View Thru

Tải về
3 (1) Google Miễn phí 473 Ngày: Yêu cầu: Google Chrome

View Thru sẽ giúp bạn nhìn thấy link gốc ẩn nấp trong các đường dẫn rút gọn, tránh nguy cơ bị hacker lợi dụng.

Sử dụng các trang web giúp rút gọn đường link dài thành gắn cho dễ nhớ hay bạn sẽ không phải gõ từng chữ dài “lê thê” để nhập vào địa chỉ URL nữa và thay vào đó là một đường link gắn, gọn gàng dễ nhớ.

Cũng chính vì lý do trên mà các dịch vụ cho phép bạn rút gọn link đã trở nên thân thiện như: tinyurl.com, cli.gs, ff.im, goo.gl, is.gd, nyti.ms, ow.ly, post.ly, su.pr và bit.ly...

Tuy nhiên, cũng chính những đường link rút gọn và dễ nhớ này sẽ giúp nhiều tin tặc (hacker) lợi dụng và phát tán mã độc, virus, trojan, và các phần mềm độc hại…, mà hầu hết người dùng không hề hay biết.

Với tiện ích View Thru extension cho phép bạn tích hợp ngay trong trình duyệt Google Chrome để bạn dễ dàng biết được đường link rút gọn đó bắt nguồn từ đâu.

Bạn chỉ cần đưa chon trỏ chuột vào đường link rút gọn lập tức sẽ thấy đường link gốc

Sau khi cài đặt thành công. Bạn có thể truy cập vào bất kỳ một trang web nào và chỉ cần đưa con trỏ chuột vào đường link rút gọn đó. Lập tức, View Thru sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy được đường link gốc.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng biết được đường link gốc đó có an toàn hay không thay vì chỉ quan tâm đến đường link gắn ngủi đó mà không biết đường link này chứa mã độc gây nguy hại đến máy tính của bạn.

Hiện View Thru extension chỉ hỗ trợ các dịch vụ chuyên rút gọn đường link đã quá thân thiện như: bit.ly, cli.gs, ff.im, goo.gl, is.gd, nyti.ms, ow.ly, post.ly, su.pr và tinyurl.com.

Thay vì, bạn sẽ phải nhờ cậy một dịch vụ khác giúp hiện nguyên hình đường link rút gọn khác với thủ tục rờm rà. Giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng View Thru ngay trong Google Chrome mà vẫn biết được mọi thông tin chi tiết về các đường link rút gọn đó xem có bị tin tặc lợi dụng để phát tán phần mềm độc hại hay không.

Theo Báo Đất Việt

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 483
  • Lượt tải: 473
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Google Chrome
Liên kết tải về

Link Download chính thức: