TranS Phần mềm học trực tuyến miễn phí

Tải về

TranSứng dụng học trực tuyến đang được rất nhiều trường đại học sử dụng làm công cụ học online. Bên cạnh đó TranS còn tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ học tập giúp việc luyện tập dễ dàng hơn. Cùng với phần meemd Zoom, TranS nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi dễ sử dụng và đảm bảo sự an toàn, bảo mật cho người dùng. Cùng đó TranS có giao diện tiếng Việt nên việc sử dụng TranS để học online hay họp trực tuyến trở nên rất dễ dàng.

Tính năng đặc sắc - nổi bật của TranS

Tính năng đầy đủ

 • Hỗ trợ mọi tính năng bạn cần cho họp trực tuyến hay đào tạo từ xa.

Dễ sử dụng

 • Chỉ việc cài đăt ứng dụng, thậm chí người dự không cần đăng ký tài khoản.

Chi phí hợp lý

 • Chính sách đặc biệt dành riêng cho khối giáo dục đào tạo và y tế.

Độ ổn định cao

 • Không giới hạn số lượng người dùng. Máy chủ tại Việt Nam không lo cá mập cắn cáp.

Dễ dàng tích hợp

 • Cung cấp API miễn phí để tích hợp vào web/app khách hàng.

Giải pháp tổng thể

 • Không chỉ làm phần mềm, chúng tôi cung cấp mọi thiết bị phần cứng phù hợp nhất.

Phần mềm Trans ra đời khi dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà trường nên nhà phát triển đã nhanh chóng cập nhật tất cả các tính năng cơ bản nhất đảm bảo phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Nếu như Zoom đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới thì nhiều trường học Việt Nam lựa chọn TranS để sử dụng dạy học từ xa cho các em học sinh, sinh viên.

Tính năng chính của ứng dụng học trực tuyến TranS

 • Nền tảng công nghệ Zoom với hệ thống máy chủ độc lập bảo mật cao, TranS hỗ trợ độ phân giải HD và âm thanh rõ ràng tới 1000 điểm đồng thời trong một phòng và 49 video trên 1 màn hình.
 • Tích hợp sẵn mọi công cụ tương tác: Trình chiếu tài liệu, chat, chia sẻ file, ghi hình, bảng trắng, vv.
 • Độ bảo mật cao bằng mã hóa trước truyền dẫn, xác thực người dùng và mật khẩu phòng.
 • Đăng nhập từ bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào, cố định hay di động.
 • Dễ dàng quản trị người dùng, điểm danh, đăng ký phát biểu và giám sát độ tập trung người dùng.
Đăng nhập ứng dụng TranS
Đăng nhập ứng dụng TranS

Ứng dụng TranS đang được nhiều trường học sử dụng để giảng dạy, bên cạnh khối phổ thông thì cũng có rất nhiều trường cao đẳng - đại học sử dụng TranS như là công cụ dạy học trực tuyến duy nhất. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng ứng dụng Trans thực sự mang đến rất nhiều tiện ích, hỗ trợ tốt cho cả học sinh và thầy cô giáo khi học online.

Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của người dân trên toàn thế giới. Không chỉ các công ty đang chuyển dần sang hình thức làm việc trực tuyến mà các trường học cũng đã mở ra hướng đi mới. Việc học online - học từ xa đã không còn xa lạ, không chỉ dành cho học sinh có vị trí địa lý khác biệt mà ngay cả trong cùng khu vực cũng có thể sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và an toàn cho sức khỏe.

Phần mềm TranS không chỉ mang đến tiện ích họp trực tuyến cho các doanh nghiệp mà ứng TranS còn là giải pháp lớp học trực tuyến tuyệt vời dành cho nhà trường. Khi các thầy cô giáo, các em học sinh cũng như toàn bộ xã hội không thể đến trường thì việc học trực tuyến sẽ giúp các em học sinh bổ sung kiến thức đúng đắn nhất.

Nhập ID lớp học
Nhập ID lớp học

Bên cạnh Lớp học không khoảng cách, Hoặc học qua truyền hình Hà Nội thì các ứng dụng học trực tuyến như Zoom, TranS chính là tiện ích hữu hiệu. Lớp học trực tuyến được mở ra bởi các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ truy cập lớp học của mình thông qua đường dẫn hoặc ID lớp học.

Ứng dụng TranS cho phép các thầy cô giáo quản lý lớp học hiệu quả bằng tiếng Việt, bạn có thể giảng dạy hay quản lý học sinh, cho các em phát biểu ý kiến, thảo luận nhóm, kiểm tra bài tập như lớp học thông thường. Bên cạnh đó TranS cũng đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông qua các tính năng kiểm soát lớp học cho người phụ trách. Chính vì vậy các thành viên tham gia có thể yên tâm với các dữ liệu cá nhân được chia sẻ khi sử dụng TranS.

Giải pháp họp video từ xa với phần mềm TranS có thể hoạt động tốt trong môi trường internet hạn chế, có lẽ đây chính là ưu điểm vượt trội của TranS so với các ứng dụng họp trực tuyến hiện tại. Hiện tại ứng dụng TranS đang không ngừng hoàn thiện, chất lượng ngày càng cải thiện giúp cho quá trình học online, họp online không bị gián đoạn trong bất cứ môi trường nào.

Hướng dẫn tạo lớp học mới trên TranS

Bước 1:

Tại giao diện chính nhấn nút Giáo viên.

Nếu đây là lần đầu tiên vào cửa sổ sau sẽ xuất hiện hãy chọn tích vào ô Automactically join Audio rồi nhấn vào nút Join Audio Conference via Mic & Speaker để vào phòng.

Thiết lập âm thanh
Thiết lập âm thanh

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Zoom Meeting xuất hiện. Tại đây bạn có thể lấy ID lớp học cũng như mật khẩu lớp học của bạn gửi đến các học viên. Hoặc nhấn sao chép link Invatation URL.

Lấy mật khẩu TranS
Lấy mật khẩu TranS

Hướng dẫn sử dụng TranS cho học sinh

Bước 1:

Sau khi đăng nhập hãy nhấn nút Học viên.

Giao diện chính của TranS
Giao diện chính của TranS

Bước 2:

Nhập Trans ID của lớp học do Giáo viên hoặc trường cấp. Bấm nút Vào phòng để truy cập lớp học.

Nhập ID lớp học
Nhập ID lớp học

Hướng dẫn bảo mật phòng trên TranS

Người dùng cần cài TranS bản mới nhất để khi vào phòng thì tài khoản giữ vai trò Giáo viên hoặc chủ tọa sẽ có thêm nút Security để bảo mật thông tin phòng.

Bảo mật TranS
Bảo mật TranS

Khi bấm vào nút này sẽ có các menu lệnh gồm:

 • Rename Themselves: Nếu không tích nghĩa là không cho phép người dùng tự đổi tên (khuyến nghị không tích để người dùng không tự sửa được tên)
 • Chat: Cho phép sử dụng tính năng chat hoặc không cho chat chat (tích là cho phép)
 • Share Screen: Cho phép người dự chia sẻ màn hình (tích là cho phép)
 • Lock Meeting: Khóa phòng -> Nếu chọn tích thì từ thời điểm này thì không ai có thể vào phòng.
 • Enable waiting room: Bật chế độ những ai vào sau thời điểm bật thì sẽ không được vào thẳng phòng mà sẽ được TranS đưa vào phòng đợi (Waiting room) và chờ Giáo viên hoặc chủ tọa phê duyệt với vào được phòng.

Giáo viên/chủ tọa có thể bấm nút Admin để người đó vào được phòng hoặc bấm nút See waiting room để mở cửa sổ danh sách các tài khoản đang đợi.

Quản lý phòng
Quản lý phòng

Bấm Admin để cho vào phòng hoặc Remove để đẩy ra ngoài.

3,4 (312) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42,2 MB
 • Lượt xem: 774.068
 • Lượt tải: 428.614
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: TranS

Liên quan, thay thế