WeCookit for iPad 1.0.1 Cẩm nang nấu ăn gia đình trên iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,6 MB
 • Lượt xem: 200
 • Lượt tải: 197
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Giới thiệu

WeCookit for iPad là ứng dụng cẩm nang nấu ăn thú vị, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Với WeCookit for iPad, người dùng sẽ có cơ hội khám phá những công thức chế biến món ăn hấp dẫn, thủ thuật làm bếp hữu ích và thành công trong việc nấu các món ăn ngon cho những đứa trẻ trong gia đình!

WeCookit for iPad là ứng dụng nấu ăn cho gia đình phổ biến nhất trên cửa hàng App Store, mang lại những giờ giải trí và thư giãn vui vẻ trong căn bếp của gia đình, gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên. WeCookit for iPad cũng là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chia sẻ công thức món ăn độc đáo của riêng mình!

WeCookit for iPad là một nền tảng nấu ăn tương tác giúp kết nối trẻ em với những món ăn mà chúng vẫn thưởng thức hàng ngày, góp phần tạo nên những chủ đề thú vị về ẩm thức trong các đoạn đối thoại giữa phụ huynh và bọn trẻ. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các kỹ năng đời sống cơ bản và khuyến khích khả năng sáng tạo trong việc làm bếp.

WeCookit for iPad được đánh giá là ứng dụng nấu ăn phổ biến nhất cho trẻ em và các bậc phụ huynh trên iTunes, được giới thiệu là ứng dụng mới tốt nhất trên iTunes.

WeCookit for iPad

Bạn là người đam mê ẩm thực? Bánh pizza, nước xốt chocolate, bánh kếp Pháp? Hãy biến căn bếp buồn tẻ của mình thành một sân chơi đúng nghĩa! Học cách chế biến món ăn dễ dàng cho những người thân yêu và chia sẻ sự sáng tạo không giới hạn của mình với toàn bộ thành viên trong gia đình hay bạn bè! WeCookit for iPad là một nền tảng nấu ăn mới cho gia đình, cho phép thưởng thức và chia sẻ niềm đam mê với những món ăn, đồ uống đặc sắc nhất! WeCookit for iPad được xây dựng bởi các công thức chế biến món ăn tuyệt hảo, giàu dinh dưỡng cho trẻ em. Đây đều là những món ăn mà đa số trẻ nhỏ đều yêu thích, đặc biệt rất dễ làm. Ứng dụng được thiết kế riêng biệt và tối ưu hóa cho máy tính bảng iPad.

Ứng dụng WeCookit for iPad bao gồm các hình ảnh Retina tuyệt đẹp và phần hướng dẫn từng bước một cho từng và mọi món ăn thơm ngon, bắt mắt. Chương trình cũng được tích hợp các công thức món ăn đặc biệt mà mọi trẻ em đều yêu thích, được chế biến từ các loại thành phần giàu dinh dưỡng, tươi ngon. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tạo thư viện món ăn cho riêng mình ngay khi thực hiện.

WeCookit for iPad là một địa chỉ lý tưởng để bạn tải lên những sáng tạo ẩm thực của mình và chia sẻ chúng với mọi người dùng trên toàn thế giới! Hãy thể hiện tình yêu nấu nướng và trí tưởng tượng, sức sáng tạo không ngừng của mình qua mỗi món ăn!

Tại sao nên chọn WeCookit for iPad?

 • Ứng dụng nấu ăn tốt nhất cho trẻ em, được giới thiệu trên iTunes.
 • Khám phá các bước hướng dẫn cơ bản, dễ hiểu với phần hình ảnh minh họa bắt mắt.
 • Sự lựa chọn hoàn hảo cho các công thức món ăn ngon mà trẻ em thật sự muốn thưởng thức.
 • Danh sách mua sắm được gửi qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm, giúp bạn luôn có mọi thứ mình muốn!
 • Công cụ bộ đếm hẹn giờ và kết hợp được tích hợp trong từng công thức.
 • Thiết lập số lượng và khu vực tích hợp sẵn, vì vậy bạn không cần phải tính toán hay đong đếm, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nấu ăn và thưởng thức!
 • Thiết kế lịch trình trong bếp (vì vậy bạn sẽ biết mình cần gì trước khi bắt tay vào nấu nướng).
 • Cảnh báo dị ứng thực phẩm: thông báo các công thức món ăn không chứa gluten và bơ sữa.
 • Thiết lập theo khu vực (hệ thống đo lường Mỹ và Anh / Châu Âu cho hệ đo mét và cân Anh).

Ngoài ra, trong WeCookit for iPad, ứng dụng cũng đánh dấu rõ ràng các phần quan trọng mà bạn thật sự cần trong khi chế biến món ăn (chẳng hạn như những thứ có thể cho vào lò nướng hoặc bên ngoài bếp). Trong những trường hợp này, người dùng trẻ em nên tham khảo ý kiến của phụ huynh trước khi thực hiện).

Lưu ý đối với phụ huynh:

WeCookit for iPad được thiết kế với niềm đam mê ẩm thực và nấu ăn, cũng như quan tâm tới các thông tin dinh dưỡng hay vấn đề sức khỏe của người thưởng thức!

Nhiều gia đình đã thử nghiệm ứng dụng và nhận ra đây là một công cụ tuyệt vời, tạo nên mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình trong các cuộc trao đổi về dinh dưỡng và bữa ăn hàng ngày. Chương trình cũng khuyến khích trẻ em trong việc quyết định chúng muốn ăn gì, sự ảnh hưởng của thực phẩm với chế độ dinh dưỡng và sức khỏe, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian, đặc biệt khi bạn vào bếp và dùng bữa tại nhà.

Phần nội dung chọn lọc trong WeCookit bao gồm các loại thực phẩm thực tế mà những đứa trẻ thích ăn và công thức chế biến tương đối đơn giản. Hầu hết các công thức chọn lọc đều bao gồm vô số các loại trái cây và rau, cùng với cách chế biến món ăn từ tổ hợp các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng này. Một số công thức yêu cầu sử dụng chocolate, đường, bột mỳ trắng hay dầu ăn. Đây là những yêu cầu bắt buộc cho dinh dưỡng trẻ em, để chúng làm quen với nhiều loại vị, thành phần và kỹ thuật nấu ăn, chuẩn bị cho các bước phát triển sau này...

WeCookit for iPad đánh dấu rõ ràng khi:

 • Yêu cầu sự giám sát của người lớn (lưu ý rằng người dùng trẻ em phải được hỗ trợ và giám sát bởi phụ huynh trong khi nấu ăn, phụ thuộc vào độ tuổi của bé và khả năng độc lập trong hành động).
 • Các công thức không chứa gluten hay lactose, vì vậy những trẻ em có tiền sử dị ứng với thực phẩm có thể dễ dàng xác định những công thức món ăn phù hợp cho mình.

Khi đang duy trì chế độ ăn kiêng không có gluten, trong một số trường hợp người dùng có thể sử dụng thành phần thay thế mà bạn biết rõ cho công thức nấu ăn sẵn có (ví dụ như bánh ngô không chứa gluten cho món bánh nướng ngô quen thuộc).

Bên cạnh những công thức chế biến món ăn cơ bản trong ứng dụng WeCookit for iPad miễn phí, người dùng cũng có thể mua thêm gói công thức bổ sung ngay khi ra mắt thị trường.

Ứng dụng WeCookit for iPad được thiết kế tuân theo các chính sách và luật quyền riêng tư cho trẻ em, bổ sung thêm các cổng kiểm soát bởi phụ huynh, đảm bảo quyền phê duyệt của cha mẹ đối với mọi tùy chọn mua hay quyền truy cập web, mạng xã hội khác.

Không sử dụng thịt lợn hay lạc trong bất cứ món ăn nào được cung cấp bởi đội tuyển chọn nội dung.

Người dùng không tìm thấy bất cứ quảng cáo nào trong ứng dụng này. Vui lòng hỗ trợ nhà phát hành bằng cách mua các gói công thức bổ sung. Liên hệ với nhà phát hành khi có nhu cầu đăng gói công thức của riêng mình trên WeCookit.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email feedback@we-cookit.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.1:

 • Tải công thức món ăn nhanh hơn, giao diện người dùng được thiết kế tối ưu hóa cho hệ điều hành iOS 7 với phong cách phẳng.
 • Vui lòng tải các công thức khi cài đặt ứng dụng lần đầu tiên và đảm bảo kết nối WiFi ổn định cho thiết bị khi lưu công thức này vào iPad.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: