.

Chất lượng video tiêu chuẩn

Hỗ trợ video độ nét tiêu chuẩn và HD ấn tượng, đặc biệt trên màn hình Retina đời mới.

Vidopop hoạt động trên cả mạng 3G, EDGE, 4G hoặc WiFi.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.99.7:

 • Sửa một số lỗi.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Vidopop for iOS:

Vidopop là một phần mềm di động cho phép các nhóm sử dụng để quay video trực tiếp, lưu video, tương tác trong một nhóm và quyết định chia sẻ video này với những ai.

Nếu chưa có tài khoản Vidopop, bạn có thể tạo mới một tài khoản miễn phí. Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Vidopop trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iDevice của mình, bạn sẽ được hỏi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Tại đây, người dùng có thể chọn tạo một tài khoản người dùng mới.

Vidopop cho phép tải một hình ảnh làm ảnh đại diện. Nhấn hoặc chạm vào hình đại diện trống trên trang hồ sơ cá nhân. Sau đó chọn chụp một ảnh mới bằng camera tích hợp trong Vidopop hoặc tải lên một ảnh có sẵn từ thư viện ảnh chung.

Người dùng có thể sử dụng Vidopop trên nhiều mạng khác như, từ 3G, EDGE, 4G cho tới WiFi. Vidopop là một dịch vụ cá nhân, vì vậy không chứa quảng cáo bên thứ 3, rất thuận tiện và cho bạn trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất.

Để tạo một nhóm mới trong Vidopop, bạn chỉ cần đăng nhập, màn hình chính sẽ hiển thị các nhóm đang có. Nhấn biểu tượng dấu “+” và chọn tạo nhóm mới. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên cho nhóm đó.

Sau khi tạo nhóm thành công, bạn có thể mời một, một trăm hay vô số người cùng tham gia. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chia sẻ mã đã nhận sau khi tạo nhóm với những người có liên quan.

Để truy cập danh sách liên lạc khi gửi tin nhắn: khi soạn một tin nhắn mới, bạn sẽ thấy biểu tượng dấu “+” ở góc trên cùng bên phải của màn hình, đây chính là mục để tìm một số liên lạc bất kỳ.

Người dùng Vidopop có thể gửi tin nhắn video tới bất cứ ai trong danh bạ của mình. Hoặc gửi tin nhắn cho người không nằm trong danh bạ với điều kiện bạn biết tên người dùng Vidopop của họ. Tin nhắn bao gồm: văn bản, audio hoặc video.

Người dùng có thể chọn các bình luận bằng giọng nói để xem trong khi đang phát video trực tiếp. Trong quy trình phát video, nếu ai đó đăng một bình luận dạng văn bản, nội dung sẽ hiển thị ngay trên thanh bên. Bạn có thể chọn hiển thị hoặc không hiển thị bình luận này trong thời gian trình chiếu.

Hiện nay, Vidopop không giới hạn số lượng người có thể cùng xem một video đang được chia sẻ trực tiếp.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.99.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm