Coach Bus Simulator Parking cho Android 2.9 Game mô phỏng lái xe buýt thực tế

Tải về

3,8 (14) Bleeding Edge Studio Miễn phí 78 Ngày: Yêu cầu: Android 3.x trở lên

Coach Bus Simulator Parking cho Android là tựa game mô phỏng hoàn hảo công việc của tài xế xe buýt. Coach Bus Simulator Parking cho Android có đồ họa đẹp, thử thách đa dạng và chơi hoàn toàn miễn phí.

Game mô phỏng lái xe buýt hấp dẫn Coach Bus Simulator Parking cho Android
Game mô phỏng lái xe buýt hấp dẫn Coach Bus Simulator Parking cho Android

Download game mô phỏng Coach Bus Simulator Parking cho Android

Coach Bus Simulator Parking cho Android sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng lái xe qua hàng loạt nhiệm vụ có mức độ khó khác nhau. Hãy cố gắng làm chủ kỹ năng lái xe khi điều khiển phương tiện qua nhiều cung đường lắt léo khác nhau, đồng thời, xây dựng và mở rộng đế chế vận chuyển của mình bằng cách mở khóa nhiều xe buýt tốc độ cao, cung đường, môi trường mới.

Đến với Coach Bus Simulator Parking cho Android, người chơi cần vận dụng các kỹ năng lái xe khác nhau để đảm bảo đưa hành khách tới điểm đến đúng giờ. Hãy cảnh giác trước các luồng giao thông đi lại phía trước. Lái xe buýt nhanh nhưng phải đảm bảo không gây tai nạn bởi ai cũng luôn muốn cảm giác an toàn trên mọi hành trình.

Coach Bus Simulator Parking cho Android thử thách lái xe qua nhiều đoạn đường khác nhau
Coach Bus Simulator Parking cho Android thử thách lái xe qua nhiều đoạn đường khác nhau

Coach Bus Simulator Parking cho Android có nhiều màn chơi với cấp độ khó tăng dần. Người chơi có thể phải điều khiển phương tiện quanh núi, đỉnh đồi, sông suối, đường đá và nhiều môi trường tự nhiên tuyệt đẹp khác. Bạn đã từng lái xe buýt leo đồi cao chưa? Nếu chưa thì đây là cơ hội tốt nhất để trải nghiệm cảm giác đó. Bạn có thể là tài xế giỏi nhưng leo đồi núi bằng xe buýt thực sự không phải nhiệm vụ dễ dàng. Dọc đường đi, bạn phải tránh các hàng rào, vật cản cùng nhiều chiếc ô tô, xe tải, xe buýt khác. Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, số tiền thu về càng nhiều và bạn có thể nâng cấp phương tiện giúp qua bàn mau hơn.

Đỗ xe an toàn và cẩn thận vào đúng chỗ quy định
Đỗ xe an toàn và cẩn thận vào đúng chỗ quy định

Nhìn chung, nếu bạn đã chán dòng game đua tốc độ nhưng vẫn muốn trải nghiệm một trò chơi điều khiển phương tiện mới lạ để luyện tay lái thì Coach Bus Simulator Parking cho Android là lựa chọn khá lý tưởng. Tải và chơi Coach Bus Simulator Parking cho Android miễn phí khi nhấp vào liên kết bên dưới.

Nguyễn Loan

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 925
  • Lượt tải: 78
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm