Advanced SystemCare Free 15.0.1 Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Tải về

Đặt mua Mua Advanced SystemCare PRO
4,3 (257) IObit Miễn phí 236.883 Dung lượng: 47,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10

Advanced SystemCare 15 Free phần mềm bảo vệ, sửa lỗi, dọn dẹp, và tối ưu hiệu suất hoạt động máy tính. Với hàng trăm triệu lượt download kể từ năm 2006, Advanced SystemCare Free đã trở thành công cụ không thể thiếu cho máy tính của bạn bởi giao diện dễ sử dụng cùng với chương trình bảo trì rất hiệu quả của nó.

Phần mềm Advanced SystemCare 15 Free được hơn 250 triệu người dùng khắp thế giới tin tưởng trong lĩnh vực dọn dẹp và tăng tốc máy tính của họ. Advanced SystemCare Free nổi bật với hai tính năng chặn quảng cáo khó chịu và chỉnh sửa trang chủ để duyệt web an toàn.

Giao diện Advanced SystemCare 15
Giao diện Advanced SystemCare 15

Có gì mới trong Advanced SystemCare 15 Free?

Advanced SystemCare Free là giải pháp toàn diện để tối ưu hóa máy tính và dọn dẹp hệ thống tất cả trong 1, cung cấp phương tiện hoàn hảo để sửa lỗi máy tính chạy chậm, giật lag. Hãy khám phá những nâng cấp, điểm mới trong phiên bản 15 ra mắt cuối năm 2021 này!

Chế độ AI

Dọn dẹp thông minh và tăng tốc PC dựa trên chính những thói quen tối ưu hóa cá nhân và hiệu suất máy tính thực tế.

Bảo vệ tường lửa

Kiểm soát tốt hoạt động của tường lửa. Bảo vệ hệ thống Windows mọi lúc mọi nơi.

"Sức khỏe" phần mềm

Giữ trạng thái cập nhật cho các chương trình thường xuyên sử dụng để phát hiện sớm các mối đe dọa mới và giúp máy tính luôn an toàn.

Tăng tốc thời gian thực

Kiểm tra hiệu suất máy tính trong thời gian thực rồi giải phóng RAM, bộ nhớ ổ đĩa tự động.

Chống theo dõi

Dọn dẹp các dữ liệu theo dõi và xác định các công cụ theo dõi người dùng, giúp truy cập Internet luôn riêng tư và an toàn.

Dọn dẹp file lớn

Tìm, xác định và xóa file lớn 1 cách dễ dàng. Nhanh chóng giải phóng hàng GB dữ liệu cho bộ nhớ.

Tính năng nổi bật của iObit Advanced SystemCare Free

Dọn dẹp máy tính toàn diện

File rác tích tụ theo thời gian khiến PC chạy chậm, Advanced System Care giúp dọn dẹp sâu để giải phóng bộ nhớ máy tính. 1 click với chế độ AI Mode để tự động xử lý 26 loại file rác như log hệ thống, file tạm, cache ảnh… Phiên bản mới nhất hỗ trợ dọn file rác cho toàn bộ tài khoản trên PC.

Bảo mật dữ liệu cá nhân

Bảo vệ dữ liệu khỏi hacker nhờ chức năng mới trong Advanced SystemCare. Phần mềm có thể xóa sổ các công cụ theo dõi và xóa dấu vết từ hơn 200 chương trình, trình duyệt bao gồm Waterfox, CCleaner Browser, Avira Browser… Tính năng Software Health giúp bạn cập nhật chương trình lên bản mới nhất để giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu do các phần mềm lỗi thời gây ra.

Máy tính phản hồi nhanh hơn

Bạn mất quá nhiều thời gian để đợi máy tính khởi động? Hãy sử dụng Advanced SystemCare 15 để loại bỏ những bước khởi động không cần thiết, rút ngắn thời gian mở máy tới 50%. Công nghệ Turbo Boost giúp ngăn chặn các chương trình rác để giải phóng RAM máy tính, giúp Laptop của bạn vận hành ổn định, mượt mà hơn cả khi làm việc lẫn chơi game, giải trí.

Tăng tốc độ Internet

Tốc độ mạng chậm tạo ra trải nghiệm tồi tệ và giảm hiệu suất làm việc của bạn, đặc biệt khi làm việc từ xa. Tính năng Internet Booster giúp tăng tốc Internet bằng cách tối đa hóa băng thông với 1 cú click.

4,3 (257) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 15.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 47,8 MB
  • Lượt xem: 244.857
  • Lượt tải: 236.883
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm