WiFi PC Sync for Android 2.1.0 Ứng dụng hỗ trợ kết nối Wi-Fi

Tải về
3,7 (9) whyfilabs Miễn phí 6.317 Dung lượng: 435 KB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để đồng bộ hóa các điểm truy cập Wi-Fi, mật khẩu và các thiết lập khác từ máy tính đến thiết bị Android của mình thì có lẽ Wi-Fi PC Sync là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Ứng dụng này cho phép bạn có thể tránh khỏi những rắc rối về mật khẩu mỗi khi truy cập đến một điểm truy cập Wi-Fi. Cơ chế đồng bộ hoạt động thông qua sự kết hợp với một ứng dụng client trên máy tính để bàn, địa chỉ email hợp lệ và ứng dụng Wi-Fi PC Sync.

WiF PC Sync

Một khi ứng dụng được cài đặt, nó sẽ nhắc bạn cung cấp địa chỉ email hợp lệ sau này được sử dụng để đăng ký tài khoản. Bước tiếp theo bạn sẽ truy cập vào địa chỉ email của mình và nhấp vào liên kết xác nhận đăng ký. Cùng với đó, email cũng cung cấp cho bạn liên kết tải về tập tin client của ứng dụng trên máy tính để bàn, bạn cần phải cài đặt và chạy phần mềm đó để bắt đầu việc đồng bộ hóa.

Ứng dụng client trên máy tính để bàn có khả năng phát hiện và giao tiếp với tất cả điểm truy cập không dây (WAPs) được lưu trên máy tính và đồng bộ chúng với thiết bị của bạn. Sau khi quá trình đồng bộ hóa được hoàn tất, ứng dụng client sẽ hiển thị một thông báo trên thanh trạng thái thiết bị của bạn. Không cần phải nói, bạn cần phải kết nối điện thoại với kết nối dữ liệu hoặc qua wifi để gửi email và bắt đầu quá trình đồng bộ.

WiFi PC Sync

Sau đó, điều mà bạn cần làm là nhấn vào nút Synchronize my Wi-Fi trong ứng dụng dành cho máy để bàn và nhấn vào nút Get my Wi-Fi trên màn hình của ứng dụng dành cho điện thoại di động.

Lúc này, tất cả những thông tin Wi-Fi được lưu trên máy tính sẽ được lưu vào trong điện thoại của bạn, hoàn chỉnh với các mật khẩu và những thiết lập khác. Quá trình này có thể được lặp đi lặp lại bằng tay để kiểm tra các kết nối mới bằng cách nhấn vào nút Start Over trong ứng dụng di động.

Để xác nhận nếu tất cả thông tin thực sự được lưu vào thiết bị của mình, bạn hãy điều hướng đến Menu > Wireless & networks > Wi-Fi Settings, chọn một kết nối Wi-Fi cho phép kết nối vào đó xem có cần phải đăng nhập bằng mật khẩu hay không.

Theo XHTT

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 435 KB
  • Lượt xem: 6.356
  • Lượt tải: 6.317
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm