Advanced SystemCare Free 14.0.2 Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Tải về
Đặt mua Mua Advanced SystemCare PRO
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 251 👨
 • Phát hành:
 • Version: 14.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47,8 MB
 • Lượt xem: 233.728
 • Lượt tải: 229.154
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Advanced SystemCare Free 14 phần mềm bảo vệ, sửa lỗi, dọn dẹp, và tối ưu hiệu suất hoạt động máy tính. Với hàng trăm triệu lượt download kể từ năm 2006, Advanced SystemCare Free đã trở thành công cụ không thể thiếu cho máy tính của bạn bởi giao diện dễ sử dụng cùng với chương trình bảo trì rất hiệu quả của nó.

Giao diện chính của phần mềm Advanced SystemCare 14 Free
Giao diện chính của phần mềm Advanced SystemCare 14 Free

Phần mềm Advanced SystemCare 14 Free được hơn 250 triệu người dùng khắp thế giới tin tưởng trong lĩnh vực dọn dẹp và tăng tốc máy tính của họ. Advanced SystemCare 14 Free nổi bật với hai tính năng chặn quảng cáo khó chịu và chỉnh sửa trang chủ để duyệt web an toàn.

Tính năng nổi bật của iObit Advanced SystemCare 14 Free

Dọn dẹp máy tính toàn diện

File rác tích tụ theo thời gian khiến PC chạy chậm, Advanced System Care giúp dọn dẹp sâu để giải phóng bộ nhớ máy tính. 1 click với chế độ AI Mode để tự động xử lý 26 loại file rác như log hệ thống, file tạm, cache ảnh… Phiên bản mới nhất hỗ trợ dọn file rác cho toàn bộ tài khoản trên PC.

Bảo mật dữ liệu cá nhân

Bảo vệ dữ liệu khỏi hacker nhờ chức năng mới trong Advanced SystemCare. Phần mềm có thể xóa sổ các công cụ theo dõi và xóa dấu vết từ hơn 200 chương trình, trình duyệt bao gồm Waterfox, CCleaner Browser, Avira Browser… Tính năng Software Health giúp bạn cập nhật chương trình lên bản mới nhất để giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu do các phần mềm lỗi thời gây ra.

Máy tính phản hồi nhanh hơn

Bạn mất quá nhiều thời gian để đợi máy tính khởi động? Hãy sử dụng Advanced SystemCare 14 để loại bỏ những bước khởi động không cần thiết, rút ngắn thời gian mở máy tới 50%. Công nghệ Turbo Boost giúp ngăn chặn các chương trình rác để giải phóng RAM máy tính, giúp Laptop của bạn vận hành ổn định, mượt mà hơn cả khi làm việc lẫn chơi game, giải trí.

Tăng tốc độ Internet

Tốc độ mạng chậm tạo ra trải nghiệm tồi tệ và giảm hiệu suất làm việc của bạn, đặc biệt khi làm việc từ xa. Tính năng Internet Booster giúp tăng tốc Internet bằng cách tối đa hóa băng thông với 1 cú click.

Tìm thêm: Advanced SystemCare