Vrse cho iOS 2.4.3 Xem video thực tế ảo trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Vrse Miễn phí 88

Khám phá thế giới xung quanh bằng góc nhìn hoàn toàn mới với Vrse for iOS - ứng dụng xem video thực tế ảo (Virtual Reality) bằng kính VR miễn phí trên iPhone/iPad.

Xem video 3D với kính thực tế ảo

Tải Vrse miễn phí cho Android tại đây.

Với Vrse cho iOS, người dùng iPhone chỉ cần ghép cặp thiết bị với kính thực tế ảo Google Cardboard để xem video VR sống động trong môi trường 3D hoặc góc quay 360 độ toàn màn hình. Bên cạnh hình ảnh siêu thực và hoành tráng này, phần âm thanh cũng được Vrse xử lý khá tốt, mang lại trải nghiệm hoàn hảo về cả phần nhìn và phần nghe cho người dùng.

Video giới thiệu ứng dụng thực tế ảo Vrse

Một điểm thú vị khác trong Vrse for iOS là bạn có thể xem video với kính Google Cardboard hoặc không có kính cũng được. Hiện tại, có 4 tùy chọn cơ bản để người dùng Vrse xem nội dung thực tế ảo, đó là bằng kính VR, xem video 3D bằng thiết bị cầm tay, trình xem VR đơn giản hoặc trên trình phát video nền web.

Tất nhiên, nếu bạn sở hữu một chiếc kính thực tế ảo (VR Glasses) như Google Cardboard thì trải nghiệm xem video VR 3 chiều sẽ tối ưu nhất. Vrse cho phép xem phim 3D kèm âm thanh nổi sống động khi bạn ghép cặp iPhone với kính VR. Bên cạnh Google Cardboard, bạn cũng có thể dùng nhiều loại kính thực tế ảo khác như Samsung Gear VR, FIBRUM... Sau khi lắp iPhone vào kính, ghép cặp với nhau là bạn đã có thể tải video từ Vrse và trải nghiệm dưới dạng thực tế ảo độc đáo.

Video thực tế ảoXem phim 3D với âm thanh sống độngGhắp cặp iPhone với kính

Nếu không có kính thực tế ảo thì sao? Vrse for iOS vẫn cho phép xem và nghe bằng trải nghiệm VR ngay trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Hãy bắt đầu từ việc tải Vrse miễn phí về thiết bị iDevice, sau đó tải từng video mà bạn muốn xem. Nhấn nút Play, di chuyển iPhone ra xung quanh để mở cửa sổ thần kỳ và hé lộ từng khung hình trong phim. Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy đeo tai nghe để cảm nhận âm thanh stereo chân thực như cuộc sống.

Download Vrse phiên bản mới nhất

 • Thêm phim mới My Mother's Wing.
 • Sửa lỗi cuộn màn hình đã được giới thiệu ở phiên bản trước.
 • Sửa lỗi góc nhìn kép. Người dùng cần nhấn nút thiết lập trong phim và scan mã QR Code trên Google Cardboard để trải nghiệm video 3D bằng kính thực tế ảo. Nếu không tự xử lý được lỗi này, vui lòng gửi Email về địa chỉ [email protected] để được trợ giúp.

Xem video 3 chiều không cần kính

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 8.0. Tương thích với các dòng máy iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular và iPod touch (thế hệ thứ 6).

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 73,6 MB
 • Lượt xem: 275
 • Lượt tải: 88
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm