WardenCam cho iOS 1.0.22 Biến iPhone/iPad thành camera chống trộm

Tải về

5 (1) Listudio Miễn phí 109

WardenCam cho iOS là ứng dụng camera giám sát an ninh tại nhà miễn phí, tiện lợi cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch khi có thể tận dụng chính các thiết bị cầm tay để bảo vệ sự an toàn của bạn.

Biến iPhone/iPad thành camera chống trộm

Tải WardenCam miễn phí cho Android tại đây.

Để sử dụng WardenCam, người dùng cần có 2 thiết bị di động để ghép cặp với nhau, trong đó thiết bị thường xuyên sử dụng và mang theo người (iPhone) sẽ đóng vai trò làm máy theo dõi từ xa và thiết bị còn lại (có thể là máy cũ, ít sử dụng) được dùng làm camera chống trộm được đặt tại vị trí thuận lợi trong nhà bạn. WardenCam for iOS sẽ biến những chiếc máy smartphone và máy tính bảng cũ thành camera giám sát an ninh tại nhà, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đi vắng. Khi được đặt ở vị trí có thể bao quát toàn bộ căn phòng, người dùng WardenCam sẽ theo dõi được mọi hoạt động hay hiện tượng bất thường xảy ra khi không có mặt ở nhà - chẳng hạn như khi có trộm "viếng thăm", trông trẻ từ xa, theo dõi sinh hoạt của thú cưng...

Xem video hướng dẫn thiết lập camera giám sát an ninh với WardenCam

WardenCam hỗ trợ các loại smartphone và tablet chạy iOS 7 trở lên với điều kiện 2 máy phải cùng kết nối mạng Internet, đặc biệt là hệ thống cảm biến video và âm thanh của thiết bị làm camera giám sát phải hoạt động tốt, ổn định.

Nếu như việc thuê nhân viên lắp đặt hệ thống camera giám sát tại nhà thường tốn kém và mất thời gian thì ngược lại, với WardenCam, việc cài đặt diễn ra nhanh chóng, đơn giản mà bạn có thể tự thao tác được. Đầu tiên, hãy tải và cài đặt ứng dụng WardenCam for iOS trên cả 2 thiết bị. Thiết bị cũ dùng làm camera cần được đặt ở vị trí phù hợp - thường là ở góc trên cao và thoáng để có thể bao quát được cả căn phòng. Thiết bị còn lại (là điện thoại hay tablet mang luôn mang theo người) sẽ được dùng làm thiết bị theo dõi từ xa (Viewer). Đăng nhập cùng tài khoản trên 2 máy để bắt đầu sử dụng WardenCam! Thiết bị sẽ được kết nối từ xa thông qua mạng WiFi, 3G hoặc 4G từ bất cứ đâu trên thế giới.

Với công nghệ dò chuyển động độc đáo trong WardenCam và khả năng tích hợp dữ liệu đám mây, bạn có thể yên tâm vì căn phòng của mình sẽ được giám sát 24/7 ngay cả khi bạn đi vắng lâu ngày. Nếu bạn đang tìm một giải pháp an ninh tại nhà riêng, theo dõi trẻ em, thú cưng hay đơn giản là một chiếc camera IP thì WardenCam là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Tính năng nổi bật của WardenCam trên iPhone/iPad

 • Hoạt động mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối WiFi, 3G, 4G LTE.
 • Sử dụng công nghệ dò chuyển động và cảnh báo (tức thời và qua Email).
 • Lưu trữ đám mây cho video quay bằng WardenCam 24/7 (sao lưu trực tiếp lên tài khoản Dropbox cá nhân).
 • Cài đặt dò chuyển động theo thời gian biểu.
 • Chế độ quay video ban đêm (cải thiện tầm nhìn trong điều kiện ánh sáng yếu).
 • Xuất video và audio chất lượng cao.

Tính năng chính của camera an ninh WardenCam

Giám sát trực tiếp 24/7

Cài đặt WardenCam trên 2 thiết bị, đăng nhập bằng tài khoản Gmail trên thiết bị quay video và thiết bị theo dõi. Đặt camera quay phim ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà (trong bếp, gara để xe, phòng làm việc...) rồi theo dõi trên thiết bị còn lại, từ bất cứ đâu thông qua mạng Internet.

Camera giám sát thông minhCài đặt nhanh và đơn giảnLưu và đồng bộ video đám mây

Dò chuyển động

WardenCam sử dụng công nghệ dò chuyển động tự động. Khi có bất cứ chuyển động nào trong phạm vi máy quay bao quát, WardenCam sẽ tải video lên tài khoản đám mây Dropbox của bạn. Người dùng có thể thiết lập chế độ theo dõi và quay video 24/7 nếu muốn. Sử dụng WardenCam đơn giản và an toàn khi bạn vắng nhà!

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải mua và lắp đặt hệ thống camera an ninh đắt đỏ, với WardenCam, bạn có thể tận dụng những chiếc smartphone cũ không dùng đến, biến nó thành camera theo dõi trong nhà với khả năng giám sát từ xa tin cậy và miễn phí.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà người dùng rất quan tâm đến vấn đề an ninh và sự an toàn cho người thân thì những ứng dụng thân thiện như WardenCam luôn được đánh giá cao. Thay vì bỏ phí những chiếc smartphone cũ, bạn có thể tận dụng để làm camera chống trộm tại nhà, giúp bạn theo dõi an ninh trong nhà ngay cả khi đi công tác hay du lịch dài ngày. Ngoài ra, WardenCam còn đóng vai trò như một người trông trẻ, theo dõi thú cưng... giúp bạn an tâm khi không có mặt ở nhà.

Nếu gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt hay sử dụng WardenCam trên iPhone/iPad, người dùng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật thông qua địa chỉ Email support@wardencam360.com để được trợ giúp.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.22
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31,4 MB
 • Lượt xem: 172
 • Lượt tải: 109
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm