Web Calendar 5.1 Thiết kế lịch trên website

Tải về

3 (1) CoffeeCup Software Dùng thử 84 Dung lượng: 6,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Web Calendar là một ứng dụng giúp người dùng tạo lịch Flash hấp dẫn đi kèm các thông tin như lịch làm việc, cuộc hẹn, sự kiện để gắn lên trang web của mình.

Với sự hỗ trợ của Web Calendar, bạn có thể thêm ghi chú, lập kế hoạch công tác cũng như thêm những lưu ý cần thiết để giúp người truy cập website nắm bắt được lịch trình. Ví dụ, nếu người dùng đang quản lý một website chuyên làm phụ đề phim, họ có thể đăng tải lên lịch thời gian đăng phụ đề cho từng tập/bộ phim và chèn vào lịch trên web. Tương tự, nếu bạn là một người nổi tiếng nào đó, bạn có thể đăng tải lịch hoạt động của mình để người hâm mộ có thể đến gặp gỡ và giao lưu.

Thậm chí nếu không có người theo dõi thì người dùng cũng có thể tự tạo lịch để lên kế hoạch cho chính mình. Không những thế, bạn còn có thể nhập dữ liệu từ lịch của bạn bè sang để có thể theo dõi hoạt động của họ. Bên cạnh đó, Web Calendar còn hỗ trợ nhiều theme chủ đề đẹp mắt để trang trí cho lịch.

Web Calendar có giao diện dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, từ người mới làm quen với thiết kế web đến các chuyên gia lập trình.

Web Calendar

Một số tính năng chính của Web Calendar:

Chia sẻ sự kiện với bạn bè, người thân:

Với sự hỗ trợ của Web Calendar, bạn có thể chia sẻ lịch trình của mình với những người truy cập trang web của mình. Bạn chỉ cần nhập thông tin về sự kiện đó và nhấn nút để đăng tải dữ liệu vừa thêm vào đó.

Không những thế, người dùng còn có thể sắp xếp sự kiện vào nhiều lịch khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng: lịch cá nhân, lịch công tác, lịch học tập... Tiếp đó, bạn còn có thể lựa chọn vị trí để đăng tải từng lịch trên cũng như chọn lịch trên máy tính cá nhân của mình.

Với tính linh hoạt và chức năng mạnh mẽ như vậy, Web Calendar mang đến một phương thức tuyệt vời để sắp xếp kế hoạch bận rộn của bạn.

Web Calendar

Đồng bộ hóa lịch trình:

Web Calendar phiên bản mới này sử dụng định dạng iCalendar phổ biến, rất tiện lợi khi muốn lưu trữ cũng như chia sẻ thông tin lịch. Đồng thời, do hỗ trợ định dạng iCalendar này, người dùng có thể nhập dữ liệu từ các ứng dụng lịch khác và sử dụng trong Web Calendar. Tương tự, bạn cũng có thể lưu thông tin lịch của mình sang tệp iCalendar để chia sẻ với bạn bè hoặc sử dụng trong phần mềm lịch khác.

Với Web Calendar, bạn có thể chia sẻ sự kiện, kế hoạch công tác với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hoặc với những người truy cập website một cách dễ dàng.

Web Calendar

Thiết kế lịch đẹp mắt:

Bạn không cần phải có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực lập trình để có thể thiết kế lịch Flash đẹp mắt. Người dùng có thể chọn một trong số 8 theme đẹp mắt của chương trình. Lịch được tạo ra được hỗ trợ bởi các nền tảng HTML, CSSJavaScript, đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng lịch Web Calendar trên tất cả trình duyệt và trên bất kỳ thiết bị nào.

Web Calendar

Yêu cầu:

 • Bộ xử lý: Pentium 133.
 • RAM: 32 MB.
 • Ổ cứng trống: 200 MB.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 6,3 MB
 • Lượt xem: 154
 • Lượt tải: 84
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm