Advanced SystemCare Free 10.5.0.870 Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Tải về
Đặt mua Mua Advanced SystemCare PRO
 • Đánh giá:
  4 236 👨
 • Phát hành:
 • Version: 10.5.0.870
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37,9 MB
 • Lượt xem: 92.601
 • Lượt tải: 216.809
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advanced SystemCare Free là phần mềm bảo vệ, sửa lỗi, dọn dẹp, và tối ưu hiệu suất hoạt động máy tính. Với hơn 100 triệu lượt download kể từ năm 2006, Advanced SystemCare Free đã trở thành công cụ không thể thiếu cho máy tính của bạn bởi giao diện dễ sử dụng, không chứa adware, spyware hay virus cùng với chương trình bảo trì rất hiệu quả của nó.

Advanced SystemCare Free
Giao diện chính của phần mềm dọn dẹp máy tính Advanced SystemCare Free

Advanced SystemCare đi kèm với một bộ tính năng chuyên dụng trong việc thúc đẩy hiệu suất tổng thể của máy tính, tối ưu hóa registry, gỡ bỏ các tiện ích không mong muốn và dọn dẹp các tập tin còn sót lại, xóa các plug-in độc hại, thanh công cụ vô dụng trên trình duyệt.

Thay đổi của phần mềm tăng tốc máy tính Advanced SystemCare Free mới

 • FaceID mới: Tự động bắt những kẻ xâm nhập đang bí mật truy cập vào máy tính và tò mò vào sự riêng tư của bạn với công nghệ nhận diện khuôn mặt mới.
 • Không còn quảng cáo phiền nhiễu và lướt web an toàn hơn: Loại bỏ các quảng cáo trực tuyến khác nhau và khóa những trang web chứa mã độc hại nhiều hơn dựa vào cơ sở dữ liệu trực tuyến lớn hơn, hỗ trợ Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer.
 • Khởi động nhanh hơn: Tối ưu hóa các mục khởi động để rút ngắn thời gian khởi động với Startup Optimization mới trong Clean & Optimize.
 • Máy tính chạy mượt mà hơn: Resource Manager mới trong Performance Monitor cung cấp cách thức dễ dàng để kiểm tra các tiến trình đang sử dụng nhiều RAM, CPU và ổ đĩa cứng trong thời gian thực.
 • Không còn những sửa đổi nguy hiểm: Lá chắn bảo vệ trang chủ và công cụ tìm kiếm đã được thiết kế lại, giúp ngăn chặn những sửa đổi độc hại do các phần mềm nguy hiểm tạo ra.
 • Không có rò rỉ bảo mật: Tăng cường Privacy Sweep hỗ trợ làm sạch nhiều chương trình và ứng dụng Windows để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
 • Cải thiện Junk Files Clean: Thêm khả năng quét các gói driver đã được cài đặt để giải phóng thêm không gian ổ đĩa.
 • Luôn luôn cập nhật phần mềm: Tăng cường Software Updater hỗ trợ cập nhật nhiều chương trình phổ biến hơn.
 • Uninstall mạnh mẽ hơn: Hỗ trợ gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu, thanh công cụ trình duyệt và các plugin quảng cáo, chứa mã độc với IObit Uninstaller 6.
 • Cơ sở dữ liệu lớn hơn: Mở rộng cơ sở dữ liệu của Spyware Removal, Real-time Protector và Registry Fix cho máy tính an toàn hơn.
 • Trải nghiệm tốt hơn: Giao diện người dùng mới, trực quan và hỗ trợ tốt cho các màn hình độ phân giải cao.
 • Hỗ trợ 36 ngôn ngữ
 • Và nhiều thay đổi nữa đang chờ bạn khám phá

Các công cụ của Advanced SystemCare Free
Bộ công cụ của phần mềm chăm sóc máy tính Advanced SystemCare Free

Tính năng chính của công cụ dọn dẹp máy tính Advanced SystemCare Free

Tăng tốc máy tính lên 300%

Advanced SystemCare chỉ cần một cú nhấp chuột để làm cho máy tính chạy nhanh như mới, bằng cách thúc đẩy tốc độ khởi động, tối ưu hóa regisstry, cũng như loại bỏ các ứng dụng không mong muốn và các tập tin vô ích khiến máy tính chạy chậm.

Duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn

Để tăng tốc độ đáng kể Advanced SystemCare không chỉ phát hiện và loại bỏ các thanh công cụ, plug-in vô dụng, độc hại làm chậm tốc độ lướt web mà còn tối ưu hóa các cài đặt trình duyệt, chẳng hạn như loại bỏ các tập tin cookie, các tập tin rác và sửa chữa những vấn đề Internet khác. 

Duyệt web an toàn hơn, bảo vệ tốt hơn

Các add-on trình duyệt nguy hiểm sẽ theo dõi hoạt động trực tuyến của người dùng và ăn cắp thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, email hay các tài khoản mạng xã hội khác. Với các công cụ Surfing Protection, Browser Anti-tracking và Homepage Protection, Advanced SystemCare sẽ giữ bí mật riêng tư của người dùng bằng cách làm sạch các dấu vết lướt web, khôi phục lại trình duyệt bị tấn công.

Tính năng bảo vệ máy tính
Các tùy chọn bảo vệ trình duyệt web của Advanced SystemCare Free

Giải phóng không gian ổ đĩa

Advanced SystemCare phục hồi không gian ổ đĩa cứng bằng cách phân tích và loại bỏ các tập tin không cần thiết. Việc tối ưu hóa SSD và chống phân mảnh ổ đĩa mới được bổ sung sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa và cải thiện hiệu suất máy tính.

Theo dõi tình trạng máy tính nhanh chóng

Để tìm hiểu nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm có thể tốn rất nhiều thời gian nhưng với Performance Monitor của Advanced SystemCare sẽ giúp bạn làm điều này một cách nhanh chóng. Bạn có thể biết được tình trạng sử dụng bộ nhớ RAM, CPU, tốc độ quạt, nhiệt độ bo mạch chủ, v.v... trong thời gian thực. Bạn có thể nhanh chóng giải phóng không gian ổ đĩa và tối ưu hóa toàn bộ máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Advanced SystemCare có quá trình cài đặt nhanh chóng, sở hữu giao diện thân thiện với các chức năng chính được phân thành 5 thẻ: Tăng tốc, Bảo vệ, Hộp công cụ, Dọn dẹp & Tối ưu hóa, Trung tâm hành động. Trong mỗi thẻ sẽ chứa các tác vụ nhỏ hơn với các tùy chọn Bật, Tắt hoặc hộp checkbox. Có một số được bật sẵn theo mặc định, người dùng có thể thay đổi dễ dàng nhờ chọn hoặc bỏ chọn vào các ô checkbox tương ứng của từng tác vụ.

Thẻ Dọn dẹp & Tối ưu hóa
Tính năng dọn dẹp và tối ưu hóa của Advanced SystemCare Free

Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa một số chế độ duyệt web để bảo vệ trình duyệt của mình. Advanced SystemCare Free có thể bảo vệ công cụ tìm kiếm mặc định, ngăn ngừa những thay đổi trên trình duyệt web do phần mềm độc hại hoặc các thanh công cụ không mong muốn gây ra. Nó làm việc trên các trình duyệt web phổ biến như Microsoft Edge, Chrome, Firefox, Opera, Comodo IceDragon.

Các tính năng trong thẻ Hành động cho phép bạn cài đặt và cập nhật các sản phẩm phần mềm IObit, cập nhật trình duyệt, cũng như thiết lập nhanh chóng một số chế độ bảo vệ khác.

Thẻ Trung tâm hành động
Các tùy chọn trong thẻ Trung tâm hành động của Advanced SystemCare Free

Một số công cụ thông minh khác có thể giúp bạn sao lưu tập tin, xóa tập tin vĩnh viễn, thiết lập các ứng dụng mặc định, quản lý mục khởi động, tìm và xóa các thư mục rỗng, v.v...

Advanced SystemCare Free còn có khả năng dọn dẹp một loạt các ứng dụng khác như: Nero Burning ROM, Nero BackItUp, RealTimes, BlueStacks App Player, Adobe Air, Auslogics Disk Defrag, Thunderbird. Cập nhật cơ sở dữ liệu cho Malware Removal, Registry Fix, Software Updater, Startup Manager, Surfing Protection và Junk Files Clean.

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt
Lựa chọn ngôn ngữ giao diện tiếng Việt

Đặc biệt Advanced SystemCare Free hỗ trợ giao diện người dùng tiếng Việt, với các tính năng được dịch rất sát nghĩa và dễ hiểu, kèm theo những giải thích chi tiết và lưu ý cần thiết. Bạn có thể chọn ngôn ngữ ngay khi vừa cài đặt xong hoặc thay đổi trong phần Cài đặt.

Nếu không ưng ý với giao diện mặc định của Advanced SystemCare Free bạn có thể thay đổi nó hoặc chọn một hình ảnh yêu thích để làm hình nền mà không gặp phải khó khăn gì.

Thay đổi giao diện
Tính năng thay đổi giao diện của Advanced SystemCare Free

Các thử nghiệm đã cho thấy Advanced SystemCare Free quét, sửa chữa lỗi hệ thống rất nhanh chóng và tạo ra một báo cáo bao gồm thông tin về các vấn đề đã được tìm thấy trên máy tính.

Tóm lại, Advanced SystemCare Free mang đến cho người dùng một loạt các công cụ chuyên dụng trong môi trường làm việc trực quan, giúp giữ cho máy tính, trình duyệt web luôn sạch sẽ, an toàn và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Yêu cầu phần cứng

 • Bộ vi xử lý: 300 MHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: 256 MB.
 • Ổ cứng trống: 30 MB.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

 • Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, Tây Ban Nha,…
Thông tin thêm về Advanced SystemCare Free

Video giới thiệu phần mềm bảo vệ máy tính Advanced SystemCare Free

Bích Thủy