Vidopop cho Android 1.0.12 Gửi tin nhắn video miễn phí từ Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 49
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Vidopop là chương trình gửi tin nhắn video miễn phí, tốc độ cao dành cho điện thoại di động và tablet chạy Android. Sau khi cài đặt, người dùng có thể gửi và nhận video không giới hạn.

Bạn chỉ cần kết nối di động của mình với Internet là có thể gửi hoặc nhận tin nhắn video gần như ngay lập tức. Tương tự, người nhận cũng có thể mở và theo dõi nội dung video ngay khi nhận được hoặc xem bất cứ khi nào mình muốn.

Sự ra đời của tin nhắn video đánh dấu một bước đột phá mới trong giao tiếp. Khi sử dụng hình thức này, bạn vừa có cảm giác như mình đang đối thoại với người đầu bên kia vừa tránh được các rắc rối như không sắp xếp được thời gian để chat trực tiếp như khi sử dụng Skype.

Đặc biệt, chương trình này vô cùng lý tưởng dành cho những người dùng lười nhắn tin hoặc thích hợp để sử dụng trong các tình huống mà diễn đạt bằng câu chữ là không đủ.

Người dùng có thể tải và sử dụng Vidopop hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì họ cần làm là tạo một tài khoản (miễn phí), sử dụng địa chỉ email của mình, nhập thông tin cá nhân và bắt tay vào quay tin nhắn video để gửi cho người thân, bạn bè.

Nếu ưa thích hình thức giao tiếp hấp dẫn, tiện lợi này thì hãy nhanh tay cài đặt Vidopop trên điện thoại Android của mình để có thể chat chit video với bạn bè thỏa sức.

Vidopop cho AndroidVidopop cho AndroidVidopop cho Android

Một số tính năng nổi bật của Vidopop cho Android:

Gửi tin nhắn video nhanh chóng:

Vidopop không giới hạn độ dài của tin nhắn video, do đó bạn có thể ghi lại các dòng nhắn nhủ, tâm sự của mình bao lâu tùy thích. Đặc biệt, tuy sử dụng hình thức giao tiếp qua video nhưng chương trình này có tốc độ xử lý khá nhanh chóng. Tin nhắn của bạn sẽ được gửi đi gần như ngay lập tức, tương tự như đang gửi một tin nhắn văn bản vậy.

Lưu video vào đám mây:

Vidopop sẽ lưu các tin nhắn video của người dùng vào tài khoản đám mây tương ứng. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Vidopop của mình từ bất cứ đâu để xem lại hoặc xóa các tin nhắn đã nhận được một cách dễ dàng. Đồng thời, do không lưu video trên máy nên thiết bị di động của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Truyền thông điệp một cách tiện lợi:

Vẫn là những dòng tâm sự đó, nhưng thay vì nói chuyện trực tiếp, bạn có thể quay hình lại và gửi cho đối phương. Tính năng này rất tiện lợi vì người dùng sẽ không cần phải lên kế hoạch chat chit nữa, thay vào đó, họ có thể thu hình mỗi khi có điều muốn nói. Sau khi gửi đi, người nhận có thể xem tin nhắn trực tiếp hoặc nhận và xem lại sau đó vào thời điểm thích hợp.

Truyền hình ảnh, âm thanh chất lượng cao:

Vidopop cho phép quay video chất lượng cao với hình ảnh giao động từ SD đến HD. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình này qua nhiều hình thức kết nối khác nhau, 3G/4G hoặc kết nối WiFi.

Tạo nhóm giao tiếp:

Vidopop không giới hạn số người giao tiếp. Tính năng khá thích hợp khi sử dụng chương trình này trong làm việc nhóm hoặc trong lĩnh vực giáo dục từ xa. Bạn có thể quay một video duy nhất và gửi cho toàn bộ người trong một nhóm và đón chờ phản hổi của họ.

Cập nhật trong Vidopop cho Android bản mới nhất:

 • Cho phép gửi tin nhắn video không giới hạn cho người dùng đang sử dụng Vidopop trên Android, trên iPhone hoặc iPad.
 • Bổ sung tính năng chia sẻ video: đăng lên Facebook, Twitter, chia sẻ với người dùng khác hoặc sao chép sang clipboard.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Hướng dẫn sử dụng Vidopop cho Android:

Đăng nhập chương trình:

Để gửi tin nhắn video miễn phí qua chương trình, bạn cần có một tài khoản Vidopop. Nếu đã có sẵn một tài khoản, người dùng chỉ cần nhấn Log in và nhập thông tin đăng ký để sử dụng chương trình. Ngược lại, nếu chưa có thì bạn có thể nhấn Sign up để lập một tài khoản mới miễn phí, sử dụng địa chỉ email của mình.

Đăng ảnh đại diện Vidopop:

Sau khi đăng nhập thành công vào Vidopop, người dùng có thể truy cập đến trang cá nhân của mình, nhấn vào phần ảnh đại diện trống để thêm ảnh. Bạn có thể sử dụng ảnh trong bộ sưu tập hoặc chụp ảnh mới.

Cách tạo nhóm trong Vidopop:

Thao tác tạo nhóm trong Vidopop khá đơn giản. Khi đăng nhập vào chương trình, các nhóm mà bạn tham gia sẽ được hiển thị trong màn hình chính. Để thêm nhóm mới, người dùng chỉ cần nhấn biểu tượng dấu + và chọn Create a group. Tiếp theo đó, Vidopop sẽ yêu cầu bạn nhập tên cho nhóm vừa tạo.

Vidopop không giới hạn số lượng thành viên trong nhóm, bạn có thể mời bao nhiêu người tùy thích. Người dùng chỉ cần sao chép đoạn mã nhận được sau khi tạo nhóm và chia sẻ với những người muốn mời vào nhóm.

Cách gửi tin nhắn trong Vidopop:

Khi soạn một tin nhắn mới trong Vidopop, người dùng sẽ thấy một biểu tượng dấu + bên phải trên cùng màn hình. Đây là nơi bạn có thể thêm tên liên lạc muốn gửi tin nhắn. Vidopop cho phép bạn gửi tin nhắn cho tất cả người dùng trong danh bạ trên máy. Đồng thời, bạn cũng có thể gửi video tin nhắn cho một người dùng không có trong danh bạ nếu biết ID của họ.

Sử dụng Vidopop để họp nhóm trực tuyến:

Bạn có thể gửi tin nhắn video cho nhiều người dùng Vidopop khác cùng lúc. Họ có thể chọn xem tin nhắn và trả lời trực tiếp qua tin nhắn video hoặc tin nhắn văn bản nếu muốn. Đặc điểm không giới hạn người giao tiếp giúp Vidopop trở thành một công cụ lý tưởng để họp trực tuyến hay thậm chí có thể sử dụng để dạy học từ xa.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.