Where Do Babies Come From? cho iOS 1.0.4 Game giáo dục giới tính siêu dễ thương cho bé

Tải về

Where Do Babies Come From? (Con được sinh ra từ đâu?) là một ứng dụng dạy về giới tính cho bé yêu thông qua các trò chơi tương tác thú vị. Ứng dụng có đồ họa đẹp, hình ảnh vui nhộn kích thích trẻ khám phá và học hỏi.

Ứng dụng giáo dục giới tính dành cho bé
Ứng dụng giáo dục giới tính dành cho bé từ 5-12 tuổi

Mẹ, Bố, con được sinh ra từ đâu?” Đó là câu hỏi thường thấy ở hầu hết cô bé, cậu bé khi chúng thắc mắc về nguồn gốc của mình. Thế nhưng, đó lại là một câu hỏi khó đối với cha mẹ. Thông thường, các bậc cha mẹ thường ngại nói tới vấn đề tế nhị, hoặc cũng không biết giải thích thế nào cho con hiểu nên thường trả lời qua loa như: Con được nhặt từ thùng rác, con được sinh ra từ nách, con được sinh ra từ rốn, con được mẹ mua về nuôi...

Thế nhưng, cách trả lời này đôi khi lại ảnh hưởng không tốt đến trẻ, hoặc khiến chúng hiểu sai về vấn đề tình dục giới tính, không biết cách bảo vệ mình khi bị xâm hại. Thường những ký ức đầu đời sẽ theo trẻ đến suốt cuộc đời, thậm chí ảnh hưởng đến tâm sinh lý về sau. Nếu con bạn cũng có câu hỏi tương tự và bạn chưa biết giải thích những vấn đề giới tính cho bé như thế nào, vậy thì hãy cho bé chơi trò chơi giáo dục Where Do Babies Come From? này nhé.

Ứng dụng giải thích về những điều tế nhị một cách đơn giản và dễ thương nhất
Ứng dụng giải thích về những điều tế nhị một cách đơn giản và dễ thương nhất

Where Do Babies Come From? được khuyến nghị dành cho các phụ huynh có con từ 5 đến 12 tuổi. Đây là giai đoạn trí não trẻ đang phát triển và có nhu cầu tìm hiểu rất nhiều về thế giới xung quanh. Các câu hỏi luôn được trẻ đặt ra cho người lớn giải đáp và câu hỏi “Con được sinh ra từ đâu” chắc chắn cũng không ngoại lệ.

Ứng dụng giáo dục giới tính này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác tế nhị khác một cách đơn giản thông qua các trò chơi mô phỏng hoạt hình siêu dễ thương. Bé sẽ tự tìm ra câu trả lời cho chính mình. Ứng dụng có hình minh họa đẹp, nhân vật vui nhộn, hình ảnh tươi vui giúp cho nó trở thành một công cụ học tập đầy hấp dẫn đối với trẻ nhỏ.

Cùng Clementine tìm hiểu sự phát triển của em bé trong bụng mẹ
Cùng Clementine tìm hiểu sự phát triển của em bé trong bụng mẹ

Clementine Wants to Know: Where Do Babies Come From? kể về một cô bé Clementine 6 tuổi luôn tò mò về thế giới xung quanh. Khi cha mẹ thông báo sắp sinh thêm một em bé và Clementine sẽ có một em trai mới, Clementine luôn suy nghĩ mình không còn là con duy nhất của bố mẹ và tự hỏi đứa em trai này đến từ đâu.

Hành trình của Clementine dẫn dắt em qua các cột mốc khác nhau của quá trình tạo ra một đứa trẻ, từ việc nhận biết tình yêu xung quanh thông qua sự hiểu biết về sự khác biệt giữa nam giới và nữ giới, đến việc mang thai và sinh nở.

Đón mẹ từ bệnh viện về đúng giờ
Đón mẹ từ bệnh viện về đúng giờ

Bất cứ nơi nào Clementine đi qua, cô bé đều nói chuyện với camera Zoom-Zoom - luôn đồng hành với Clementine như một người hướng dẫn và người bạn. Bằng cách sử dụng các tính năng Zoom, Speed, Flash và Wonder Vision, bé nhà bạn sẽ được trải nghiệm qua các môi trường đặc biệt, tương tác với các yếu tố và tìm hiểu về chúng theo cách thú vị, hấp dẫn.

Vào cuối cuộc hành trình, Clementine hiểu ra và chấp nhận việc gia đình mình sắp có một thành viên mới tuyệt vời, đồng thời thể hiện trách nhiệm là một người chị chăm sóc em trai sơ sinh. Tất nhiên, việc chăm sóc này sẽ không thể thiếu được sự giúp đỡ của người chơi.

Chăm sóc em bé sơ sinh
Chăm sóc em bé sơ sinh

Ứng dụng giáo dục giới tính Where Do Babies Come From? giúp trả lời cho bé các câu hỏi:

 • Sự khác biệt giữa nam và nữ là gì?
 • Tình dục là gì?
 • Em bé đã ở trong bụng mẹ như thế nào?
 • Em bé được sinh ra từ đâu?
 • Sau khi đứa bé chào đời thì bố mẹ vẫn yêu quý tất cả những đứa con của mình thế nào?

Bé nhà bạn sẽ thích Where Do Babies Come From? vì:

 • Các hình ảnh trong ứng dụng được thiết kế bởi họa sĩ vẽ tranh John Skewes.
 • Các câu chuyện và nhân vật cuốn hút trẻ em.
 • Hoạt hình cùng âm thanh vui nhộn.
 • Hoạt động vui chơi tương tác.
 • Giao diện thân thiện với trẻ em cho phép bé khám phá một mình hoặc có sự hướng dẫn của người lớn.
 • Bé sẽ được thu thập 5 huy hiệu độc đáo làm thành tích của mình.
 • Ứng dụng hoạt động tốt trên cả iPhone và iPad.

Tại sao ứng dụng Where Do Babies Come From? lại quan trọng và cần thiết với các bậc cha mẹ và trẻ nhỏ?

Các em bé giống như những kỹ sư tý hon, muốn tìm hiểu tất cả mọi thứ trên đời và chúng còn muốn biết chính xác thứ đó hoạt động như thế nào.

Ứng dụng này pha trộn giữa kể chuyện và các sự kiện khoa học để cung cấp những câu trả lời cho bé theo một cách đơn giản nhất về việc Em bé đã hình thành thế nào? Bé được sinh ra ra sao? Đó là những thông tin chính xác, khoa học nhưng lại được dạy theo cách cực kỳ dễ hiểu, dễ thương cho trẻ nhỏ. Nó mở ra cánh cửa để nói lên sự thật và trả lời những câu hỏi sẽ theo bé suốt cuộc đời.

Những đứa trẻ được giáo dục một cách đúng đắn, chính xác về giới tính sẽ tự tin hơn, sẵn sàng nói chuyện chín chắn hơn. Chúng cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi nạn lạm dụng và xâm hại tình dục. Một số cha mẹ tin rằng, sư ngây thơ sẽ bảo vệ tuổi thơ của trẻ. Nhưng trên thực tế, việc giáo dục giới tính một cách trung thực, lại giúp bao vệ trẻ em khỏi bị lạm dụng. Trẻ sẽ hiểu sự việc và nhiều khả năng nói vấn đề với bố mẹ nếu điều gì đó xảy ra.

Where Do Babies Come From? cũng dành một chương trình đặc biệt cho nhiều loại gia đình khác nhau khi Clementine giới thiệu rằng một số người bạn của cô bé là con nuôi của cha mẹ, hoặc bố mẹ họ thụ tinh nhân tạo, hoặc nhờ người mang thai hộ. Điều này giúp trẻ hiểu và chấp nhận nhiều kiểu gia đình và mối quan hệ khác nhau trong xã hội.

Theo ý kiến cá nhân của một người dùng chia sẻ: “Tôi thích sự hài hước, trung thực và mô tả về họat động tình dục trong ứng dụng. Là một người dạy về sức khỏe tình dục cho các đối tượng từ lứa tuổi mẫu giáo cho tới những ông bà trong gần 40 năm, tôi chắc chắn rằng bạn và con của bạn sẽ thích Where Do Babies Come From? và coi đây như một công cụ học tập đầu tiên cần thiết cho trẻ".

Tính năng mới ở phiên bản 1.0.4

Đồ họa mới và gói hoạt động tùy chọn.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 489 MB
 • Lượt xem: 214
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm