Vinschool Bus Parent cho Android Ứng dụng thông tin đưa đón học sinh của VinSchool

Tải về

3 (1) VSC Miễn phí 61

Vinschool Bus Parent cho Android là ứng dụng điểm danh học sinh sử dụng dịch vụ đưa đón bằng xe bus của Vinschool. Ứng dụng Vinschool Bus Parent cho Android sẽ hỗ trợ các thông tin liên quan đến dịch vụ đưa đón học sinh của Vinschool một cách nhanh nhất đến phụ huynh bên cạnh ứng dụng VinSchool Parent. Tải ứng dụng Vinschool Bus Parent cho Android để sở hữu tiện ích hỗ trợ tuyệt vời này.

Chắn hẳn thời gian này các bậc phụ huynh sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe bus của nhà trường đang rất hoang mang với vụ việc xảy ra vừa qua. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được tác dụng tích cực của việc đưa đón học sinh đến trường bởi nó giúp cho phụ huynh tiết kiệm và an toàn hơn cho các em học sinh.

Ứng dụng Vinschool Bus Parent cho Android ra đời nhằm đảm bảo sự yên tâm tối ưu cho các bậc phụ huynh. Các em học sinh sau khi được đón bằng xe bus của nhà trường đến trường an toàn, ứng dụng sẽ nhanh chóng thông báo đến các bậc phụ huynh. Nhờ đó các phụ huynh có con em sử dụng xe bus trường học Vinschool sẽ không phải lo lắng những tình huống xấu xảy ra.

Mỗi ngày học sinh được đưa đến trường bằng xe bus sẽ có nhân viên tiếp nhận học sinh đưa đến tận lớp học, tiếp đó sẽ nhập thông tin và hệ thống gửi đến từng phụ huynh thông qua ứng dụng Vinschool Bus Parent cho Android. Ngoài tính năng thông báo “con đã đến trường an toàn” ứng dụng xe bus của Vinschool còn hỗ trợ một số thông tin liên quan đến nhân viên phụ trách, đăng ký dịch vụ xe đưa đón học sinh, hủy đăng ký trực tuyến, vv.

Danh sách điểm đón của Vinschool sẽ được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng, bên cạnh đó phụ huynh cũng có thể thực hiện việc thay đổi địa điểm đón trả hoặc hủy dịch vụ đăng ký xe bus khi không còn nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng Vinschool Bus Parent cho Android còn cho phép phụ huynh theo dõi trạng thái hiện tại của học sinh ngay khi giám sát xe tiến hành điểm danh. Phần mềm được kết nối với Google Maps nên khi xe bus gần đến điểm đón/trả (trước khoảng 5 – 10 phút) phụ huynh có thể nắm được thông tin về khoảng thời gian xe dừng đỗ nhờ tin nhắn thông báo, từ đó kiểm soát lộ trình đi lại của học sinh.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 139
  • Lượt tải: 61
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm