Voice Chat Spy Recorder 5.0 Giám sát và ghi lại âm thanh máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 194
 • Lượt tải: 180
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Voice Chat Spy Recorder là một phần mềm giám sát máy tính, giúp người dùng ghi lại tất cả âm thanh trên hệ thống, bao gồm đoạn hội thoại trong chương trình chat, file nhạc nghe trực tuyến hoặc nghe trên máy, thông qua loa ngoài hoặc tai nghe... Đặc biệt là ngoại trừ người cài đặt ra thì không ai biết được về hành động giám sát này.

Voice Chat Spy Recorder chủ yếu được sử dụng để thu âm và giám sát hoạt động của các chương trình Voice Chat như MSN Voice Chat, Skype Voice Chat, Yahoo! Messenger Voice chat, ICQ Voice Chat, QQ Voice Chat...

Thậm chí, nếu card âm thanh trên máy tính hỗ trợ thì bạn còn có thể thu lại âm thanh thu từ micro hoặc phát qua tai nghe một cách rõ ràng. Các đoạn hội thoại thu âm này sẽ được lưu về thành định dạng WAV, có thể chạy trong bất kỳ trình phát nhạc nào.

Không dừng lại ở đó, Voice Chat Spy Recorder còn có khả năng ghi âm âm thanh từ các thiết bị bên ngoài như TV, radio, máy phát đĩa, điện thoại bàn và đi động.

Voice Chat Spy Recorder hoạt động vô cùng bí mật. Chương trình này không hiển thị giao diện làm việc, không hiện shortcut cũng như không hiện biểu tượng chương trình. Cách duy nhất để truy cập phần mềm này là sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + R.

Nếu bạn muốn giám sát hoạt động truy cập Internet để đảm bảo con cái mình không tiếp xúc với các nội dung không phù hợp thì Voice Chat Spy Recorder sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Voice Chat Spy Recorder

Một số tính năng chính của Voice Chat Spy Recorder:

Ghi lại tất cả âm thanh trong máy tính:

Công cụ này có thể giám sát và thu âm đoạn hội thoại trong những chương trình chat như Skype, Yahoo!Messenger, Windows Live Messenger, QQ,... cũng như những file nhạc trực tuyến và nhạc từ các chương trình nghe nhạc trên máy tính.

Thu âm từ các thiết bị ngoài:

Voice Chat Spy Recorder không chỉ cho phép thu âm âm thanh trên máy tính mà còn ghi lại âm thanh phát ra từ các nguồn lân cận như TV, radio, đầu đĩa, điện thoại đặt gần máy tính. Chỉ cần mở máy tính có cài đặt chương trình này trong một căn phòng nhỏ là người dùng có thể giám sát tất cả không gian đó.

Bảo vệ chương trình bằng mật khẩu và hỗ trợ chế độ ẩn khi sử dụng:

Voice Chat Spy Recorder chạy trên nền hệ thống. Bên cạnh đó, người dùng có thể thiết lập sao cho để ẩn đường dẫn cài đặt tệp, giấu biểu tượng trên thanh công cụ, giấu lịch sử thu âm, ẩn danh mục Voice Chat Spy Recorder trong phần Add/Remove Programs, Start Menu... Để truy cập và thay đổi chương trình, bạn chỉ có một cách là sử dụng phím tắt và nhập mật khẩu để kích hoạt ứng dụng.

Thu âm liền mạch, không bị ngắt quãng:

Voice Chat Spy Recorder có thể thu âm cả giọng nói trong khoảng thời gian không giới hạn. Công cụ ghi âm này có thể tự động phân biệt âm thanh từ card âm thanh và tự động điều chỉnh để đạt được chất lượng tốt nhất.

Thu âm và lưu tệp tự động:

Người dùng có thể cài đặt cho Voice Chat Spy Recorder tự động khởi động cùng lúc với hệ thống. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống âm thanh.

Được thiết kế chuyên biệt để thu âm hội thoại từ chương trình Voice Chat:

Voice Chat Spy Recorder chủ yếu phục vụ mục đích thu âm hội thoại trong các chương trình MSN/Skype/ Yahoo!Messenger/QQ/ phòng chat/MySpace.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo