Windscribe cho Mac 1.62 Build 38 Tiện ích chặn quảng cáo và kết nối VPN an toàn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.62 Build 38
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 23,1 MB
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên
Giới thiệu

Windscribe cho Mac là ứng dụng bảo mật trực tuyến mà bất cứ người dùng máy tính Apple nào cũng nên sử dụng. Windscribe cho Mac giúp người dùng kết nối tới dịch vụ VPN an toàn và sử dụng add-on trình duyệt tích hợp để chặn quảng cáo, theo dõi ngầm hay bất kỳ mối nguy hại nào khi người dùng lướt web.

Windscribe cho Mac - Tiện ích VPN và chặn quảng cáo thông minh
Windscribe cho Mac - Tiện ích VPN và chặn quảng cáo thông minh

Windscribe cho Mac là một dịch vụ VPN, cung cấp khả năng bảo vệ danh tính và vượt mọi giới hạn địa lý khi truy cập Internet. Người dùng có thể kết nối dịch vụ này bằng tiện ích nhỏ nằm trên thanh trạng thái. Bên cạnh đó, các add-on trình duyệt mở rộng tích hợp giúp chặn mọi dấu hiệu đang cố gắng theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Download tiện ích chặn quảng cáo tốt nhất Windscribe cho Mac

VPN client thân thiện tích hợp tường lửa

Đầu tiên, người dùng cần tạo tài khoản Windscribe cho Mac nếu muốn kết nối dịch vụ. Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân để đăng nhập qua desktop client hoặc qua add-on trình duyệt, nhưng hãy nhớ rằng, bạn không cần thiết phải cài đặt hai chương trình một lúc.

Qua menu thanh trạng thái, Windscribe cho Mac, người dùng sẽ chọn được vị trí máy chủ muốn truy cập và kích hoạt chức năng tường lửa. Sau đó, hãy đảm bảo mọi kết nối mạng đi qua máy chủ Windscribe bằng cách chặn các hoạt động không cần thiết khác. Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi người dùng muốn chắc chắn địa chỉ IP thực của mình không bị lộ trong trường hợp không may kết nối VPN bị đứt.

Điều hướng toàn bộ lưu lượng truy cập hoặc chỉ hoạt động trên trình duyệt

Lưu ý rằng Windscribe cho Mac sẽ điều hướng tất cả kết nối qua máy chủ VPN. Điều này có nghĩa rằng nếu định tuyến và lọc lưu lượng mạng, người dùng cần tạo một DoubleHop. Do lưu lượng bị truy vấn hai lần, tốc độ internet có thể bị sụt giảm.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng add-on trình duyệt web tích hợp của Windscribe cho Mac, người dùng có thể sử dụng dịch vụ VPN chặn quảng cáo, di chuyển toàn bộ nút mạng xã hội, loại bỏ các theo dõi đáng ngờ hay quảng cáo, thậm chí thay đổi định danh để ngăn cản các "dấu vân tay" trình duyệt. Hơn nữa, add-on Windscribe cho Mac cũng bao gồm chức năng tạo liên kết bảo mật. Nó sẽ tạo một báo cáo tới bất kỳ trang web nào và người dùng có thể chia sẻ chúng với người khác. Theo cách này, bạn sẽ giúp họ biết được có bao nhiêu theo dõi đến từ các trang web này.

Bảo vệ sự riêng tư bằng cách kết nối tới nhiều giao thức mạng khác nhau

Như đã nói ở trên, Windscribe cho Mac là một ứng dụng VPN client đơn giản. Nó giúp định tuyến lưu lượng qua các máy chủ bên thứ ba để bảo vệ danh tính người dùng và chặn mọi hành vi truy cập bất hợp pháp. Thêm vào đó, người dùng cũng có khả năng phá vỡ mọi giới hạn địa lý, truy cập nhiều nội dung online phong phú hơn.

Ngoài ra, Windscribe cho Mac có nhiều chế độ kết nối sử dụng nhiều giao thức và cổng mạng khác nhau. Kết quả là người dùng thoải mái kết nối VPN kể cả khi một cổng nào đó bị chặn hoặc nhà cung cấp cố gắng giảm lưu lượng VPN.

Giao diện ứng dụng VPN Client - Windscribe cho Mac
Giao diện ứng dụng VPN Client - Windscribe cho Mac

Thay đổi ở phiên bản mới tiện ích bảo mật tốt nhất Windscribe cho Mac

 • Sửa các lỗi bug khó chịu
 • Bổ sung tính năng mới giúp Windscribe cho Mac thân thiện với người dùng hơn

Giới hạn ở phiên bản Windscribe cho Mac không đăng ký

 • Giới hạn lượng truy cập 10 GB một tháng
 • Kết nối máy chủ tối đa tại 5 vị trí
 • Kết nối một thiết bị duy nhất

Yêu cầu cấu hình sử dụng tiện ích VPN client Windscribe cho Mac

 • Hệ điều hành Mac OS X 10.8 trở lên (có Intel)
 • Bộ vi xử lý 64-bit

VPN client Windscribe cho Mac với tất cả tính năng trên chắc chắn mang tới một môi trường duyệt web riêng tư, bảo mật và dễ chịu hơn bình thường. Hãy tải VPN client Windscribe cho Mac và tự mình trải nghiệm. Bạn chắc chắn không phải thất vọng đâu.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về