Wallpaper Customizer 2.2.5 Ứng dụng thay đổi hình nền Chrome

Tải về

3 (1) Peter Noordijk Miễn phí 24 Dung lượng: 168 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Wallpaper Optimizer là ứng dụng tùy biến hình nền cho trình duyệt Google Chrome vô cùng đơn giản mà rất hữu ích. Chỉ trong nháy mắt bạn đã có thể thay áo cho hình nền Chrome với hình ảnh mà mình yêu thích.

Thay hình nền cho Chrome nhanh chóng với Wallpaper Customizer
Ứng dụng thay đổi hình nền cho Chrome Wallpaper Customizer

Là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, Google Chrome có lẽ là công cụ mà bạn tiếp xúc hàng ngày. Vì sao lại không thay đổi hình nền Chrome sang hình ảnh mà mình yêu thích thay vì màu nền trắng nhàm chán quen thuộc nhỉ? Với ứng dụng thay đổi hình nền Wallpaper Customizer, bạn sẽ hô biến hình ảnh giao diện Chrome chỉ trong nháy mắt.

Tính năng chính của ứng dụng tùy biến Chrome Wallpaper Customizer

 • Thay hình nền cho Chrome nhanh chóng.
 • Sử dụng hình ảnh từ Internet mà không cần tải về.
 • Một số lựa chọn thay đổi kích thước hình ảnh để tạo sự độc đáo.

Video giới thiệu ứng dụng tùy biến trình duyệt Wallpaper Customizer

Giới thiệu công cụ tùy biến Google Chrome Wallpaper Customizer

Sau khi thêm ứng dụng vào trình duyệt, bạn có thể sử dụng ngay tiện ích tuyệt vời này. Wallpaper Customizer mang tới 2 cách khác nhau để thay đổi hình nền cho Chrome. Cách thứ nhất là chọn duyệt hình ảnh từ máy tính của mình. Bạn chỉ cần chọn hình ảnh mình muốn đặt làm hình nền và ứng dụng sẽ ngay lập tức đưa hình ảnh đó lên làm hình nền của Chrome.

Chỉ cần sao chép và dán để thay đổi hình nền Chrome
Thay đổi hình nền Chrome tùy ý nhanh chóng

Một cách thứ hai tuyệt vời hơn nhiều là bạn thậm chí còn không cần tải hình về. Khi thấy bất cứ 1 hình ảnh hay ho nào trên mạng và muốn lấy về làm hình nền cho Chrome, bạn chỉ cần click chuột phải vào hình ảnh, chọn Copy this image. Sau đó hãy mở 1 tab mới trong Chrome là nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán hình ảnh đó vào Chrome.

Khi đã có hình ảnh khác làm nền cho Chrome mỗi lần mở tab thì mục Most visited hiển thị các trang thường xuyên truy cập sẽ được chuyển xuống dưới giao diện. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy History, Apps hoặc mục Theme mang đến kho theme miễn phí của nhà phát hành.

Một số lựa chọn cài đặt cho hình ảnh
Các lựa chọn cài đặt cho hình nền của Wallpaper Customizer

Khi click vào biểu tượng trên hình nền, người dùng có thể thực hiện 1 số tùy chỉnh cho độ lớn của ảnh như chiều ngang và chiều dọc. Thêm vào đó bạn cũng có thể chọn Repeat để lặp lại hình ảnh, tạo ra các bức hình mới thú vị hơn.

Thay đổi kích thước để tạo hình ảnh độc đáo
Tùy chỉnh chiều rộng và chiều cao của hình ảnh

Thay theme cho Chrome chưa bao giờ lại dễ dàng hơn thế với Wallpaper Customizer. Chỉ với 1 thao tác nhanh gọn là sao chép và dán, hình ảnh từ bất cứ đâu trên Internet cũng có thể xuất hiện làm hình nền cho trình duyệt của bạn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 168 KB
 • Lượt xem: 50
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm